Cựu siêu sao số 1 thế giới Ronaldinho đang bị giam giữ tại một nhà tù ở Paraguay. Tham dự một giải bóng đá phong trào ở đây, cựu sao Barca đã thể hiện những kỹ thuật đỉnh cao từng một thời khiến NHM thế giới say mê.
ronaldinho pho dien ky thuat bong da dinh cao trong nha tu Trong tù, Ronaldinho vẫn ghi 5 bàn giúp đội nhà vô địch giành phần thưởng chú lợn nặng 16 kg
ronaldinho pho dien ky thuat bong da dinh cao trong nha tu Ronaldinho đối mặt án tù ở Paraguay: Do xui xẻo hay bị gài bẫy?

Như Thời Đại đã đưa tin, cựu siêu sao thế giới người Brazil, Ronaldinho đang bị giam giữ ở một nhà tù tại khu Agrupación Especializada, thuộc Sở Cảnh sát Quốc gia Uruguay, sau khi bị bắt giữ vì tội sử dụng hộ chiếu giả.

Tại nhà tù này, Ronaldinho vẫn tỏ ra lạc quan và có phần hoà nhập khá tốt với cuộc sống sau song sắt. Hình ảnh mới đăng tải cho thấy cựu sao Barca vẫn nở nụ cười quen thuộc dù đang chịu cuộc sống mất tự do.

Mới đây, anh cùng những người bạn mới đã cùng tham gia một giải bóng đá phong trào do nhà tù tổ chức. Ronaldinho tiếp tục khiến người hâm mộ thổn thức với những pha bóng đỉnh cao, kỹ thuật cá nhân điêu luyện từng một thời làm giới túc cầu điên đảo (Xem video).

ronaldinho pho dien ky thuat bong da dinh cao trong nha tu Mourinho sắp làm HLV cho Ronaldinho

HLV Jose Mourinho cùng các danh thủ một thời như Ronaldinho, Cannavaro… vừa có mặt tại Mexico để chuẩn bị cho một trận giao hữu ...

ronaldinho pho dien ky thuat bong da dinh cao trong nha tu Ronaldinho và các cựu danh thủ Brazil sẽ đến Việt Nam

Theo VFF, nếu việc thương thảo với đối tác diễn ra thuận lợi thì những nhà vô địch thế giới các năm 1994 và 2002 ...

ronaldinho pho dien ky thuat bong da dinh cao trong nha tu Bartomeu: “Cruyff, Ronaldinho và Messi đã làm thay đổi lịch sử Barca”

Chủ tịch CLB Barcelona – ông Josep Maria Bartomeu cho rằng Johan Cruyff, Ronaldinho, Messi chính là 3 cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất ...

Truyền hình