Vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo dần trở nên phức tạp khi có quá nhiều thông tn thất thiệt liên quan đến cả hai phía. Mới đây, Channel A tiết lộ thông tin gây sốc về Song Joong Ki.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo vui nhộn trong đoạn clip hậu trường khiến fan càng tiếc nuối Bác bỏ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình, chia tài sản 2.000 tỷ Song Joong Ki tuyệt tình đệ đơn ly hôn mà không hề thông báo, Song Hye Kyo vẫn giữ lại hình cưới

Channel A tiết lộ sự thật gây sốc về Song Joong Ki

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo
Kênh truyền hình Channel A đưa thông tin gây sốc về Song Joong Ki.

Kể từ khi thông tin Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, nhiều đồn đoán xung quanh cuộc chia tay này liên tiếp xảy ra.

Song Hye Kyo dường như ở "thế yếu" hơn khi mọi thông tin xuất hiện trên truyền thông đều chống lại cô. Từ phát ngôn của luật sư đại diện cho Song Joong Ki, rằng "ly hôn là lỗi của Song Hye Kyo", đến việc người đệ đơn là Song Joong Ki (theo luật pháp Hàn Quốc, người có lỗi sẽ không được đệ đơn ly hôn lên tòa án), mọi người đều đang ngầm hiểu rằng cuộc chia tay này đều do lỗi của Song Hye Kyo. Ngoài ra, thông tin mới đây cho biết Song Joong Ki gửi đơn ly hôn mà không thông báo trước với Song Hye Kyo càng khẳng định rằng Song Hye Kyo chắc chắn đã làm điều khuất tất đến mức Song Joong Ki không thể tha thứ.

Tuy nhiên mới đây, Channel A đã phát hiện ra Song Joong Ki thường "lời lẽ bất nhất", "nói một đằng nhưng hành động lại theo cách khác". Ngay sau khi Channel A đưa ra thông tin này, nhiều khán giả đã đồng tình và thậm chí gọi Song Joong Ki là "kẻ hai mặt", "ăn bám Song Hye Kyo".

Cụ thể, kênh truyền hình quốc gia này chỉ ra những điểm bất thường về nhân cách, đạo đức của Song Joong Ki như sau.

Song Joong Ki từng nói không thích tiêu tiền của phụ nữ nhưng lại ở nhà của vợ

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Song Joong Ki từng tuyên bố rằng anh không thích những người phụ nữ dựa dẫm vào đàn ông, càng không bao giờ tiêu tiền của họ. Mới đây, hình ảnh Song Joong Ki ôm biển quảng cáo, chỉ trích những người phụ nữ ăn bám được xem là bằng chứng tốt nhất cho quan điểm về hôn nhân cũng như tình cảm của Song Joong Ki.

Thế nhưng trên thực tế, sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không sống tại ngôi biệt thự mà Song Joong Ki mới mua, mà lại sống ở nhà của Song Hye Kyo tại Itaewon, Seoul.

Điều này khiến khán giả, người hâm mộ thực sự khó hiểu và đặt nghi vấn liệu Song Joong Ki là người "hai mặt", cố gắng xây dựng hình tượng hoàn hảo nhưng con người thật của anh ta lại hoàn toàn khác.

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo

Song Joong Ki tỏ ra là người bị hại trong cuộc ly hôn với Song Hye Kyo

Bạn bè thân thiết của Song Joong Ki cho biết Song Hye Kyo chính là nữ thần trong mộng của Song Joong Ki từ thời sinh viên. Song Joong Ki cũng từng tiết lộ anh từng dành nhiều giờ để xem tranh, ảnh của Song Hye Kyo và luôn tỏ ra khá phấn khích mỗi khi nhắc tới cô.

Nhiều người còn bắt gặp anh nán lại chụp ảnh cùng tấm biển quảng cáo tại sân bay có in hình của Song Hye Kyo. Trong nhiều năm kể từ thời sinh viên, Song Hye Kyo luôn là "thần tượng" của Song Joong Ki.

Thế nhưng ở cuộc ly hôn này, người chủ động đệ đơn lên tòa án là Song Joong Ki. Việc này khiến khán giả cho rằng Song Hye Kyo đã làm điều gì đó rất khủng khiếp, khiến Song Joong Ki đau khổ, buộc phải ly hôn dù trước đó yêu tha thiết Song Hye Kyo.

Thế nhưng vào ngày đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki - người được cho là bị phản bội, bị tổn thương chịu nhiều đau khổ lại vui vẻ đi xem kịch. Hình ảnh Song Joong Ki tươi cười vào ngày quyết định ly hôn Song Hye Kyo cũng khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn.

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo
su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo

Song Joong Ki từng khẳng định không bao giờ hút thuốc

Trong một cuộc phỏng vấn, tài tử 34 tuổi cũng khẳng định không bao giờ hút thuốc, còn cho biết đây là bí quyết giữ gìn sức khỏe và làn da trẻ đẹp. Nhưng mới đây, cộng đồng mạng rất nhanh chóng tìm ra một bức ảnh Song Joong Ki hút thuốc sau khi tham gia một chương trình.

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang là tâm điểm của truyền thông châu Á. Trong khi phía Song Joong Ki chủ động ra thông báo ly hôn, đưa ra lý do lỗi là ở Song Hye Kyo thì phía Song Hye Kyo không đưa ra bất cứ phát ngôn nào ngoại trừ việc xác nhận thông tin ly hôn. Hình ảnh của hai ngôi sao lớn ít nhiều bị ảnh hưởng phần nào vì những tin đồn xung quanh. Nhưng đây mới là lần đầu, Channel A đưa ra nghi vấn về con người thật của Song Joong Ki.

Xem thêm:

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo Báo Hàn: Song - Song ly hôn vì trục trặc trong vấn đề con cái, đã ly thân từ tháng 9/2018

Báo Hàn mới đây tiết lộ nguyên nhân dẫn đến ly hôn của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo là do trực ...

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo Luật sư tiết lộ Song Hye Kyo có lỗi, nên Song Joong Ki mới có quyền đệ đơn ly hôn

Theo QQ, luật sư của Song Joong Ki tiết lộ với truyền thông lý do cặp đôi ly hôn. Tin sốc là lỗi hoàn toàn ...

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo Song Joong Ki - Song Hye Kyo và những khoảnh khắc ngọt ngào trước khi ly hôn

Trước khi ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ cả trên màn ảnh và ...

su that gay soc ve song joong ki nguoi dan ong hai mat ke an bam song hye kyo Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu

Cuối cùng thì sao bao nhiêu đồn đoán, nghi ngờ, ngày hôm qua, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa ...

In bài viết

Truyền hình