Chắc hẳn nhiều người cũng cùng tâm trạng với cô gái chủ quán xinh đẹp khi gặp phải người khách có hành động lạ kỳ.

Khi kinh doanh chắc chắn ai cũng nằm lòng nguyên tắc "Khách hàng là Thượng Đế" hoặc "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi". Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp ông bà chủ chẳng thể nào bình tĩnh tiếp đón được khi gặp những Thượng Đế đặc biệt.

Mới đây, một chủ cửa hàng quần áo đã phải giằng co, kiên quyết không mở cửa cho một khách nam. Sự việc xảy đến vào lúc hơn 9 giờ sáng này 2/12.

Camera đã ghi lại cảnh vào mua hàng của một nam thanh niên. Điều đáng nói, khách hàng này lại cầm theo cả một cái liềm. Có lẽ khi ngồi trong quầy và quan sát thấy nên cô gái bán hàng đứng dậy, bình tĩnh bước ra và yêu cầu thanh niên mở cửa để cô ra ngoài.

Khách hàng kì quặc này đã hỏi cô gái có bán áo số hay không và lăm lăm bước tới khiến cô chủ sợ hãi gào toáng lên rồi chạy ra cửa "cầu cứu" người khác.

Khách hàng tay cầm liềm đi mua áo

Tưởng vậy là xong, vài phút sau thanh niên "cầm liềm đi mua hàng" lại quay lại và tiếp tục yêu cầu mua "áo số".

Chủ cửa hàng đã níu cửa, liên tục gào lên rằng: "Em không có áo số", "Em không bán", "Em không có áo của anh". Tuy nhiên, khách hàng nam này vẫn kiên quyết kéo cửa để vào bằng được khiến cô gái hoảng hốt chạy ra ngoài lần 2.

Sau khi xem clip, cư dân mạng đã bày tỏ thái độ khác nhau. Một số người cho rằng cô gái làm vậy rất hợp lí, ai đời có người đi mua hàng lại lăm lăm cái liềm thì sợ hãi cũng là điều dễ hiểu.

Một số khác cho rằng có thể khách hàng nam này hơi có chút vấn đề nên mới cư xử như thế. Những trường hợp này cô gái nên nói năng nhẹ nhàng kẻo chẳng may lại nhận về hành động gì đó quá khích.

Trình Ca

In bài viết

Truyền hình