Tối 24/11, Team Flash vượt qua đại diện chủ nhà Thái Lan Buriram United để lên ngôi cao nhất tại giải Liên quân mobile AIC 2019.
team flash ha doi thu thai lan de len ngoi vo dich giai lien quan mobile aic 2019 Chi tiết lịch thi đấu Esports, Liên Quân Mobile, Dota2 tại SEA Games 30

Chi tiết lịch thi đấu các bộ môn Esports như Liên Quân Mobile, Dota2... tại SEA Games 30 diễn ra ở Philippines trong các ngày 6-12/12 tới.

team flash ha doi thu thai lan de len ngoi vo dich giai lien quan mobile aic 2019 eSports Việt Nam: Mocha ZD bất ngờ đánh bại nhà vô địch thế giới

Mocha ZD eSports đã tạo nên bất ngờ khi lội ngược dòng thành công trước nhà đương kim vô địch thế giới Team Flash để đại ...

team flash ha doi thu thai lan de len ngoi vo dich giai lien quan mobile aic 2019 Việt Nam lần đầu lên ngôi vô địch Liên quân Mobile thế giới sau chiến thắng nghẹt thở

Giành chiến thắng chung cuộc trong kèo đấu chung kết Bo7, tuyển Liên quân Mobile Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch tại ...

team flash ha doi thu thai lan de len ngoi vo dich giai lien quan mobile aic 2019
Team Flash lần đầu vô địch giải AIC - Ảnh Liên Quân Mobile

Ở chung kết AIC 2019, Team Flash đối đầu với Buriram United. Đây là đội tuyển được đánh giá vô cùng khó chơi khi họ đã chiến thắng Hong kong Attitude (Đài Bắc Trung Hoa) để tiến đến giấc mơ vô địch trên sân nhà.

Kèo BO7 diễn ra theo cái cách đã được dự đoán trước. Chúng ta có những giai đoạn đầu đầy khó khăn khi Buriram chơi ép sân. Họ có Overfly, First One, NuNuu, Isilindilz, Difoxn đây là những tuyển thủ chơi chắc chắn và vững vàng. Tuy nhiên, sự đột phá của ADC, kinh nghiệm và bản lĩnh của người anh cả - Gấu, sự bình tĩnh của ProE, XB, Elly đã mang về ngôi vô địch AIC 2019 cho đại diện Việt Nam.

Đây là lần thứ 3 đội Team Flash vào đến chung kết của giải AIC, 2 lần trước đều mang lại cho đội những kỷ niệm buồn. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của các cá nhân như ProE và Xuân Bách thì Team cũng chính thức chạm tay vào chiếc cúp vô địch. Với danh hiệu này Team Flash chính thức trở thành cái tên vĩ đại nhất của tựa game Liên Quân Mobile khi nắm trong tay tất cả giải thưởng cao quý nhất của game.

Chiến thắng này còn ngọt ngào hơn khi Team Flash đánh bại Buriram ngay trên sân nhà. Điểm đáng tiếc nhất chính là việc Team Flash không đại diện cho Việt Nam tham dự eSport tại SEA Game 30 lần này. Trước đó, trong vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30 Team Flash đã thất bại trước Mocha ZD Esports là một tiếc nuối.

Trước đó, vào tháng 7 tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) Team Flash - đại diện của Việt Nam huỷ diệt đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa, chính thức trở thành nhà vô địch AWC 2019.

Đây là giải đấu có cấp độ cao nhất của tựa game Liên Quân Mobile.

Chỉ sau đó 1 tháng, Team Flash tiếp tục khi vượt qua HTVC IGP Gaming tại Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 và trở thành nhà vô địch.

In bài viết

Truyền hình