BingX, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, đã dẫn đầu và xuất bản báo cáo Proof-of-Reserve: POR (bằng chứng dự trữ) được xác minh bởi Mazars, một đơn vị kiểm toán bên thứ ba đáng tin cậy, cung cấp cho khách hàng của BingX thêm sự minh bạch và đảm bảo rằng tiền kỹ thuật số nắm giữ của họ được thế chấp, với tỷ lệ thế chấp lần lượt là 132%, 122%, 186% và 112% đối với BTC, ETH, USDC và USDT...

SINGAPORE – Media OutReach – BingX, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, đã dẫn đầu và xuất bản báo cáo Proof-of-Reserve: POR (bằng chứng dự trữ) được xác minh bởi Mazars, một đơn vị kiểm toán bên thứ ba đáng tin cậy, cung cấp cho khách hàng của BingX thêm sự minh bạch và đảm bảo rằng tiền kỹ thuật số nắm giữ của họ được thế chấp, với tỷ lệ thế chấp lần lượt là 132%, 122%, 186% và 112% đối với BTC, ETH, USDC và USDT, tồn tại trên blockchain và dưới sự kiểm soát của BingX.

Image-for-PR-Verify-Proof-of-res.jpeg

Mazars là công ty quốc tế hàng đầu về kiểm toán, thuế và tư vấn có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, Mazars Nam Phi đã tiến hành xác minh bên thứ ba với BingX và giúp đảm bảo chỉ những nền tảng đáng tin cậy mới hoạt động trên thị trường.

Ông Wiehann Olivier, Nhà quản lý và Trưởng nhóm tài sản kỹ thuật số của Mazars cho biết: “Mazars tự hào trong việc hỗ trợ các sàn giao dịch hàng đầu như BingX mang lại sự minh bạch cho ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Các dịch vụ chứng thực của chúng tôi sẽ cho phép BingX minh bạch hơn, vì vậy người dùng của họ có thể cảm thấy an toàn và yên tâm về tài sản của họ, đồng thời có thể theo dõi tốt hơn các khoản tiền và các tài sản kỹ thuật số khác của họ”.

BingX mong muốn thúc đẩy tính minh bạch của ngành và tạo nền tảng tin cậy vững chắc giữa các nhà đầu tư và sàn giao dịch. Sự sụp đổ của Sàn FTX và tổn thất tài sản của khách hàng đã đặt ra những lo ngại và câu hỏi về ngành. Trong nỗ lực khôi phục niềm tin của nhà đầu tư vào tiền kỹ thuật số, BingX đã xuất bản Proof-of-Reserve (bằng chứng dự trữ) để hỗ trợ phát triển một hệ sinh thái cởi mở và đáng tin cậy hơn. Việc xác minh bằng chứng dự trữ cung cấp một bức tranh khách quan và hoàn toàn trung thực về hỗ trợ tài chính của một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt hơn. BingX xin nhắc lại cam kết tuyệt đối về sự phát triển bền vững luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Proof of Reserve: POR (bằng chứng dự trữ) là một thủ tục chứng thực có thể kiểm chứng giúp nâng cao tính minh bạch đối với các khoản dự trữ tiền kỹ thuật số tập trung. POR sử dụng phương pháp mật mã sử dụng kỹ thuật “Merkle Tree”, kiểm tra quyền sở hữu địa chỉ ví công khai và xác minh định kỳ của bên thứ ba để xác nhận quỹ dự trữ của nền tảng tập trung. Nó được sử dụng để xác minh dữ liệu đã được xử lý, gửi hoặc lưu trữ giữa các máy tính. Giờ đây, khách hàng của BingX có thể kiểm tra dữ liệu trên Trang BingX Merkle Tree Verifier trong thời gian thực và đảm bảo tài sản của họ được lưu giữ an toàn.

Ông Elvisco Carrington, Giám đốc Quan hệ công chúng (PR) và Truyền thông của BingX phát biểu: “Trách nhiệm của chúng tôi là giúp khách hàng biết đến nền tảng của họ và cảm thấy an toàn. Họ chỉ nên giao dịch trên các sàn giao dịch được cấp phép và quản lý hoặc một sàn giao dịch đưa cho họ bằng chứng khi họ cần. POR cung cấp cho khách hàng sự an toàn hơn cho tài sản của họ. Đây không phải là công cụ duy nhất để chứng minh mọi thứ đều ổn. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ ngần ngại cung cấp bất cứ điều gì có thể thúc đẩy niềm tin của khách hàng và tăng tính minh bạch. Chúng tôi hy vọng, POR được Mazars xác minh này có thể giúp ích hợp pháp hóa ngành công nghiệp và lấy lại niềm tin trong cộng đồng nhà đầu tư. Bên ngoài có thể có những thời điểm hỗn loạn và đen tối, nhưng BingX luôn cố gắng ổn định con tàu”.

Hashtag: #BingX

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình