Gia đình phát hiện 2 người phụ nữ lạ mặt đã khai thông tin cá nhân chứng minh thư và thẻ bảo hiểm giả cho chị T. để thai phụ này nhập viện và sinh con ở Gia Lai.
Vụ thai phụ mất tích bí ẩn ở Bắc Ninh: Công an huyện Yên Phong nói gì? Vụ thai phụ mất tích bí ẩn ở Bắc Ninh: Công an huyện Yên Phong nói gì?
Vụ nữ chủ quán bánh xèo bị tố tra tấn 2 nhân viên: Chủ tịch Bắc Ninh chỉ đạo làm rõ Vụ nữ chủ quán bánh xèo bị tố tra tấn 2 nhân viên: Chủ tịch Bắc Ninh chỉ đạo làm rõ

Trưa 6/12, gia đình N.T.T.T (22 tuổi, ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đã có mặt ở Gia Lai để chăm sóc thai phụ và bé trai vừa chào đời, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ lý do người phụ nữ này bị đưa từ Bắc Ninh vào Gia Lai.

Chồng sản phụ T. cho hay: "Hôm 2/12, có 2 người phụ nữ đưa vợ tôi đi khỏi Trung tâm y tế huyện Yên Phong. Sau khi nhờ lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Pleiku (Gia Lai) kiểm tra lại, tôi nhận ra 2 người phụ nữ đó đưa vợ tôi vào viện".

"Người đưa vợ tôi vào viện còn khai cả tên giả của tôi", chồng sản phụ nói.

Thai phụ mất tích bí ẩn ở Bắc Ninh đã sinh con tận trong Gia Lai, gia đình phát hiện nhiều giấy tờ giả
Trích xuất camera an ninh tại bệnh viện hình ảnh chị T. trước khi mất tích. Ảnh: Camera bệnh viện

Theo chồng sản phụ, khi nhập viện ở TP Pleiku, vợ anh được khai là người ở địa phương, bệnh viện tiếp nhận giấy tờ tùy thân gồm chứng minh thư, thẻ bảo hiểm là của một người phụ nữ 19 tuổi, quê Gia Lai. Sáng cùng ngày, thai phụ 22 tuổi đã chủ động gọi về cho gia đình sau khi đẻ thành công một bé trai nặng 3,6 kg.

Phía gia đình cho biết chưa rõ nguyên nhân vì sao chị T. lại vào Gia Lai để sinh con.

Trước đó, như đã đưa tin, ông N.V.T. (trú tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, vào sáng ngày 2/12, con gái ông là N.T.T.T. (sinh năm 1998) có cùng mẹ chồng đi khám thai do đã quá ngày dự sinh.

Khi đến bệnh viện huyện Yên Phong, T. cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám. Lúc này, T. nói với mẹ chồng là đi vệ sinh nhưng không thấy quay lại.

Ngay sau đó, ông T. đã cùng người thân trong gia đình tỏa đi khắp các khoa, phòng tại bệnh viện nhưng không thấy con gái đâu. Phía đình đã nhờ bệnh viện trích xuất dữ liệu trong camera thì nhận thấy con gái ông đã đi ra ngoài cổng bệnh viện rồi lên ô tô đi cùng 2 người phụ nữ lạ mặt.

Qua xác minh, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị T. đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai. Sau đó, chị T. không liên lạc với gia đình trong nhiều ngày cho đến khi thông báo đã sinh con trong Gia Lai.

Thông tin pháp luật chiều 6/11: Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải ở nhà vệ sinh sau nhiều ngày mất tích bí ẩn Thông tin pháp luật chiều 6/11: Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải ở nhà vệ sinh sau nhiều ngày mất tích bí ẩn
Đã tìm thấy đủ 6 người trong gia đình bị sạt lở vùi lấp ở Quảng Trị Đã tìm thấy đủ 6 người trong gia đình bị sạt lở vùi lấp ở Quảng Trị
In bài viết

Truyền hình