Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
09:52 | 14/10/2020 GMT+7

Ronaldo nhiễm Covid-19, lỡ cơ hội đối đầu với Messi tại Cup C1 châu Âu

aa
Thông báo mới nhất của ĐT Bồ Đào Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo cùng 2 đồng đội khác được xác định nhiễm Covid-19. Điều này khiến cho CR7 lỡ hẹn nhiều trận đấu cùng ĐT Bồ Đào Nha và Juventus.
Bóng đá Việt Nam hôm nay (14/10/2020): Văn Quyết tự tin đối đầu với Tuấn Anh, Xuân Trường Bóng đá Việt Nam hôm nay (14/10/2020): Văn Quyết tự tin đối đầu với Tuấn Anh, Xuân Trường

Văn Quyết tự tin cùng Hà Nội FC sẽ đánh bại HAGL; HLV Lê Huỳnh Đức lại chê Hà Đức Chinh...là những tin tức bóng ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (13/10/2020): Công Phượng nghỉ đến hết năm Bóng đá Việt Nam hôm nay (13/10/2020): Công Phượng nghỉ đến hết năm

Công Phượng gãy ngón chân, nghỉ thi đấu hết năm; HAGL, Hà Nội không có đại diện ở VCK U15 Quốc gia 2020... là những ...

Ronaldo nhiễm Covid-19, lỡ cơ hội đối đầu với Messi tại Cup C1 châu Âu
Ronaldo được xác nhận nhiễm Covid-19

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ thứ 3 của ĐT Bồ Đào Nha trong danh sách tập trung lần này nhiễm Covid-19 sau hai đồng đội là trung vệ Jose Fonte và thủ thành Anthony Lopes. Siêu sao sở hữu 5 "Quả bóng Vàng" hiện đã rời trại tập trung của đội ĐKVĐ Euro ở Lisbon và đang phải cách ly để điều trị sau khi có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 được công bố tối 13/10 (giờ Việt Nam).

Trước mắt, Ronaldo chắc chắn sẽ vắng mặt khi ĐT Bồ Đào Nha tiếp đón ĐT Thụy Điển ở lượt trận thứ tư bảng A3 của UEFA Nations League mùa giải 2020/21 lúc 1h45 rạng sáng 15/10 (giờ Việt Nam) trên sân Jose Alvalade tại thủ đô Lisbon.

Quy định kiểm dịch nghiêm ngặt tại Italia, bệnh nhân nhiễm Covid-19 phải thực hiện cách ly tối thiểu 10 ngày. Chính vì thế, người hâm mộ đang lo ngại về sự vắng mặt của CR7 sẽ phải vắng mặt trong những trận đấu tới, trong đó có trận Juventus gặp Barcelona tại vòng bảng Champions League 2020/21.

Do trong thời gian tối thiểu cách ly, Ronaldo sẽ không thể thi đấu cho Juventus khi họ làm khách của Crotone (1h45, 18/10, vòng 4 Serie A) và Dynamo Kyiv (23h55, 20/10, trận ra quân tại Champions League).

Theo luật UEFA thì một cầu thủ chỉ được ra sân thi đấu ở các trận đấu cúp châu Âu sau khi có 7 ngày liên tiếp âm tính với Covid-19. Tức nếu bình phục sau 10 ngày, Ronaldo vẫn cần thêm 1 tuần nữa để được UEFA đồng ý cho ra sân, mất tổng cộng 17 ngày trong khi trận gặp Barca là 15 ngày nữa.

Tối 13/10 (giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận Cristiano Ronaldo đã nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Hiện tại, CR7 vẫn chưa có bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào. Tuy nhiên anh vẫn buộc phải rời khỏi đại bản doanh của đội, tự cách ly và chắc chắn không tham dự trận gặp Thụy Điển ở UEFA Nations League (1h45, 15/10).

Ngoài Ronaldo, các cầu thủ tham dự cuộc kiểm tra Covid-19 của đội tuyển Bồ Đào Nha đều nhận kết quả âm tính.

"Cristiano Ronaldo đã tạm thời chia tay ĐTQG sau khi nhận kết quả dương tính với Covid-19, vì vậy anh ta sẽ không ra sân ở trận gặp Thụy Điển. Hiện Ronaldo cảm thấy khỏe mạnh, không có bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào và đang tự cách ly. Các cầu thủ còn lại đã tiến hành kiểm tra y tế vào sáng thứ 3 đều nhận kết quả âm tính và sẵn sàng cho buổi tập sắp tới", trích đoạn thông báo từ LĐBĐ Bồ Đào Nha.

Kết quả bốc thăm C1 châu Âu 2020/21: MU rơi vào bảng Kết quả bốc thăm C1 châu Âu 2020/21: MU rơi vào bảng 'tử thần'

Theo kết quả bốc thăm Champions League (C1) 2020/21: MU rơi vào bảng H và chạm trán 3 đối thủ PSG, RB Leipzig và Basaksehir, ...

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (21/8): Messi và Ronaldo có thể cùng nhau cập bến PSG Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (21/8): Messi và Ronaldo có thể cùng nhau cập bến PSG

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (21/8): Messi và Ronaldo có thể cùng nhau cập bến PSG; Chelsea bất ngờ muốn chiêu mộ người ...

Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (13/8):  Ronaldo đến Barca đá cặp với Messi? Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (13/8): Ronaldo đến Barca đá cặp với Messi?

Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (13/8): Ronaldo đến Barca đá cặp Messi; PSG gây sốc với tiền đạo MU...

Sơn Miu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vượt qua Ronaldo, Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021

Vượt qua Ronaldo, Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Lionel Messi giành Quả bóng vàng FIFA 2021. Đây là lần thứ 7 trong sự nghiệp, siêu sao người Argentina nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.
Cận cảnh pha chấn thương gập chân kinh hoàng của Neymar

Cận cảnh pha chấn thương gập chân kinh hoàng của Neymar

Tiền đạo Neymar đã gặp phải chấn thương kinh hoàng trong trận đấu giữa Saint-Etienne và PSG diễn ra tối 28/11 (theo giờ Việt Nam). Cầu thủ người Brazil phải rời sân bằng cáng.
Bốc thăm play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu: Italia và Bồ Đào Nha chỉ chọn một

Bốc thăm play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu: Italia và Bồ Đào Nha chỉ chọn một

Lá thăm may rủi đã đưa Italia và Bồ Đào Nha vào cùng một nhóm đấu thuộc vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu. Điều đó cũng đồng nghĩa ít nhất 1 trong 2 đội sẽ không thể đến Qatar vào năm sau.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2026), hình ảnh về TP Hồ Chí Minh được trình chiếu trên các màn hình điện tử cỡ lớn tại trung tâm thủ đô Seoul (Hàn Quốc).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Chiều 30/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ nhất.
Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Chiều 30/6, ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ cùng các Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp Đoàn công tác HĐND tỉnh Champasak (Lào) do ông Alounxay Sounnalath, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ.
Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô

Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô

Đối ngoại nhân dân cần chuyển mạnh từ giao lưu hữu nghị sang kết nối nguồn lực, gắn chặt với các mục tiêu phát triển của Thủ đô và đất nước. Đây là định hướng được lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và đại diện Bộ Ngoại giao nhấn mạnh nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động