Hai đối tượng này đã dùng thủ đoạn tinh vi là lấy CMND của người khác sau đó giả vờ là người đến thuê trọ, sau đó quan sát xung quanh các phòng trọ và đưa vào tầm ngắm trộm các xe máy đắt tiền.
Hàng chục nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar ở TP.HCM Trộm hàng loạt ô tô, một hướng dẫn viên du lịch ở Quảng Nam bị bắt Video: Phẫn nộ thanh niên say xỉn đạp ngã người đi xe máy, lao vào đầu ô tô
thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm
Hai đối tượng Phương và Tuấn.

Sáng 5/9, Công an quận 7, TP.HCM đang tạm giữ hai đối tượng Trần Ngọc Tuấn (SN 2000, ngụ quận 1) và Nguyễn Thị Minh Phương (SN 1983, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đôi nam nữ này đã dùng thủ đoạn rất tinh vi để thực hiện hành loạt vụ trộm xe máy tại các phòng trọ tại nhiều quận trên địa bàn.

Theo đó, vào tháng 8, Tuấn và Phương đến thuê trọ tại một dãy phòng trọ nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát. Lợi dụng thời cơ vào đêm khuya, khi mọi người ở dãy phòng trọ đã ngủ say, hai đối tượng dùng dụng cụ bẻ khoá 1 chiếc xe máy hiệu Exciter sau đó tẩu thoát và bán xe máy trên với giá 11 triệu đồng.

Qua quá trình điều tra và theo dõi, ngày 3/9, Công an quận 7 đã mời Tuấn và Phương về trụ sở công an làm việc. Bằng những bằng chứng không thể chối cãi, đôi nam nữ thừa nhận đã vụ trộm trên.

Quá trình lấy lời khai, hai đối tượng này còn khai nhận đã thực hiện 3 vụ trộm xe máy ở quận Tân Phú, hai vụ trộm ở quận 1 với thủ đoạn giả vờ là người đến thuê ở trọ để trộm tài sản. Hai đối tượng này đã dùng thủ đoạn tinh vi là lấy CMND của người khác sau đó giả vờ là người đến thuê trọ. Trong quá trình xem phòng trọ, chúng sẽ quan sát xung quanh các phòng trọ và đưa vào tầm ngắm trộm các xe máy đắt tiền. Mỗi lần thuê trọ, hai đối tượng này chỉ ở 1-2 ngày, sau khi trộm được tài sản sẽ tẩu thoát.

Tuấn và Phương đã sinh sống với nhau như vợ chồng từ 4/2019 và đã nghiện ma tuý trong một thời gian dài.

thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm Hàng chục nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar ở TP.HCM

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú dương tính với ma túy.

thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm Trộm hàng loạt ô tô, một hướng dẫn viên du lịch ở Quảng Nam bị bắt

Hải có nghề nghiệp là hướng dẫn viên du lịch, từng có 1 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và 2 ...

thanh nien sinh nam 2000 cung nguoi tinh 36 tuoi trom hang loat xe may o tphcm Video: Phẫn nộ thanh niên say xỉn đạp ngã người đi xe máy, lao vào đầu ô tô

Nam thanh niên say xỉn vô cớ đạp ngã văng người đi xe máy đồng thời lao thẳng vào đầu ô tô, văng tục chửi ...

Truyền hình