Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:00 | 29/02/2024 GMT+7

Tại AHICE 2024, Ascott giới thiệu Chương trình Ascott Unlimited nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

aa
The Ascott Limited (Ascott), – công ty kinh doanh khách sạn, cơ sở lưu trú thuộc sở hữu hoàn toàn của CapitaLand Investment (CLI) vừa giới thiệu “Ascott Unlimited” – một chuỗi các sáng kiến ​​kéo dài một năm nhằm đánh dấu tham vọng đột phá của mình nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trong dịch vụ khách sạn.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – The Ascott Limited (Ascott), – công ty kinh doanh khách sạn, cơ sở lưu trú thuộc sở hữu hoàn toàn của CapitaLand Investment (CLI) vừa giới thiệu “Ascott Unlimited” – một chuỗi các sáng kiến ​​kéo dài một năm nhằm đánh dấu tham vọng đột phá của mình nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trong dịch vụ khách sạn. Được giới thiệu tại Hội nghị và Triển lãm Công nghiệp Khách sạn châu Á (Asian Hotel Industry Conference & Exhibition – AHICE) 2024 được tổ chức tại Singapore, “Ascott Unlimited” đánh dấu một kỷ nguyên mới khi Ascott hướng tới một tương lai với những khả năng không giới hạn trong bối cảnh thay đổi toàn cầu và quan điểm du lịch ngày càng phát triển. Là diễn đàn phát triển, đầu tư và vận hành hàng đầu, AHICE Đông Nam Á 2024 có sự tham dự của nhiều nhà đầu tư, chủ sở hữu và nhà điều hành nổi tiếng quan trọng ở Đông Nam Á, đại diện cho tổng tài sản trị giá hơn 500 tỷ USD.

Ms Tan Bee Leng, Ascott’s Chief Commercial Officer, unveiled the launch of ‘Ascott Unlimited’ at AHICE SEA 2024

Năm 1984, với việc khai trương The Ascott Singapore, Ascott đi tiên phong trong khu căn hộ dịch vụ đầu tiên ở châu Á -Thái Bình Dương. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng thương hiệu của riêng mình và thực hiện các thương vụ mua lại mang tính chiến lược để nhanh chóng thâm nhập thị trường. Hiện nay, Ascott là nhà điều hành dịch vụ lưu trú tích hợp theo chiều dọc, với khoảng 950 cơ sở kinh doanh trên hơn 220 thành phố trên toàn cầu, được đại diện bởi danh mục gồm 14 thương hiệu đặc biệt. Thông qua chiến lược tiết kiệm tài sản, Ascott đặt mục tiêu đạt được thu nhập từ phí hơn 500 triệu dollar Singapore (SGD) vào năm 2028.

Sau khi tạo dựng được danh tiếng là công ty dẫn đầu thị trường về du lịch doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trú kéo dài, Ascott đã đưa định nghĩa về cuộc sống toàn cầu vào thị trường giải trí tạm thời. Khi Ascott chuyển hướng hoạt động kinh doanh của mình thông qua mô hình “khách sạn trong nhà” linh hoạt để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường, công ty đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vào năm 2023, Ascott đã đạt được năm kỷ lục về thu nhập từ phí ở mức 331 triệu SGD, cũng như số lượng mở bất động sản cao nhất với gần 9.600 căn hộ đi vào hoạt động.

Ông Kevin Goh, Giám đốc điều hành (CEO) của Ascott và CapitaLand Investment Lodging, cho biết: “Hành trình phát triển hoạt động kinh doanh của Ascott là một điều tự nhiên. Chúng tôi đã dành bốn thập kỷ qua để xây dựng mối quan hệ với khách hàng, chủ sở hữu và đối tác của mình. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể để phát triển hệ thống và cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh đang phát triển của mình. Chúng tôi đã và đang nuôi dưỡng văn hóa hiếu khách giữa các cộng sự của mình. Việc đặt nền tảng thông qua tăng trưởng có kỷ luật trong những năm qua giờ đây đã mở đường cho chúng tôi đảm bảo rằng Ascott sẽ tiếp tục phát triển trở thành nơi lưu trú ưa thích được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi vẫn cam kết tăng trưởng chất lượng và hợp tác với các chủ sở hữu và nhà đầu tư trong những thập kỷ tới”.

Ông Kevin Goh cho biết thêm: “Trong một thế giới đang thay đổi, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của Ascott trong việc luôn phù hợp với những gì du khách tìm kiếm. Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để vượt qua các ranh giới và vượt xa hơn vì tương lai của chúng ta. Di sản thành công của chúng tôi đã chứng kiến chúng tôi thông qua các quỹ đạo tăng trưởng, trong đó chúng tôi tăng gấp đôi số lượng căn hộ cứ 5 năm một lần kể từ năm 2008. Một số thỏa thuận mang tính chuyển đổi đã nâng cao vị thế của Ascott trong số những công ty đã có uy tín thuộc ngành khách sạn. Không giới hạn với giá trị nâng cao cho chủ sở hữu của chúng tôi, không giới hạn với vô số trải nghiệm cho khách hàng và không giới hạn với cơ hội phát triển cho các cộng sự của chúng tôi”.

Ascott Unlimited (https://www.discoverasr.com/ascottunlimited)
Vượt qua các giới hạn truyền thống, Ascott đang bắt đầu một hành trình biến đổi để hướng đến “không giới hạn” cho khách hàng, chủ sở hữu, đối tác và cộng sự của mình. Ascott Unlimited được hướng dẫn bởi 4 trụ cột chính:

Cơ hội không giới hạn

Với phạm vi hoạt động ngày càng mở rộng trên toàn cầu, Ascott mang lại giá trị nâng cao cho chủ sở hữu và nhà đầu tư, đồng thời mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các cộng sự

Lựa chọn không giới hạn

Với danh mục thương hiệu đa dạng, Ascott mang đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm lưu trú, cho dù mục đích du lịch là gì và dù điểm đến ở đâu

Tự do không giới hạn

Với mô hình lưu trú khách sạn kết hợp linh hoạt, Ascott mang đến cho chủ sở hữu sự linh hoạt hấp dẫn để nhận ra tiềm năng và mang đến cho khách du lịch những khả năng tuyệt vời để đi theo con đường của họ

Lòng tốt không giới hạn

Với cam kết về văn hóa chăm sóc và hiếu khách, được hỗ trợ bởi tinh thần đổi mới, Ascott phát triển một cách có trách nhiệml với tư cách là người tạo ra sự thay đổi với mục đích không giới hạn là tác động đến tương lai của ngành du lịch.

Bà Tan Bee Leng, Giám đốc Thương mại của Ascott nhận định: “Ascott đã dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ sống trong 40 năm nay. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tăng tốc hành trình của mình trong lĩnh vực khách sạn. Thông qua việc lắng nghe khách hàng của mình, cũng như các cuộc khảo sát nội bộ được thực hiện với các cộng sự trên khắp thế giới, chúng tôi coi cột mốc kỷ niệm 40 năm thành lập Ascott là cơ hội chưa từng có để chia sẻ những thay đổi sâu sắc mà công ty đã trải qua. Đây là dịp để chúng ta ăn mừng hiện tại của mình, đồng thời soi sáng cho tương lai”.

Bà Tan Bee Leng cho biết thêm: “Dựa trên nền tảng của mình trong một thế giới du lịch ngày càng mang tính kết hợp, Ascott đang tạo ra một nền tảng mới để khách hàng có thể làm việc, lưu trú và vui chơi tốt hơn nữa. Với Ascott Unlimited, chúng tôi đang mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hơn cho lần lưu trú tiếp theo, với nhiều giá trị hơn để tận hưởng, được củng cố bởi mục đích của mình là tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa cho chuyến du lịch – ngày mai và hơn thế nữa. Khi đi “Không giới hạn”, chúng tôi rất vui mừng được tung ra các sáng kiến ​​đã được chọn lọc để mang lại trải nghiệm lưu trú có một không hai cho khách hàng của mình. Điều này sẽ được thể hiện trong mọi việc chúng tôi làm – từ lưu trú qua đêm miễn phí và nâng cấp hạng thành viên miễn phí cho đến những trải nghiệm và chương trình đặc trưng dành riêng cho từng thương hiệu. Tất cả nhằm đảm bảo khách hàng của chúng tôi mở ra cánh cổng dẫn đến những khả năng không giới hạn, dù họ ở đâu trên thế giới”.

Hướng tới một tương lai với những khả năng không giới hạn với Ascott Unlimited

Chúng ta có thể có mọi thứ, mọi nơi, cùng một lúc khi đi du lịch không?’ Một phim thương hiệu đáp ứng lời kêu gọi này khởi đầu cho việc ra mắt Ascott Unlimited kéo dài một năm với những khả năng không giới hạn.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, một trang web nhỏ của chiến dịch có các thông tin cập nhật mới nhất về các sự kiện, ưu đãi mà du khách có thể thưởng thức hoặc tham gia. Một trò chơi tương tác cũng cho phép khách kiểm tra kiến ​​thức của mình về Ascott, với cơ hội giành được phiếu lưu trú và Chương trình phần thưởng ngôi sao Ascott (Ascott Star Rewards – ASR) để khơi dậy niềm đam mê du lịch của họ.

Với chuỗi 14 thương hiệu mang đến rất nhiều trải nghiệm lưu trú, du khách sẽ được tận hưởng đêm thứ tư miễn phí khi đặt tối thiểu 3 đêm bằng mã khuyến mãi “ASCOTT40” từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2024. Không giới hạn thời gian lưu trú với một đêm miễn phí.

Các thành viên trung thành có thể mong đợi những lợi ích nâng cao và trải nghiệm nâng cao khi Chương trình Phần thưởng ngôi sao Ascott (ASR) kỷ niệm 5 năm thành lập vào năm nay. Mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn nữa, tất cả thành viên Chương trình Phần thưởng ngôi sao Ascott cấp Cổ điển hoặc mới sẽ được tặng nâng cấp trạng thái ngay lập tức lên cấp Bạc khi họ đăng nhập lần đầu vào ứng dụng di động Discover ASR, đồng thời kiếm được thêm điểm thưởng.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch Ascott Unlimited, hãy tham khảo Phụ lục tại đây. Để xem các cột mốc quan trọng trong 40 năm của Ascott, hãy dạo quanh dòng ký ức tại đây.

https://www.discoverasr.com/en/the-ascott-limited
https://www.linkedin.com/company/the-ascott-limited/
https://www.facebook.com/discoverasr/
https://instagram.com/DiscoverASR

Hashtag: #TheAscottLimited #Hospitality #Anniversary

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về The Ascott Limited

Kể từ khi tiên phong xây dựng khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở châu Á – Thái Bình Dương với việc khai trương The Ascott Singapore vào năm 1984, Ascott đã phát triển thành một công ty khách sạn đáng tin cậy với khoảng 950 bất động sản trên toàn cầu. Có trụ sở chính tại Singapore, Ascott có mặt ở hơn 220 thành phố tại hơn 40 quốc gia ở châu Á – Thái Bình Dương, Trung Á, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Mỹ.

Các dịch vụ lưu trú đa dạng của Ascott bao gồm các cơ sở dịch vụ, khu vực chung sống (co-living), khách sạn và căn hộ sinh sống độc lập dành cho người cao tuổi, cũng như chỗ ở dành cho sinh viên và nhà cho thuê. Các thương hiệu khách sạn từng đoạt giải thưởng của Ascott bao gồm Ascott, Citadines, lyf, Oakwood, Quest, Somerset, The Crest Collection, The Unlimited Collection, Preference, Fox, Harris, POP!, Vertu và Yello. Thông qua chương trình khách hàng thân thiết ASR của Ascott, các thành viên được hưởng các đặc quyền và ưu đãi độc quyền tại các cơ sở tham gia.

Là một đơn vị kinh doanh thuộc sở hữu hoàn toàn của CapitaLand Investment Limited, Ascott là nhà điều hành dịch vụ lưu trú tích hợp theo chiều dọc hàng đầu. Khai thác mạng lưới chủ sở hữu bên thứ ba rộng khắp và kiến ​​thức chuyên môn về thị trường, Ascott tăng thu nhập liên quan đến phí thông qua khả năng quản lý đầu tư và quản lý khách sạn. Ascott cũng mở rộng các quỹ do mình quản lý bằng cách phát triển Quỹ tín thác CapitaLand Ascott được tài trợ và các quỹ tư nhân.

Năm nay, Ascott đánh dấu 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn bằng việc ra mắt Ascott Unlimited, một chiến dịch kéo dài cả năm sẽ mang đến Cơ hội không giới hạn, Lựa chọn không giới hạn, Tự do không giới hạn và Lợi ích không giới hạn. Định hướng một tương lai với những khả năng không giới hạn trong bối cảnh thay đổi toàn cầu và quan điểm du lịch ngày càng phát triển, Ascott Unlimited đánh dấu tham vọng của Ascott trong việc đột phá nền tảng mới và tạo bàn đạp cho chương phát triển tiếp theo với tư cách là một công ty khách sạn toàn cầu. Có thể tìm hiểu thêm về Ascott Unlimited tại www.discoverasr.com/ascottunlimited.

Để biết thêm thông tin về Ascott và chương trình bền vững của công ty, hãy truy cập www.discoverasr.com/the-ascott-limited.

Thông tin về CapitaLand Investment Limited (www.capitalandinvest.com)

Có trụ sở chính và được niêm yết tại Singapore, CapitaLand Investment Limited (CLI) là công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới với chỗ đứng vững chắc ở châu Á. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, CLI quản lý tổng tài sản trị giá 134 tỷ SGD cũng như gần 100 tỷ SGD quỹ được quản lý được nắm giữ thông qua 6 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (real estate investment trust – REIT) và quỹ tín thác kinh doanh được niêm yết và hơn 30 phương tiện đầu tư tư nhân trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ. Các loại tài sản bất động sản đa dạng của CLI bao gồm bán lẻ, văn phòng, nhà ở, khu kinh doanh, công nghiệp, logistics, trung tâm tự lưu trữ và dữ liệu.

CLI đặt mục tiêu mở rộng quy mô quỹ được quản lý và thu nhập liên quan đến phí thông qua quản lý quỹ, quản lý chỗ ở và quản lý thương mại, đồng thời duy trì quản lý vốn hiệu quả. Với tư cách là bộ phận quản lý đầu tư của Tập đoàn CapitaLand, CLI có quyền tiếp cận các khả năng phát triển và tạo cơ hội đầu tư từ bộ phận phát triển của CapitaLand.

Là một công ty có trách nhiệm, CLI đặt tính bền vững làm cốt lõi trong hoạt động của mình và đã cam kết đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng không cho phạm vi 1 và 2 vào năm 2050. CLI đóng góp vào sự thịnh vượng về môi trường và xã hội của cộng đồng nơi công ty hoạt động, cũng như nó mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên liên quan.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hé lộ bộ racekit cực chất của VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Hé lộ bộ racekit cực chất của VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng, bộ racekit sẽ là món quà đặc biệt dành cho runner, góp phần làm thêm sức hấp dẫn của đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024.
BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino

BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino

BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino. Hệ sinh thái Base Chain (tạm dịch chuỗi cơ sở) đang chứng kiến ​​mức độ phổ biến ngày càng tăng. Trong không gian sôi động này, Warpcast, một nền tảng cộng đồng xã hội, đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Với triển vọng kiếm được airdrop Degen coin đầy hấp dẫn, Warpcast đã nhận thấy cơ sở người dùng của mình tăng lên ổn định.
Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ

Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ

Tham tán Thương mại Việt Nam tại Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng nhận định trong năm 2023, Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ sau khi đạt mức tăng trưởng kỷ lục 15 tỉ USD của năm 2022.
Phillip Nova (Singapore) đang có chương trình hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cá nhân vào Ấn Độ

Phillip Nova (Singapore) đang có chương trình hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cá nhân vào Ấn Độ

Năm 2024 chắc chắn là một năm đánh dấu sự bùng nổ của châu Á và khả năng phục hồi của Ấn Độ trước nhuwxg ảnh hưởng tai hại của đại dịch COVID-19, tình hình căng thẳng về địa chính trị đang diễn ra và lãi suất tăng cao. Gần đây, lĩnh vực này đã thu hút được nhiều sự chú ý từ góc độ đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Đọc nhiều

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Từ ngày 7/4-11/4, đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế, do Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y ...
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa ...
Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng thế giới tiếp tục phá vỡ mọi kỷ lục, kéo theo giá vàng SJC trong nước tăng lên 84,7 triệu đồng/lượng.
Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Biểu dương 368 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc

Sáng 11/4, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ VI, năm 2024.
Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khu vực biên giới Quảng Bình

Ngày 12/4, tại xã biên giới Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), Tổ chức Plan International vùng dự án tỉnh Quảng Bình, Ban Dự án “Làm cha mẹ có trách nhiệm giới” xã Trường Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức chương trình trao mô hình Hỗ trợ sinh kế gà cỏ lai cho các phụ nữ mang thai và có con dưới 2 tuổi trên địa bàn.
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8, ngày 11/4 tại tỉnh Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang đã hội đàm với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung Quốc Đổng Quân.
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
viet nam tang 8 bac trong bang xep hang chi so phat trien con nguoi
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
Xin chờ trong giây lát...
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Phiên bản di động