LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa bổ nhiệm bà Nualphan Lamsam vào ghế quản lý đội tuyển quốc gia (đội U23 và tuyển Thái Lan), điều này càng cho thấy cuộc tái ngộ HLV Kiatisak đang đến gần.
Kiatisak lên tiếng về tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan Kiatisak lên tiếng về tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan
Trước khi trở về Thái Lan nghỉ phép do V-League 2021 hoãn đến đầu năm sau, HLV Kiatisak đã lên tiếng về tương lai của mình.
Bầu Đức cho phép HLV Kiatisak trở về Thái Lan Bầu Đức cho phép HLV Kiatisak trở về Thái Lan
Trong bối cảnh Thái Lan đang tìm kiếm HLV trưởng mới sau khi sa thải HLV Nishino, Kiatisak bất ngờ được bầu Đức cho nghỉ phép để trở về quê.
Thái Lan bổ sung 'bóng hồng' quyền lực vào ghế nóng, dọn đường đón Kiatisak?
Bà Nualphan Lamsam và Kiatisak có mối quan hệ rất tốt

Các trang báo Thái Lan đồng loạt đưa tin tuyển quốc gia và U22 Thái Lan đã có trưởng đoàn mới. Goal Thailand viết: "Với 15 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bóng đá, Madame Pang (biệt danh của bà Nualphan) được tín nhiệm ngồi lại vào ghế quản lý".

Nhiệm vụ của chủ tịch CLB Port sắp tới là cùng U23 Thái Lan dự vòng loại U23 châu Á 2022 vào tháng 10/2021. Bên cạnh đó, bà sẽ đồng hành cùng tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2020 vào tháng 12.

Bà Pang từng làm quản lý U22 Thái Lan ở SEA Games 2017. Tại giải đấu đó, tuyển Thái Lan giành HCV môn bóng đá nam. Bà là gương mặt nổi tiếng trong giới bóng đá Thái Lan và khu vực Đông Nam Á.

Trước đó, FAT đã thông báo mời những người có khả năng đóng góp cho bóng đá Thái Lan hỗ trợ FAT. Bà Pang được đánh giá là người có kinh nghiệm dẫn đội nữ Thái Lan ở World Cup nữ.

FAT sẽ tổ chức một cuộc họp báo để truyền thông đặt câu hỏi và lắng nghe quan điểm của Madame Pang trong ngày 23/8.

Sự trở lại ghế nóng của bà Nualphan Lamsam càng khiến cho CĐV Thái Lan tin rằng FAT sẽ tái ngộ với HLV Kiatisak, người đang dẫn dắt CLB HAGL tại V-League. Điều này là có cơ sở bởi bà Nualphan Lamsam và "Zico Thái" có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Trước đó, với vai trò là Chủ tịch CLB Port FC, bà Nualphan Lamsam đã mời Kiatisak đến dẫn dắt đội bóng thi đấu tại Thai League. Đáng tiếc, Kiatisak lại không thành công và từ chức năm 2017 và để lại sự tiếc nuối đối với người đàn bà quyền lực bóng đá Thái Lan này.

Sau đó, bà Nualphan Lamsam bày tỏ: "Rất đáng tiếc khi Zico (Kiatisak) phải từ chức. Anh ấy là người chăm chỉ và đã cống hiến hết mình cho đội bóng. Không ai muốn chuyện này xảy ra cả. Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy vì đã nhận hết trách nhiệm cho chuỗi kết quả thi đấu nghèo nàn của đội bóng. Anh ấy là một người tài năng và vẫn có thể cống hiến rất nhiều cho bóng đá Thái Lan. Tôi muốn cảm ơn Kiatisak. Tình bạn của chúng ta sẽ không thay đổi dù bất cứ chuyện gì xảy ra”.

Đồng hương thầy Park sẵn sàng dẫn dắt ĐT Thái Lan không lương Đồng hương thầy Park sẵn sàng dẫn dắt ĐT Thái Lan không lương
Trong bối cảnh LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang tìm HLV trưởng thay thế cho ông Nishino vừa bị sa thải, HLV người Hàn Quốc Lee Lim-saeng tiếp tục bày tỏ được dẫn dắt đội bóng xứ Chùa vàng.
Kiatisak lên tiếng về tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan Kiatisak lên tiếng về tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan
Trước khi trở về Thái Lan nghỉ phép do V-League 2021 hoãn đến đầu năm sau, HLV Kiatisak đã lên tiếng về tương lai của mình.
Tuyển Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino Tuyển Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino
Trước thành tích tệ bạc của ĐTQG Thái Lan thời gian qua, HLV Akira Nishino đã bị LĐBĐ Thái Lan (FAT) chấm dứt hợp đồng.
In bài viết

Truyền hình