Siu Black chia sẻ trên truyền thông, cô đã quay về với chồng cũ và nuôi heo làm rẫy, từ từ trả nợ khoản nợ hàng chục tỷ đồng khiến giọng ca "hoạ mi núi rừng" phải lui về ở ẩn và giã từ showbiz.
siu black quay ve voi chong cu cam on nhung chu no da dong y cho tra dan Facebook sao Việt hôm nay (9/8): Siu Black trở lại, Ngô Thanh Vân nghĩ chuyện lấy chồng
siu black quay ve voi chong cu cam on nhung chu no da dong y cho tra dan Siu Black nhiều bệnh trong người, thay đổi diện mạo đáng kể

 

siu black quay ve voi chong cu cam on nhung chu no da dong y cho tra dan
Siu Black đã có một cuộc "cách mạng" ngoại hình nhờ giảm cân ngoạn mục.

Bẵng đi một thời gian không thấy "hoạ my núi rừng" trở lại với sân khấu ca nhạc, người hâm mộ không khỏi thắc mắc về Siu Black - giọng ca đình đám của showbiz Việt và là một trong những đại diện của làng nghệ thuật Tây Nguyên, một giọng ca của đại ngàn.

Trả lời trên truyền thông, Siu Black cho biết hiện chị đã quay về với chồng cũ và các con, cùng sinh sống tại Kon Tum, làm việc nhà nông và cảm thấy an yên.

Khi nhắc về món nợ cả chục tỷ đồng nhiều năm trước khiến chị lao đao và rút lui khỏi sân khấu, Siu Black cho biết chị vẫn cố gắng để trả dần và cảm ơn những chủ nợ đã cho mình cơ hội được trả dần. Cuộc sống hiện tại của giọng ca đại ngàn vẫn còn nhiều khó khăn do chị không còn có nhiều show như trước, tuy nhiên sau những biến cố, Siu đã tìm được sự cân bằng và có thái độ sống tích cực hơn.

siu black quay ve voi chong cu cam on nhung chu no da dong y cho tra dan
Siu Black là một giọng ca đẹp, đầy máu lửa trên sân khấu.

Hiện tại, Siu Black vẫn hát ở ca đoàn (nhà thờ) và tìm kiếm cơ hội để được quay trở lại sân khấu, giọng ca "Em muốn sống bên anh trọn đời" trải lòng: "Làm sao tôi hết tha thiết với âm nhạc? Ở Kon Tum, tôi không có nhiều nơi để hát. Bị dồn nén lâu ngày nên khi được cầm mic, tôi bung hết mọi thứ ra. Những bài ấy chẳng lạ gì với mình cả nhưng tôi cứ hát như lên đồng. Hồi 72 kg, tôi hát máu lửa thế nào thì bây giờ còn 54 kg tôi vẫn hát đúng như thế, đủ biết tôi dồn nén lâu thế nào."

Là một giọng ca đẹp và hàng đầu showbiz Việt thập niên 90 -2000, sở hữu hàng loạt bản hit và làm giám khảo đình đám của Vietnam Idol những mùa đầu tiên, nụ cười hào sảng và tính cách vui vẻ, hài hước của Siu Black khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến giọng ca đại ngàn với âm vự khoẻ rộng cùng phong cách biểu diễn đầy sức sống này.

Sự cố nợ nần và phá sản từ năm 2013 khiến Siu Black lao đao và suy sụp, từ đó, chị rút lui về ở ẩn và im hơi lặng tiếng từ đó tới này.

 

 

Truyền hình