Có nguồn tin cho rằng cả hai đã trở về sinh sống tại biệt thự ở Itaewon.

Hôm qua (7/12), một fan hâm mộ đã đăng tải hình ảnh Song Joong Ki xuất hiện tại một nhà hàng ở quê nhà Daejeon.

Người này cho biết, cô vô tình gặp nam diễn viên và gia đình khi đi ăn tại một nhà hàng ở gần nhà cũ của Song Joong Ki. Fan hâm mộ này cũng khiến mọi người vô cùng thích thú vì khen nam diễn viên "quá đẹp trai".

song joong ki dua ba xa song hye kyo ve que ra mat ho hang

Song Joong Ki xuất hiện ở quê nhà cùng vợ.

Trong bức ảnh chụp cùng fan hâm mộ, Song Joong Ki vô cùng thoải mái và vui vẻ. Không khó để nhận ra nam diễn viên khá "tròn trịa".

Mặc dù chỉ có sự xuất hiện của Song Joong Ki trong ảnh nhưng một số nguồn tin cho biết đã nhìn thấy Song Hye Kyo tại nhà hàng nhưng cô tránh đám đông và lựa chọn ăn ở phòng riêng biệt.

Mới đây cũng có thông tin rằng vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vừa tổ chức tiệc mừng tân gia ở nhà mới. Sau khi trở về từ Tây Ban Nha, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa trở về biệt thự ở Itaewon. Mới đây, cặp vợ chồng trẻ đã tổ chức tiệc ở nhà mới để mời bạn bè thân thiết cũng như cảm ơn sau đám cưới.

song joong ki dua ba xa song hye kyo ve que ra mat ho hang

Một cửa hàng hoa đã đăng tải hình ảnh thiệp hoa của một người bạn thân của Song Joong Ki gửi tặng vợ chồng. Thiệp mừng có ghi: "Chúc mừng đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Dành tặng hai người đóa hoa Dahlia, mang ý nghĩa của một tình yêu đẹp.Tôi hy vọng 2 bạn sẽ cùng bước đi trên con đường hoa".

song joong ki dua ba xa song hye kyo ve que ra mat ho hang

Nguồn: IG

PA DUN

Truyền hình