Khoe chiến tích trên Facebook dường như trở thành một trào lưu mới của giới trẻ, ngay cả những chiến tích chẳng mấy hay ho cũng được đăng lên để rồi nhận lại vô số chỉ trích từ cư dân mạng vì quá nguy hiểm.

Clip được nhân vật chính quay lại và đăng lên group mạng xã hội

Gần đây, cộng đồng mạng chưa hết bức xúc bởi đoạn clip của 11 thanh niên vừa cướp vừa quay trực tiếp khoe chiến tích trên mạng xã hội ở Phù Ninh, Phú Thọ.

Thì mới đây, một phượt thủ lại muốn thể hiện mình với cộng đồng mạng khi liều mạng dùng một tay để điều khiển xe máy đổ đèo với tốc độ cao, còn tay kia cầm điện thoại để quay clip với thái độ rất thích thú. Hành động của phượt thủ này ngay lập tức nhận được nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng, đa phần cho rằng phượt thủ này coi thường tính mạng mình và nhiều người xung quanh.

Thành viên H.H bức xúc chia sẻ: ''Quá vô ý thức, coi thường tính mạng mình chứ đừng có làm liên lụy đến những người đi cùng''.

Thành viên N.G chia sẻ: ''Nhìn có đến nỗi nào đâu mà hành động thiếu suy nghĩ như vậy, nếu xảy ra tai nạn thì không những mình khổ mà cả gia đình đều khổ theo. Chính vì những người như thế này mà mọi người càng hiểu lầm về những người thích đi du lịch như mình''.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, clip vi phạm luật giao thông này đã nhận được vô số lời chỉ trích nhưng có lẽ phượt thủ này không có ý định xóa bỏ clip mình đã đăng lên.

Hoàng Tuân

In bài viết

Truyền hình