Tối 30/10, mạng xã hội dậy sóng với hình ảnh và clip ghi nhận nhiều thanh niên cầm hung khí đánh người dân trong sảnh tòa nhà HHB Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.
Người đàn ông chạy vào nhà dân dùng dao chém CSGT để vượt chốt kiểm dịch Người đàn ông chạy vào nhà dân dùng dao chém CSGT để vượt chốt kiểm dịch
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Tường vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Phạm Minh Châu, sinh năm 1986 ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ về hành vi chống người thi hành công cụ tại chốt kiểm soát dịch.
Hà Nội phong tỏa khu vực có 4.000 người dân ở quận Tây Hồ Hà Nội phong tỏa khu vực có 4.000 người dân ở quận Tây Hồ
Quận Tây Hồ cách ly y tế khu dân cư 4.000 dân ở phố An Dương, phường Yên Phụ, sau khi xác định một người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2.

Nguồn video: MXHGT

Được biết, vụ việc xuất phát khi anh T. là người dân Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội đi làm về đỗ xe tại khuôn viên khu đô thị. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông tại bãi gửi xe trái phép trước rạp chiếu phim của Khu đô thị đã có hành vi gây sức ép, yêu cầu anh T. đỗ xe ra khu vực khác.

Thanh niên cầm kiếm chém người dân trong sảnh tòa nhà HHB khu đô thị Tân Tây Đô

Được biết, anh T. bị thương khá nặng và đang điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc trên đã gây bức xúc rất lớn cho nhân dân tại Khu đô thị Tân Tây Đô. Người dân phản ánh, cần kiểm tra tính hợp pháp của bãi xe này bởi bãi xe tồn tại đã lâu nhưng không có biển hiệu quy định, không niêm yết giá vé nhưng thu phí trông giữ phương tiện là 20.000 đồng/xe ô tô/lượt mà không vé. Và xe máy là 5.000 đồng/ lượt nhưng trong vé lại ghi là 3.000 đồng/ lượt.

Cầm dao xông vào tiệm kính mắt hành hung phụ nữ Cầm dao xông vào tiệm kính mắt hành hung phụ nữ
Người đàn ông vừa nói vừa cầm dao chém liên tiếp vào người phụ nữ khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ.
Người đàn ông vô cớ cầm dao rượt đuổi chém trọng thương nhiều người Người đàn ông vô cớ cầm dao rượt đuổi chém trọng thương nhiều người
Sự việc được ghi nhận xảy ra ở tx Gò Công – Tiền Giang, mới đây.
Người đàn ông bị hai thanh niên hành hung, dùng Người đàn ông bị hai thanh niên hành hung, dùng "mã tấu" chém đứt lìa bàn tay
Lời qua tiếng lại, ông Kiêm bị người mặc đồ bảo hộ rút mã tấu chém đứt lìa bàn tay.
In bài viết

Truyền hình