Kết đôi với Chương Tử Di trên màn ảnh sẽ là tương lai xa nhưng chắc chắn chỉ ít lâu nữa, khán giả sẽ thấy Song Joong Ki sánh vai với đàn chị trong một quảng cáo.

Được xem là cái tên nóng nhất làng giải trí châu Á hiện nay, Song Joong Ki dễ dàng bỏ túi nhiều hợp đồng quảng cáo cực “khủng” ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Một trong số những hợp đồng có giá trị khổng lồ mà mỹ nam này vừa đặt bút ký chính là với thương hiệu mỹ phẩm Proya của Trung Quốc.

song joong ki ket doi voi chuong tu di

Các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo tại Trung Quốc cho biết, hợp đồng 2 năm làm gương mặt đại diện cho Proya của Song Joong Ki có giá trị lên tới 4 tỷ Won (tương đương 3,5 triệu USD). Con số này cao hơn hẳn các hợp đồng quảng cáo mà hai nam diễn viên hạng A của làng giải trí Hàn Quốc là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun từng ký kết tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khẳng định rằng, mỹ nam họ Song chắc chắn sẽ phá kỷ lục về giá trị quảng cáo bởi so với các ngôi sao cùng lứa, anh có lợi thế là đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự.

Với việc trở thành gương mặt của Proya, Song Joong Ki sẽ sánh vai với tiền bối Chương Tử Di trong chiến dịch quảng cáo cho thương hiện này.

In bài viết

Truyền hình