Pollisum – công ty chuyên cho thuê cần trục di động và cho thuê cần trục xe tải, phương tiện hàng hải, logistics và chế tạo hàng đầu tại Singapore vừa chính thức ra mắt trang web, Facebook, ứng dụng di động mới giới thiệu các dịch vụ của mình.

SINGAPORE – Media OutReach – SINGAPORE – Ngày 18 tháng 4 năm 2022 – Pollisum – công ty chuyên cho thuê cần trục di động và cho thuê cần trục xe tải, phương tiện hàng hải, logistics và chế tạo hàng đầu tại Singapore vừa chính thức ra mắt trang web, Facebook, ứng dụng di động mới giới thiệu các dịch vụ của mình. Bên cạnh các dịch vụ cho thuê, Pollisum còn cung cấp các giải pháp logistics & vận tải, tàu lai dắt, sà lan / sà lan cần cẩu và dịch vụ chế tạo.

Pollisum đã và đang gia tăng sự hiện diện trên thị trường một cách đều đặn thông qua sự tăng trưởng liên tục và đầu tư vào nguồn nhân lực và tài sản là các phương tiện. Như một cam kết cho thương hiệu mạnh của mình, Pollisum đã tăng tổng quy mô đội tàu lên 100% trong 2 năm qua.

Trang web mới được thiết kế mang hai màu đỏ và trắng nổi bật của Pollisum và một đoạn video giới thiệu về đội tàu của công ty. Với tính thẩm mỹ trực quan tăng lên, trang web nhằm mục đích tiếp cận với những khách hàng mới để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của Pollisum. Trang web cũng giới thiệu một số dự án mà Pollisum đã hoàn thành trong quá khứ, chẳng hạn như dịch vụ nâng hạ, xếp đặt và bốc dỡ hàng hóa và chế tạo.

Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số hóa phục vụ lĩnh vực vận tải và cần trục, nâng – hạ

Thoát khỏi các quy trình truyền thống, Pollisum hướng tới việc tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook để tạo ra nội dung sáng tạo và bắt mắt.

Ngoài ra, Pollisum đã đầu tư vào một ứng dụng thị trường, “LITE”, là một cách chơi chữ thông minh với nhiều nghĩa khác nhau “Logistics Industry Turn Easy – LITE” (tạm dịch: Lĩnh vực logistics trở nên dễ dàng); hoặc “Looking into Technology Evolution – LITE” (“Nhìn vào sự phát triển công nghệ”),hay “Life is that Easy -LITE” (“Cuộc sống thật dễ dàng”) và “Leaders in Technology Evolution” (“Các nhà lãnh đạo trong sự phát triển công nghệ “). Với ứng dụng LITE, Pollisum nhắm tới mục tiêu cung cấp giải pháp thị trường một cửa cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa và nâng – hạ hàng, container, đồng thời khách hàng có thể mong muốn có được tốc độ và sự tiện lợi trong tầm tay của họ.

Với trang web mới, trang Facebook và Ứng dụng Marketplace mới được giới thiệu, Pollisum hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, những người có thể chưa biết về dịch vụ của công ty. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà Pollisum cung cấp, hãy liên hệ ngay với công ty.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Pollisum

Pollisum được thành lập vào năm 1984 với tư cách là một công ty sửa chữa cần trục. Cần cẩu Pollisum được biết đến với chất lượng, độ bền và hiệu suất cao. Những cần trục này rất có giá trị đối với các dự án xây dựng vì có thể nâng những vật nặng và di chuyển chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Những cần trục của Pollisium cũng rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau như nâng container, nâng dầm thép và các vật liệu xây dựng khác.

Trong những năm qua, ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê cần trục, Pollisum cũng đã phát triển thành Nhà cung cấp dịch vụ tích hợp một cửa với trọng tâm cốt lõi là:

– Cho thuê và bán xe nâng hạng nặng & xe vận tải

– Chế tạo gầu xây dựng, kết cấu thép và công trình kỹ thuật

– Dịch vụ vận tải container, giao nhận hàng hóa, xếp hàng và dỡ hàng

– Dịch vụ kỹ thuật và sửa chữa tàu thủy

Trụ sở của Công ty Pollisum được đặt tạm thời tại 19 Senoko Loop # 03-01. Đến tháng 6 năm nay, Công ty dự định chuyển đến một tòa nhà mới với các tiện nghi giải trí trong nhà độc đáo như sân bóng rổ trong nhà, bàn bi-a, quán cà phê và nhiều hơn nữa. Động thái này là do công ty đang có kế hoạch tăng trưởng và mở rộng quy mô lớn, tập trung vào tuyển dụng lái xe cẩu do nhu cầu tăng đột biến.

#Pollisum

In bài viết

Truyền hình