Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:41 | 01/07/2018 GMT+7

Quá bức xúc, NTK Hà Duy tố Hương Giang có nhiều hành động gây sốc trong đêm diễn toàn người nổi tiếng

aa
NTK Hà Duy cho biết, anh và ê-kip của mình không “bỏ quên” Hương Giang. Sự cố không được trình diễn là do Hương Giang làm việc không chuyên nghiệp.

Sự thật về phát ngôn "rất tiếc về sự cố của Hương Giang..."

Tối 30/6, showbiz Việt xôn xao trước 1 sự cố hy hữu: Hoa hậu Hương Giang là vedette trong show thời trang của NTK Hà Duy song vì ngồi trong hậu trường nên Hương Giang không biết đã tới phần biểu diễn của mình nên đã bị cắt bỏ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía BTC chương trình đã gửi thông cáo báo chí có phần chia sẻ của NTK Hà Duy về sự việc. Trong thông cáo, NTK Hà Duy bày tỏ sự tiếc nuối khi xảy ra sự cố và mong muốn sẽ có cơ hội khác để hợp tác với Hương Giang.

qua buc xuc ntk ha duy to huong giang co nhieu hanh dong gay soc trong dem dien toan nguoi noi tieng

Hương Giang gặp sự cố hi hữu trên sàn catwalk trong show của NTK Hà Duy.

Tuy nhiên, chiều 1/7, NTK này bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh không hề tiếc nuối hay "bỏ rơi" Hương Giang.

Hà Duy còn “tố” thẳng việc Hương Giang làm việc thiếu chuyên nghiệp:

"Hơn 100 còn người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và sự chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả ekip thì 1 cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu lý do bởi vì cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết".

Điều này khiến nhiều người tò mò rằng vì sao NTK Hà Duy lại "lật mặt" như vậy. Liên hệ với Hà Duy, anh cho hay:

"Thông cáo báo chí là do phía đại diện truyền thông của tôi viết vào đêm qua, tôi chưa kịp duyệt nội dung thì thông cáo đã được gửi cho các báo.

Sáng nay, tôi đọc được thông tin và thấy nhiều người cho rằng tôi và ê-kip của mình làm việc không chuyên nghiệp tới mức "bỏ quên" cả vedette thì tôi không hài lòng. Tôi bắt buộc phải lên tiếng để mọi người hiểu được sự việc và ê-kip của tôi không bị oan".

qua buc xuc ntk ha duy to huong giang co nhieu hanh dong gay soc trong dem dien toan nguoi noi tieng

NTK Hà Duy trong hậu trường show diễn.

TIN LIÊN QUAN

  • qua buc xuc ntk ha duy to huong giang co nhieu hanh dong gay soc trong dem dien toan nguoi noi tieng

    Hoa hậu Hương Giang bức xúc bỏ về trong sự kiện toàn người nổi tiếng

  • qua buc xuc ntk ha duy to huong giang co nhieu hanh dong gay soc trong dem dien toan nguoi noi tieng

    Từ tiếc nuối, NTK Hà Duy bất ngờ quay lại "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp

  • qua buc xuc ntk ha duy to huong giang co nhieu hanh dong gay soc trong dem dien toan nguoi noi tieng

    Phía Hương Giang: "Lịch làm việc đã được NTK Hà Duy đồng ý, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp?"

Theo chia sẻ của NTK Hà Duy, anh chính là người đôn đốc các người mẫu trong cánh gà sân khấu. Và khi đã tới giờ diễn nhưng không thấy Hương Giang thì anh bắt buộc phải đẩy Phạm Hương ra sân khấu "độc diễn":

"Tôi chính là người đẩy mẫu ở cánh gà. Đúng là trước đó Hương Giang có chạy ra hỏi đạo diễn và Phạm Hương về cách đi, nhưng sau đó cô ấy quay lại phòng trang điểm ngồi vì lý do cánh gà quá nóng.

Tôi cho rằng Hương Giang không hề có động thái theo sát chương trình để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Bởi vì cánh gà sân khấu cách phòng trang điểm khá xa, 1 mình Giang ngồi đó trong khi tất cả các người mẫu khác như Phạm Hương, Thanh Tú, Hồng Quế… đều tập trung ở cánh gà rồi.

Giang biết mình là 1 trong 2 người mẫu diễn vedette ở cuối chương trình. Nếu là người chuyên nghiệp, bạn ấy phải tự biết đã tới giờ và đi ra khu vực cánh gà để chuẩn bị chứ?

Khi người mẫu cuối cùng đi vào, nếu chờ đợi để đi gọi Hương Giang thì sân khấu sẽ bị "chết" nên tôi bắt buộc phải để Phạm Hương ra diễn 1 mình. Tới khi Phạm Hương đã đi vào rồi thì Hương Giang mới xuất hiện ở khu vực cánh gà.

qua buc xuc ntk ha duy to huong giang co nhieu hanh dong gay soc trong dem dien toan nguoi noi tieng

Phạm Hương phải "độc diễn" vì sự cố của Hương Giang.

Tôi chỉ đặt 1 câu hỏi: Nếu Phạm Hương cũng vì nóng mà không đứng trong cánh gà ở thời điểm đó, thì ai sẽ là người diễn màn kết show của tôi? Trong khi tôi mời người mẫu, trả cát-xê không hề thấp cho tất cả các mẫu.

Sự việc xảy ra, phía Hương Giang cho rằng đó là lỗi của tôi và BTC khi không có người nhắc giờ diễn cho người mẫu. Nhưng trong trường hợp này ai mới là người không chuyên nghiệp?".

"Hương Giang chỉ quan tâm tới hình ảnh của cá nhân"

NTK Hà Duy cho biết, ngay sau khi kết thúc chương trình, anh đã tới phòng trang điểm để gặp Hương Giang, song phản ứng của Hương Giang khiến anh không hài lòng:

"Sau khi người mẫu diễn xong, tôi có vào hậu trường gặp Hương Giang và bạn ấy nói rằng: Thôi sự việc cũng không có gì, em cũng bỏ công việc ra đây rồi, như vậy là cũng vui rồi.

Và ngay sau đó, Giang gọi điện cho 1 số người chụp ảnh yêu cầu xóa hình hậu trường Giang chuẩn bị cho show diễn mà chỉ để hình cô ấy trên thảm đỏ thôi. Điều này sẽ khiến mọi người nghĩ rằng Giang chỉ tham gia với tư cách khách mời trên thảm đỏ chứ không hề biểu diễn.

qua buc xuc ntk ha duy to huong giang co nhieu hanh dong gay soc trong dem dien toan nguoi noi tieng

NTK Hà Duy cho rằng Hương Giang thiếu chuyên nghiệp.

Như vậy, Hương Giang không hề quan tâm tới việc sự việc này ảnh hưởng như thế nào tới show diễn, tới công sức của tôi và hàng trăm người đã nhiều ngày chuẩn bị cho show diễn đó mà bạn ấy chỉ quan tâm tới hình ảnh của cá nhân.

Tôi cho rằng, nếu là người thông minh, Giang nên xin lỗi tôi thay vì đổ mọi lỗi lầm cho phía tôi và BTC".

NTK Hà Duy cũng khẳng định anh không hề muốn dùng sự cố này để Pr cho bản thân: "Tôi chỉ lên tiếng vì không muốn ê-kip của mình bị tiếng oan là không chuyên nghiệp. Tôi làm nghề đã lâu, anh chị em trong nghề đều hiểu tôi không phải con người sân si, thích kiếm chuyện để gây sự chú ý.

Ngay khi tôi viết status nói thẳng về sự việc vừa rồi, tôi biết sẽ có rất nhiều fan của Hương Giang vào comment mắng chửi, nhưng tôi không bận tâm. Tôi sẵn sàng đối chất với Hương Giang về sự việc này".

Thảo Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.

Đọc nhiều

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Trong một bối cảnh sống mà thế giới ngoại cảnh đang chi phối, định hình, và đương nhiên có phần can dự vào việc định nghĩa các giá trị con người thì triết học có chỗ đứng ở đâu, hay đặt vấn đề một cách gay gắt hơn là triết học có còn ý nghĩa hay không trong việc xác định mục tiêu cũng như lẽ sống của từng cá thể?
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Ngày 17/12 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức phiên thảo luận chuyên đề “Những xu hướng hiện đại trong giáo dục Nga”, trong khuôn khổ Triển lãm giáo dục các trường đại học Nga (15–19/12). Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục Nga, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác mới với Việt Nam.
Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Châu Âu gia tăng sức ép yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh; Kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS; BBC tuyên bố chống lại đơn kiện 10 tỉ USD của ông Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 17/12.
Phim tài liệu “Tiếng nói của bạn” được trình chiếu tại Thổ Nhĩ Kỳ

Phim tài liệu “Tiếng nói của bạn” được trình chiếu tại Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ phim tài liệu “Tiếng nói của bạn” do Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) sản xuất vừa được trình chiếu tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) vào ngày 13/12 theo giờ địa phương.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Từ tuyên truyền trực tiếp trên boong tàu đến việc ngư dân chủ động duy trì thiết bị giám sát hành trình trước mỗi chuyến ra khơi, nhận thức và hành động trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại nhiều cửa biển đã có chuyển biến rõ rệt.
Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16/12, Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại xã Long Hải, Thành phố Hồ Chí Minh.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động