Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
18:00 | 06/09/2022 GMT+7

Sàn giao dịch Bybit hợp tác với SignalPlus để cung cấp trải nghiệm giao dịch cấp độ tiếp theo cho người dùng

aa
Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với SignalPlus, một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giao dịch quyền chọn cho tài sản kỹ thuật số và tiền kỹ thuật số, để cung cấp trải nghiệm giao dịch cấp độ tiếp theo cho người dùng Bybit.

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 6 tháng 9 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với SignalPlus, một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giao dịch quyền chọn cho tài sản kỹ thuật số và tiền kỹ thuật số, để cung cấp trải nghiệm giao dịch cấp độ tiếp theo cho người dùng Bybit.

Là dạng đầu tiên thuộc loại hình hợp tác này giữa Bybit với SignalPlus, mối quan hệ hợp tác này đòi hỏi sự phát triển của nền tảng bảng điều khiển tập trung vào quyền chọn tùy chỉnh được xây dựng cho các nhà giao dịch quyền chọn chuyên nghiệp đang tìm cách truy cập thanh khoản toàn cầu và tối ưu hóa giao dịch của họ. Cùng với đó là robot giao dịch quyền chọn được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của SignalPlus có thể tự động hóa hoàn toàn việc tạo thị trường và phòng ngừa rủi ro. Được thiết kế riêng cho người dùng Bybit, các tính năng này nhằm mục đích cho phép các nhà giao dịch tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của họ, với các tài khoản ký quỹ thống nhất của họ.

Bybit vẫn là sàn giao dịch duy nhất cung cấp giao dịch và thanh toán quyền chọn USDC, cho phép người dùng giao dịch quyền chọn tiền kỹ thuật số một cách thuận tiện bằng cách sử dụng USDC mà không cần phải mua hoặc sở hữu tài sản tiền kỹ thuật số cơ bản. Hơn nữa, gần đây, Bybit đã mở rộng phạm vi tùy chọn tiền kỹ thuật số để bao gồm các hợp đồng Ether (ETH) và Solana (SOL). Sự hợp tác này sẽ nâng giao dịch trên Bybit lên một tầm cao mới và đặt cả hai doanh nghiệp này vào vị trí hàng đầu trong ngành.

Bổ sung các tính năng giao dịch nâng cao vào tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới

Bybit đã tự chứng minh mình là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy, ổn định và có thể sử dụng được, cung cấp tính thanh khoản tốt nhất ngay cả trong nối cảnh thị trường tăng hay giảm. Duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit đã phải trải qua tỷ lệ tăng 99,99% xuyên suốt mà không có quá tải cũng như không có thời gian ngừng hoạt động.

Tính thanh khoản được cho là thuộc tính tối quan trọng đối với việc trao đổi tài sản. Cùng với các giải pháp nền tảng tùy chọn tích hợp và cấp thể chế của SignalPlus, độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất của Bybit có thể giúp đảm bảo cho các nhà giao dịch báo giá tốt nhất và thực hiện tốt nhất, ngay cả trong thời kỳ biến động mạnh, cho phép họ tiến xa hơn trong các giao dịch và tận hưởng lợi nhuận tối đa.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Được coi là công cụ tiêu chuẩn cho các tùy chọn tiền kỹ thuật số, SignalPlus sẽ là một công cụ tuyệt vời để người dùng của chúng tôi nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ. Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm và dịch vụ của mình lên cấp độ tiếp theo với sự hợp tác này với SignalPlus và người dùng của chúng tôi được hưởng lợi từ các chức năng của nó”.

Ông Chris Yu, Đồng sáng lập và CEO của SignalPlus phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác chính thức của Bybit trong các tùy chọn tiền kỹ thuật số, một lĩnh vực mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy sự tăng trưởng và chấp nhận sử dụng theo cấp số nhân trong vài năm tới. Bybit là sàn giao dịch hạng nhất tuyệt đối với cơ sở hạ tầng công nghệ đáng kinh ngạc, là người bạn đồng hành hoàn hảo để tận dụng các dịch vụ công nghệ độc quyền của SignalPlus. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn trở thành nền tảng hàng đầu để phục vụ nhu cầu tùy chọn tiền kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng và lạc quan về hành trình trước mắt của mình”.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Thông tin về SignalPlus

Được thành lập vào năm 2021, SignalPlus là công ty công nghệ đang tìm cách phát triển một nền tảng công nghệ mở, dễ tiếp cận để dân chủ hóa và trao quyền cho giao dịch tùy chọn tiền kỹ thuật số một cách thành thạo cho người dùng ở mọi cấp độ. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia đặc biệt dày dạn kinh nghiệm gồm các nhà giao dịch, nhà công nghệ, nhà xây dựng và các doanh nhân, tầm nhìn của SignalPlus là tạo ra một giải pháp phần mềm doanh nghiệp có thể chuyển kiến ​​thức chuyên môn về miền thành các dịch vụ phần mềm có lập trình, thực tế có thể dễ dàng tận dụng bởi lĩnh vực tiền kỹ thuật số để tăng tốc thị trường quyền chọn phát triển một cách chuyên nghiệp.

Twitter của SignalPlus: https://twitter.com/signalplus_web3
Trang Web của SignalPlus: https://www.signalplus.com

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bybit được vinh danh là ‘Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung của năm’ tại lễ trao Giải GB Tech Web3

Bybit được vinh danh là ‘Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung của năm’ tại lễ trao Giải GB Tech Web3

Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa được vinh danh là “Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung của năm” tại lễ trao Giải thưởng GB Tech Web3, được tổ chức tại Headlines, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai vào ngày 30 tháng 10.
Bybit đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Bybit đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép bằng công nghệ trí tuệ nhâ tạo (AI). Master Trader Compare (tạm dịch: So sánh nhà giao dịch chuyên nghiệp) và nhà giao dịch chuyên nghiệp TradeGPT sẽ cung cấp các chiến lược giao dịch được hỗ trợ bởi AI cho người bình thường.
Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO của mình

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO của mình

Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO (IDO (Initial DEX Offering – việc phát hành lần đầu tiên tiền tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch phi tập trung) của mình.

Các tin bài khác

DHL Express ký kết thỏa thuận chiến lược với Ngân hàng UOB trong nỗ lực giảm phát thải carbon

DHL Express ký kết thỏa thuận chiến lược với Ngân hàng UOB trong nỗ lực giảm phát thải carbon

SDHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và UOB, ngân hàng hàng đầu tại Đông Nam Á, đã ký kết thỏa thuận chiến lược theo dịch vụ GoGreen Plus của DHL để cùng đầu tư vào nhiên liệu hàng không bền vững (sustainable aviation fuel – SAF) cho hoạt động chuyển phát bưu kiện quốc tế của UOB.
Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow

Ngay vào ngày khai mạc, tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus vừa ký hợp đồng đặt mua 20 máy bay thân rộng thế hệ mới A330neo (A330-900) với tổng trị giá 7,4 tỷ USD. Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của ông Christian Scherer, Tổng Giám đốc của Airbus và Chủ tịch HĐQT Vietjet, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo.
Deloitte nhận định về 4 xu hướng mới nhất trong cuộc cách mạng thanh toán xuyên biên giới

Deloitte nhận định về 4 xu hướng mới nhất trong cuộc cách mạng thanh toán xuyên biên giới

Trong suốt thập kỷ qua, sự phát triển nhanh chóng của các giải pháp thanh toán di động đã trở thành động lực chính cho các nền kinh tế kỹ thuật số trên khắp châu Á và trên thế giới.
Dịch vụ đăng ký bảo mật dựa trên AI của Arlo Technologies, vượt qua mốc 4 triệu tài khoản trả phí

Dịch vụ đăng ký bảo mật dựa trên AI của Arlo Technologies, vượt qua mốc 4 triệu tài khoản trả phí

Arlo Technologies, Inc., một thương hiệu bảo mật nhà thông minh hàng đầu vừa thông báo: dịch vụ đăng ký dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của công ty đã vượt qua cột mốc 4 triệu tài khoản trả phí ở Singapore. Sự tăng trưởng liên tục về số lượng đăng ký của Arlo là minh chứng cho những lợi ích và giá trị mà người tiêu dùng đặt vào các gói đăng ký cũng như sức mạnh tổng thể của hoạt động kinh doanh dịch vụ của Arlo.

Đọc nhiều

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hỗ Ninh; Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck Soo; Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken; nguyên Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide... sẽ đến Việt Nam tham dự lễ tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Những ngày qua, công tác chuẩn bị cho Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được triển khai trong bầu không khí khẩn trương. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch, bảo đảm trang nghiêm, an toàn.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

"Chúng tôi xin được chia sẻ với nhân dân Việt Nam anh em nỗi đau buồn trước sự ra đi của một người yêu nước Việt Nam vô bờ bến và một người bạn chân tình của nước Nga", Giáo sư V.N. Kolotov, Giám đốc Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg (Liên bang Nga) viết trong thư chia buồn gửi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Sáng nay 25/7, nghi lễ treo cờ rủ được tiến hành tại Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
inforgraphics ha noi phan luong giao thong phuc vu le quoc tang
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động