Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với SignalPlus, một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giao dịch quyền chọn cho tài sản kỹ thuật số và tiền kỹ thuật số, để cung cấp trải nghiệm giao dịch cấp độ tiếp theo cho người dùng Bybit.

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 6 tháng 9 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với SignalPlus, một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giao dịch quyền chọn cho tài sản kỹ thuật số và tiền kỹ thuật số, để cung cấp trải nghiệm giao dịch cấp độ tiếp theo cho người dùng Bybit.

Là dạng đầu tiên thuộc loại hình hợp tác này giữa Bybit với SignalPlus, mối quan hệ hợp tác này đòi hỏi sự phát triển của nền tảng bảng điều khiển tập trung vào quyền chọn tùy chỉnh được xây dựng cho các nhà giao dịch quyền chọn chuyên nghiệp đang tìm cách truy cập thanh khoản toàn cầu và tối ưu hóa giao dịch của họ. Cùng với đó là robot giao dịch quyền chọn được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của SignalPlus có thể tự động hóa hoàn toàn việc tạo thị trường và phòng ngừa rủi ro. Được thiết kế riêng cho người dùng Bybit, các tính năng này nhằm mục đích cho phép các nhà giao dịch tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của họ, với các tài khoản ký quỹ thống nhất của họ.

Bybit vẫn là sàn giao dịch duy nhất cung cấp giao dịch và thanh toán quyền chọn USDC, cho phép người dùng giao dịch quyền chọn tiền kỹ thuật số một cách thuận tiện bằng cách sử dụng USDC mà không cần phải mua hoặc sở hữu tài sản tiền kỹ thuật số cơ bản. Hơn nữa, gần đây, Bybit đã mở rộng phạm vi tùy chọn tiền kỹ thuật số để bao gồm các hợp đồng Ether (ETH) và Solana (SOL). Sự hợp tác này sẽ nâng giao dịch trên Bybit lên một tầm cao mới và đặt cả hai doanh nghiệp này vào vị trí hàng đầu trong ngành.

Bổ sung các tính năng giao dịch nâng cao vào tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới

Bybit đã tự chứng minh mình là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy, ổn định và có thể sử dụng được, cung cấp tính thanh khoản tốt nhất ngay cả trong nối cảnh thị trường tăng hay giảm. Duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit đã phải trải qua tỷ lệ tăng 99,99% xuyên suốt mà không có quá tải cũng như không có thời gian ngừng hoạt động.

Tính thanh khoản được cho là thuộc tính tối quan trọng đối với việc trao đổi tài sản. Cùng với các giải pháp nền tảng tùy chọn tích hợp và cấp thể chế của SignalPlus, độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất của Bybit có thể giúp đảm bảo cho các nhà giao dịch báo giá tốt nhất và thực hiện tốt nhất, ngay cả trong thời kỳ biến động mạnh, cho phép họ tiến xa hơn trong các giao dịch và tận hưởng lợi nhuận tối đa.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Được coi là công cụ tiêu chuẩn cho các tùy chọn tiền kỹ thuật số, SignalPlus sẽ là một công cụ tuyệt vời để người dùng của chúng tôi nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ. Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm và dịch vụ của mình lên cấp độ tiếp theo với sự hợp tác này với SignalPlus và người dùng của chúng tôi được hưởng lợi từ các chức năng của nó”.

Ông Chris Yu, Đồng sáng lập và CEO của SignalPlus phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác chính thức của Bybit trong các tùy chọn tiền kỹ thuật số, một lĩnh vực mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy sự tăng trưởng và chấp nhận sử dụng theo cấp số nhân trong vài năm tới. Bybit là sàn giao dịch hạng nhất tuyệt đối với cơ sở hạ tầng công nghệ đáng kinh ngạc, là người bạn đồng hành hoàn hảo để tận dụng các dịch vụ công nghệ độc quyền của SignalPlus. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn trở thành nền tảng hàng đầu để phục vụ nhu cầu tùy chọn tiền kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng và lạc quan về hành trình trước mắt của mình”.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Thông tin về SignalPlus

Được thành lập vào năm 2021, SignalPlus là công ty công nghệ đang tìm cách phát triển một nền tảng công nghệ mở, dễ tiếp cận để dân chủ hóa và trao quyền cho giao dịch tùy chọn tiền kỹ thuật số một cách thành thạo cho người dùng ở mọi cấp độ. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia đặc biệt dày dạn kinh nghiệm gồm các nhà giao dịch, nhà công nghệ, nhà xây dựng và các doanh nhân, tầm nhìn của SignalPlus là tạo ra một giải pháp phần mềm doanh nghiệp có thể chuyển kiến ​​thức chuyên môn về miền thành các dịch vụ phần mềm có lập trình, thực tế có thể dễ dàng tận dụng bởi lĩnh vực tiền kỹ thuật số để tăng tốc thị trường quyền chọn phát triển một cách chuyên nghiệp.

Twitter của SignalPlus: https://twitter.com/signalplus_web3
Trang Web của SignalPlus: https://www.signalplus.com

In bài viết

Truyền hình