Phó Thủ tướng chỉ đạo truy bắt kẻ chém bé trai 13 tuổi sau khi cãi nhau với gái mại dâm
Liên quan đến vụ truy sát, chém thương vong 3 người, báo điện tử VTC đưa tin, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ yêu cầu Bộ Công an, UBND TP.HCM khẩn trương chỉ đạo các đơn vị chức năng điều tra, truy bắt, sớm đưa đối tượng phạm tội ra xét xử nghiêm minh, đúng pháp luật, góp phần răn đe, giáo dục phòng ngừa chung.
Đồng thời, Phó Thủ tướng yêu cầu các đơn vị tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Trước đó, báo Công an TP HCM đưa tin tối 30/5, một đối tượng nam có thỏa thuận mua bán dâm với một cô gái rồi dẫn xuống chân cầu Chà Và phía quận 8 định thực hiện hành vi mua bán dâm. Tuy nhiên sau đó cả 2 nảy sinh cãi vã, xô xát nên cô gái chạy tới chân cầu Chà Và phía quận 5 có nhóm người đang ngồi ăn uống để cầu cứu.
Tưởng đây là đôi tình nhân cãi nhau, giận dỗi nên mọi người đã lên tiếng can ngăn và bênh vực cô gái. Sau khi được can ngăn, nam thanh niên bỏ đi còn mọi người tiếp tục ăn nhậu.
Bị người dân can dự, ngăn cản vào chuyện của mình nên nam thanh niên này hậm hực bỏ đi rồi kéo đồng bọn đến truy sát các nạn nhân.
Qua hình ảnh thu được từ hiện trường cho thấy nhóm côn đồ cầm mã tấu truy sát, chém đứt xương sườn, trúng tim khiến cháu Lâm Kim Hoàng, (13 tuổi, ở chung cư Đỗ Văn Sửu) tử vong còn bố cháu là ông Lâm Quốc (SN 1973) cùng 1 người nữa bị thương.
Sau khi gây án, bọn chúng bỏ lên xe biến mất và cô gái lạ mặt cũng đã bỏ đi. Công an sau đó đã tìm ra cô gái mại dâm mời lên làm việc để tìm ra nhóm côn đồ.
Camera ghi lại vụ côn đồ chém tử vong cháu bé 13 tuổi vì can đôi nam nữ cãi vã (Nguồn: PL TPHCM)
(Tổng hợp)
Nguyễn Song
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Đọc nhiều
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Tái hiện Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Nhật Bản
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





