"Tháng tư là lời nói dối của em" đã trở thành câu cửa miệng của cộng đồng mạng khi ca khúc này ra mắt và cho đến hiện tại, mỗi khi tháng tư về, người hâm mộ lại đăng tải ca khúc này như một hoài niệm về tháng tư.

MV "Tháng tư là lời nói dối của em" của Hà Anh Tuấn.

Ra mắt năm 2017, được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em" nhanh chóng trở thành một bản hit qua sự thể hiện của Hà Anh Tuấn. Với câu chuyện buồn nhưng đầy lãng mạn cùng nữ chính Thanh Hằng thủ vai, Hà Anh Tuấn và chân dài "Mỹ nhân kế" đã có màn diễn xuất thành một cặp tình nhân đầy hạnh phúc nhưng cũng đầy tơ vương, ám ảnh.

khi MV ra mắt, dường như ngay lập tức, người hâm mộ Hà Anh Tuấn nói riêng và cộng đồng mạng nói chung đã liên tục chia sẻ bài hát này hoặc là các câu hát đầy tâm trạng: "Những cánh hoa phai tàn thật nhanh, em có bay xa, em có đi xa mãi. Tháng 4 đôi khi thật mong manh để mình nói ra những câu chân thật. Giá như tôi một lần tin em, cô gái tôi thương, nay hóa theo mây gió. Để lại tháng 4 ở đó". "Những cánh hoa phai tàn thật nhanh, em có bay xa, em có đi xa mãi?Tháng 4 đôi khi thật mong manh để mình nói ra những câu chân thật...".

thang tu la loi noi doi cua em ban hit bat hu qua giong ca ha anh tuan
"Tháng tư là lời nói dối của em" gây sốt với ca từ và giai điệu da diết, tình cảm cùng MV đầy lãng mạn của Hà Anh Tuấn được quay tại Đà Lạt.

Tháng 4 là tháng có nhiều dấu ấn với cộng đồng mạng, nhất là ngày Cá tháng tư - Ngày nói dối. Vì thế, tháng 4 luôn được nhắc đến như một tháng "nói dối", được phép đùa bỡn với nhau mà không sợ bị hiểu lầm hay đánh giá vào ngày 1/4. Ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em" như một "hot trend" cho tháng 4, mặc dù tựa đề "là lời nói dối" nhưng tác giả lại muốn những cặp yêu nhau "nói ra những câu chân thật".

thang tu la loi noi doi cua em ban hit bat hu qua giong ca ha anh tuan
"Tháng 4 đôi khi thật mong manh để mình nói ra những câu chân thật..."

MV được quay ở Đà Lạt với những khung hình đẹp như trong tranh cùng câu chuyện tình vừa ấm áp vừa man mác buồn, "Tháng tư là lời nói dối của em" thực sự là một bản hit "bất hủ" của Hà Anh Tuấn, nhất là mỗi khi tháng 4 về.

Xem thêm

Thanh Hằng: Nhiều lúc muốn "bóp cổ" Hà Anh Tuấn vì cảm thấy quá mệt mỏi!

"Sự chịu đựng của Tuấn, ở thời điểm này, Hằng thấy rõ lắm. Cho nên, Hằng yêu quý Tuấn hơn. Tuấn sống mà ôm tất ...

thang tu la loi noi doi cua em ban hit bat hu qua giong ca ha anh tuan Quá xúc động, Bùi Anh Tuấn rưng rưng ôm chặt Hà Anh Tuấn trên sân khấu

Khi nghe những kỷ niệm Hà Anh Tuấn chia sẻ, Bùi Anh Tuấn tỏ ra vô cùng lúng túng và không nói nên lời đến ...

thang tu la loi noi doi cua em ban hit bat hu qua giong ca ha anh tuan Cháy vé đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục mới

Một lần nữa toàn bộ số vé concert của Hà Anh Tuấn trong năm 2017 lại được khán giả "tẩu tán" sạch sẽ trong vòng ...

thang tu la loi noi doi cua em ban hit bat hu qua giong ca ha anh tuan Hà Anh Tuấn thích thú khi được hôn Thanh Hằng

Chính Thanh Hằng cũng là người đã hướng dẫn Hà Anh Tuấn diễn xuất trong MV mới với nhiều cảnh quay vô cùng lãng mạn ...

thang tu la loi noi doi cua em ban hit bat hu qua giong ca ha anh tuan Không phải Phương Linh, Hà Anh Tuấn sánh đôi cùng mỹ nhân mới của làng nhạc

Hà Anh Tuấn, Bích Phương khiến khán giả thích thú khi kết hợp trong dự án âm nhạc "Cuộc đời là những bước chân".

thang tu la loi noi doi cua em ban hit bat hu qua giong ca ha anh tuan Hà Anh Tuấn tái hợp Võ Thiện Thanh với “Streets Rhythm”

Chiều ngày 28/12, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng những cộng sự thân thiết nhiều năm cho ra mắt album thứ 6 trong sự nghiệp ...

In bài viết

Truyền hình