Lễ hội bia Đức Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại TP.HCM trong tháng 9 và tiếp tục tại Hà Nội vào tháng 10 tới.

Ban tổ chức Oktoberfest Việt Nam 2018 vừa chính thức thông báo, Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19-22/9/2018.

Sau đó, sự kiện tiếp tục ở Hà Nội trong không gian bên hồ của khách sạn JW Marriott Hanoi từ 18 giờ đến 23 giờ các ngày 11-13/10/2018, đây cũng là năm thứ 5 Oktoberfest được tổ chức tại Hà Nội.

soi dong le hoi bia duc oktoberfest viet nam 2018 dien ra tai tphcm va ha noi

Khung cảnh lễ hội những năm trước. Ảnh: Oktoberfest Việt Nam.

Oktoberfest Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với những dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt sẽ xuất hiện tại sự kiện, ngoài các thương hiệu bia cao cấp của Đức như hàng năm.

Ngoài ra, đến với sự kiện, khách tham dự vẫn được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp như xúc xích, thịt tẩm vụn bánh mì chiên, giò heo muối nướng, thịt nướng chua, bánh mì vòng, dưa cải muối… uống bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ tiếp tục được ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” từ Munich thể hiện.

soi dong le hoi bia duc oktoberfest viet nam 2018 dien ra tai tphcm va ha noi

soi dong le hoi bia duc oktoberfest viet nam 2018 dien ra tai tphcm va ha noi

Một số hình ảnh lễ hội bia tại Đức.

Được biết, Oktoberfest Việt Nam đã từng được hãng thông tấn Reuters công nhận là một trong Top 10 lễ hội Oktoberfest hàng đầu thế giới bên ngoài nước Đức, cũng như được giới thiệu trên tờ Chicago Tribune danh tiếng. Năm 2017, lễ hội thu hút hơn 10.000 người tham dự.

N.H (t/h)

In bài viết

Truyền hình