Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:06 | 06/09/2019 GMT+7

Thanh niên sinh năm 2000 cùng người tình 36 tuổi trộm hàng loạt xe máy ở TP.HCM

aa
Hai đối tượng này đã dùng thủ đoạn tinh vi là lấy CMND của người khác sau đó giả vờ là người đến thuê trọ, sau đó quan sát xung quanh các phòng trọ và đưa vào tầm ngắm trộm các xe máy đắt tiền.
Hàng chục nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar ở TP.HCM Trộm hàng loạt ô tô, một hướng dẫn viên du lịch ở Quảng Nam bị bắt Video: Phẫn nộ thanh niên say xỉn đạp ngã người đi xe máy, lao vào đầu ô tô
thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm
Hai đối tượng Phương và Tuấn.

Sáng 5/9, Công an quận 7, TP.HCM đang tạm giữ hai đối tượng Trần Ngọc Tuấn (SN 2000, ngụ quận 1) và Nguyễn Thị Minh Phương (SN 1983, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đôi nam nữ này đã dùng thủ đoạn rất tinh vi để thực hiện hành loạt vụ trộm xe máy tại các phòng trọ tại nhiều quận trên địa bàn.

Theo đó, vào tháng 8, Tuấn và Phương đến thuê trọ tại một dãy phòng trọ nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát. Lợi dụng thời cơ vào đêm khuya, khi mọi người ở dãy phòng trọ đã ngủ say, hai đối tượng dùng dụng cụ bẻ khoá 1 chiếc xe máy hiệu Exciter sau đó tẩu thoát và bán xe máy trên với giá 11 triệu đồng.

Qua quá trình điều tra và theo dõi, ngày 3/9, Công an quận 7 đã mời Tuấn và Phương về trụ sở công an làm việc. Bằng những bằng chứng không thể chối cãi, đôi nam nữ thừa nhận đã vụ trộm trên.

Quá trình lấy lời khai, hai đối tượng này còn khai nhận đã thực hiện 3 vụ trộm xe máy ở quận Tân Phú, hai vụ trộm ở quận 1 với thủ đoạn giả vờ là người đến thuê ở trọ để trộm tài sản. Hai đối tượng này đã dùng thủ đoạn tinh vi là lấy CMND của người khác sau đó giả vờ là người đến thuê trọ. Trong quá trình xem phòng trọ, chúng sẽ quan sát xung quanh các phòng trọ và đưa vào tầm ngắm trộm các xe máy đắt tiền. Mỗi lần thuê trọ, hai đối tượng này chỉ ở 1-2 ngày, sau khi trộm được tài sản sẽ tẩu thoát.

Tuấn và Phương đã sinh sống với nhau như vợ chồng từ 4/2019 và đã nghiện ma tuý trong một thời gian dài.

thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm Hàng chục nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar ở TP.HCM

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú dương tính với ma túy.

thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm Trộm hàng loạt ô tô, một hướng dẫn viên du lịch ở Quảng Nam bị bắt

Hải có nghề nghiệp là hướng dẫn viên du lịch, từng có 1 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và 2 ...

thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm Video: Phẫn nộ thanh niên say xỉn đạp ngã người đi xe máy, lao vào đầu ô tô

Nam thanh niên say xỉn vô cớ đạp ngã văng người đi xe máy đồng thời lao thẳng vào đầu ô tô, văng tục chửi ...

Đỗ Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Hai thanh niên bẻ khóa, trộm xe máy "nhanh như chớp" ở Hà Nội

Video: Hai thanh niên bẻ khóa, trộm xe máy "nhanh như chớp" ở Hà Nội

Thấy chiếc xe máy dựng trước cửa hàng không có người trông coi, hai nam thanh niên đã bẻ khóa rồi phóng vụt đi chỉ sau vài phút.
Video: Liều lĩnh lao ra chặn kẻ trộm xe, cô gái suýt bị tấn công

Video: Liều lĩnh lao ra chặn kẻ trộm xe, cô gái suýt bị tấn công

Phát hiện tên trộm đang tiếp cận bẻ khóa xe máy, cô gái từ trong nhà lao ra chặn đối tượng này lại. Thấy tình thế nguy cấp, tên trộm bỏ lại xe máy, chạy lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.
Video: Đạo chích rón rén trộm xe máy trước cửa nhà dân

Video: Đạo chích rón rén trộm xe máy trước cửa nhà dân

Thấy chiếc xe Air Blade dựng trước cửa nhà dân không có người trông coi, nam thanh niên đã tiến lại gần rồi dùng một vật lạ bẻ khóa.

Các tin bài khác

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia về hội nhập quốc tế đáp ứng điều kiện theo quy định có thể được hỗ trợ hằng tháng tới 300% mức lương theo hệ số hiện hưởng khi được tiếp nhận vào công chức, viên chức. Đây là một trong những cơ chế đặc thù tại Nghị định số 258/2026/NĐ-CP ngày 30/6/2026 quy định chi tiết một số điều về cơ chế, chính sách phát huy nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế theo Nghị quyết số 250/2025/QH15 của Quốc hội.
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.

Đọc nhiều

Cần Thơ - Sán Đầu thúc đẩy hợp tác thực chất trên nhiều lĩnh vực

Cần Thơ - Sán Đầu thúc đẩy hợp tác thực chất trên nhiều lĩnh vực

Sáng 2/8, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo các sở, ngành đã tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu TP Sán Đầu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) do ông Thái Vĩnh Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Sán Đầu làm Trưởng đoàn.
Kiều bào Việt Nam hỗ trợ người dân khó khăn ở Cộng hòa Séc

Kiều bào Việt Nam hỗ trợ người dân khó khăn ở Cộng hòa Séc

Sáng 31/7, tại chùa Giác Đạo (Thành phố Cheb, Cộng hòa Séc), Hội Người Việt Nam - Trung tâm Thương mại Asia Dragon - Thành phố Cheb và các vùng lân cận phối hợp với Hội Phật tử chùa Giác Đạo tổ chức bàn giao đợt hàng hóa đầu tiên trong chương trình thiện nguyện hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Karlovy Vary.
Quy tập 168 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Quy tập 168 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Chiều 1/8, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh cho biết, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện và quy tập thêm 8 bộ hài cốt liệt sĩ tại Khu B, Công viên Lê Thị Riêng, phường Hòa Hưng. Qua đó, tổng số hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại khu vực này từ ngày 23/6 đến nay nâng lên 168 bộ.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xác định ngoại giao phục vụ phát triển là trung tâm

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xác định ngoại giao phục vụ phát triển là trung tâm

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Bộ Ngoại giao và các Đại sứ, Trưởng Cơ quan Đại diện Việt Nam tại nước ngoài.
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
Chuyển đổi số tạo đột phá trong quản lý tàu cá ở Cà Mau

Chuyển đổi số tạo đột phá trong quản lý tàu cá ở Cà Mau

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý nghề cá, tỉnh Cà Mau đang từng bước minh bạch hóa hoạt động khai thác và truy xuất nguồn gốc thủy sản thông qua Hệ thống truy xuất nguồn gốc thủy sản điện tử (eCDT). Đây được xem là một trong những giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện hiệu quả các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), hướng tới sớm gỡ bỏ cảnh báo "thẻ vàng", đồng thời xây dựng ngành thủy sản hiện đại, có trách nhiệm và phát triển bền vững.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động