Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đang niêm yết AGLA, mã thông báo (token) tiện ích của Dự án Angola, trên Bybit Launchpool. Dự án Angola là một hệ thống Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế) xã hội được xây dựng dựa trên nền kinh tế tạo web3 dựa trên blockchain.

TORTOLA, ĐẢO VIRGIN (THUỘC VƯƠNG QUỐC ANH) – Media OutReach – Ngày 28 tháng 9 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đang niêm yết AGLA, mã thông báo (token) tiện ích của Dự án Angola, trên Bybit Launchpool.

Dự án Angola là một hệ thống Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế) xã hội được xây dựng dựa trên nền kinh tế tạo web3 dựa trên blockchain. Mục tiêu của dự án là trở thành một hệ sinh thái NFT chính thống bằng cách cho phép mọi người tạo nội dung NFT trong cuộc sống hàng ngày của họ. Với tư cách là người tham gia dự án Angola, người dùng,có thể phát hành NFT với hình ảnh và nội dung video bằng camera NFT cho nhiều mục đích khác nhau trong hệ thống xã hội NFT. Khi người dùng phát hành NFT, giá trị của nó sẽ được các thành viên cộng đồng trong hệ sinh thái Angola và các thị trường khác trong hệ thống đánh giá và người dùng sẽ có cơ hội kiếm được lợi nhuận hợp lý.

AGLA được sử dụng làm phần thưởng cho các hoạt động trong hệ thống Angola và như một token quản trị. Người dùng có thể sử dụng token AGLA để mua NFT hoặc cổ phần trên thị trường. Các token AGLA kiếm được từ việc bán NFT được đốt cháy một phần để hạn chế nguồn cung và duy trì giá trị. Tổng cộng 3 tỷ token dựa trên Ethereum (ERC-20) sẽ được phát hành.

Bybit Launchpad là một nền tảng mới được cải tiến kết nối người dùng với một số token được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian. Người dùng Bybit có thể cam kết BitDAO (BIT) đăng ký phân bổ token hoặc tham gia vào mô hình xổ số mới của Launchpad, nơi người dùng đặt cược một lượng Tether (USDT) danh nghĩa để có cơ hội giành được phân bổ token mới.

Hệ thống Angola được tổ chức bởi một web3 Decentralized Autonomous Organization – DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) không có trung gian. DAO bao gồm những người tham gia hệ sinh thái và các nhà đầu tư của dự án Angola.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

In bài viết

Truyền hình