Pimcore – nền tảng phần mềm mã nguồn mở doanh nghiệp hàng đầu cho PIM, MDM, DAM, DXP ​​và Thương mại điện tử, đã huy động được 12 triệu USD tại Vòng gọi vốn Series B.

SALZBURG, ÁO – Newsaktuell – Ngày 27 tháng 9 năm 2022 – Pimcore – nền tảng phần mềm mã nguồn mở doanh nghiệp hàng đầu cho PIM, MDM, DAM, DXP ​​và Thương mại điện tử, đã huy động được 12 triệu USD tại Vòng gọi vốn Series B. Được dẫn dắt bởi Quỹ tăng trưởng công nghệ Nordwind Growth của Đức, khoản tiển này sẽ được đầu tư để mở rộng trên phạm vi toàn cầu của Pimcore, thương mại hóa nền tảng mã nguồn mở và tiếp tục phát triển dữ liệu mang tính đột phá và khả năng quản lý trải nghiệm cho các doanh nghiệp.

from left to right: Stefan Gruber (CSO), Dietmar Rietsch (CEO), Klaus Schobesberger (COO). Credits: Pimcore GmbH

Pimcore là một nền tảng phần mềm mã nguồn mở để quản lý dữ liệu và trải nghiệm khách hàng cho bất kỳ kênh, thiết bị hoặc ngành nào. Đây là nền tảng liền mạch duy nhất tích hợp chức năng quản lý thông tin sản phẩm, quản lý nội dung, quản lý tài sản kỹ thuật số và thương mại điện tử, thúc đẩy thời gian tiếp cận thị trường, trong khi vẫn tương thích với bất kỳ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hoặc kiến ​​trúc hệ thống nào. Là nền tảng mã nguồn mở duy nhất thuộc loại này, Pimcore tạo nên một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho các nền tảng dữ liệu thường đắt tiền và không linh hoạt.

Ông Dietmar Rietsch, Giám đốc điều hành (CEO) của Pimcore cho biết: “Chúng tôi đã xác định được nhu cầu đáng kinh ngạc về các giải pháp dữ liệu kết nối và linh hoạt hơn cho các doanh nghiệp toàn cầu, Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, quyền kiểm soát đối với tài sản trí tuệ và phần mềm thuộc về khách hàng và đối tác của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển công nghệ của mình để hoàn toàn miễn phí đối với mọi chi phí giấy phép. Mô hình nguồn mở của chúng tôi là chưa từng có trong số các nhà cung cấp quản lý dữ liệu sản phẩm và quản lý trải nghiệm. Chúng tôi rất vui được sử dụng nguồn tài trợ này để tăng cường những khả năng đó cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới”.

Pimcore có sẵn trong ba phiên bản khác nhau: Phiên bản Cộng đồng mã nguồn mở miễn phí, được hầu hết 100.000 khách hàng của Pimcore sử dụng, Phiên bản Doanh nghiệp dành cho dữ liệu doanh nghiệp và các kịch bản quản lý trải nghiệm, và cuối cùng là Phiên bản Pimcore Đám mây mới là phần mềm như một dịch vụ (SaaS) có cấu hình cao.

Để biết thêm thông tin về khả năng quản lý dữ liệu và trải nghiệm khách hàng của Pimcore, hãy truy cập www.pimcore.com.

Hashtag: #Pimcore

Thông tin về Pimcore

Pimcore là công ty cung cấp phần mềm quản lý trải nghiệm khách hàng mã nguồn mở và miễn phí, quản lý tài sản kỹ thuật số, quản lý thông tin sản phẩm, xuất bản đa kênh và phần mềm thương mại điện tử. Công ty có trụ sở tại Salzburg, (Áo), với 150 đối tác được chứng nhận trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.pimcore.com.

Thông tin về Nordwind Growth

Nordwind Growth là một trong những quỹ tăng trưởng đầu tiên có trụ sở tại Đức và có nhiều năm kinh nghiệm thành công trong việc mở rộng quy mô các công ty tăng trưởng. Các nhà đầu tư của Nordwind Growth chủ yếu là các doanh nhân nổi tiếng cũng như các gia đình công nghiệp, những người sẵn lòng cung cấp kinh nghiệm và mạng lưới của họ cho các công ty danh mục đầu tư.

In bài viết

Truyền hình