Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:55 | 09/01/2019 GMT+7

Phó Chủ tịch xã bị tố cùng người đẹp "tâm sự" ở bờ đê: Bị em họ của chồng bắt gặp

aa
Theo tố cáo, dù không có ai lập biên bản lúc đó nhưng người em họ của anh Quảng đã ghi âm được cuộc nói chuyện của 2 người ở bờ đê.

Ngày 9/1, ông Lê Việt Thành - Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận, Thường vụ Huyện ủy Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) đã kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Trần Đình Dũng - Phó chủ tịch UBND xã Điền Lộc.

Ông Dũng bị kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ tình cảm với một phụ nữ đã có gia đình là bà P.T.N.Y - một nhân viên làm việc tại Trường Mầm non Điền Lộc. Đây cũng là đơn vị mà vợ ông Dũng đang làm hiệu trưởng.

Chia sẻ về sự việc trên với PV báo Đất việt, ông Thành cho biết, ông Dũng còn trẻ, năm nay mới 40 tuổi, là người năng nổ, hoạt bát trong công việc. Phong cách làm việc của ông Dũng rất độc lập và hòa đồng với anh em trong cơ quan.

"Còn việc anh Dũng với chị Y có tâm sự với nhau ở bờ đê giữa đêm được nhiều người phát hiện tôi cũng nghe người dân trong xã bàn tán, tuy nhiên kết luận thế nào thì cấp trên vẫn đang làm", ông Thành nói.

"Còn chị Y trước đó làm nhân viên cấp dưỡng ở trường mầm non. Chị này chỉ hơn 30 tuổi, đẹp gái nên nhiều người mê lắm. Tuy nhiên, do có lùm xùm về mối quan hệ với anh Dũng nên vợ chồng chị này đã ly hôn, 2 đứa con hiện ở với bố", ông Thành cho biết thêm.

pho chu tich xa bi to cung nguoi dep tam su o bo de bi em ho cua chong bat gap

Trụ sở UBND xã Điền Lộc, nơi ông Trần Đình Dũng làm việc. Ảnh: Infonet

Trước đó, ông Trần Văn Quảng (40 tuổi, trú xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) gửi đơn thư đến cơ quan chức năng huyện Phong Điền phản ánh việc ông Trần Đình Dũng có quan hệ bất chính với vợ mình.

Báo Nông nghiệp VN ghi nhận nội dung đơn của ông Quảng, từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2018, ông Trần Đình Dũng có quan hệ bất chính với bà Y.

Trong đó, vào lúc 19h30 ngày 30/3/2018, một người em họ của ông Quảng bắt gặp ông Dũng và bà Y. đang “tâm sự” tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn.

  • Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính với cấp dưới

Cũng theo ông Quảng, việc ông Dũng quan hệ bất chính với vợ ông đã khiến gia đình ông tan vỡ, vợ chồng phải li hôn. Hiện ông Quảng phải một mình nuôi 2 con nhỏ, công việc của ông cũng như việc học của con cái bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, sau khi bị khiếu nại, ông Dũng còn đe dọa tính mạng và sỉ nhục ông Quảng.

Chia sẻ với báo Đất việt, anh Trần Văn Quảng cho biết, từ khi phát hiện chị Y có mối quan hệ với ông Dũng, anh đã quyết định ly hôn và không chấp nhận lời xin lỗi của vợ.

"Do con tôi đã trên 7 tuổi nên các cháu được quyền tự chọn ở với bố hay mẹ. Mặc dù ở nhà, Y cũng là người vợ đảm đang và chăm sóc con nhưng các cháu vẫn chọn ở với tôi. Do chuyện gia đình còn nhiều vấn đề khó nói nên tôi không thể tiếp tục chung sống với 1 người vợ đã phản bội mình", anh Quảng tâm sự.

Tổng hợp

PV

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.

Đọc nhiều

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Tối 28/11, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức buổi họp mặt mừng năm mới 2026 dành cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn. Sự kiện nhằm tăng cường giao lưu, thắt chặt tình hữu nghị và gửi lời tri ân tới các đối tác quốc tế đã đồng hành cùng thành phố trong tiến trình phát triển và hội nhập.
Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.
Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Ngày 02/11, trên sân khấu Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt lần thứ 19 tại Nhật Bản, Hikaru Watanabe là người được vinh danh, tỏa sáng giữa ánh đèn và những tràng pháo tay. Cầm micro, anh kể về hành trình đến với tiếng Việt: những ngày đầu bỡ ngỡ ở Hà Nội, tình bạn trong lớp học, những quán phở quen và cả những lần nói sai rồi cùng cười. Giây phút ấy, Hikaru Watanabe không chỉ là thí sinh mà còn là minh chứng sống cho sức mạnh kết nối của ngôn ngữ, người truyền cảm hứng cho những người bạn nước ngoài đam mê tiếng Việt.
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Ngày 28/9 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Trước diễn biến phức tạp của bão số 15 được dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển tỉnh Khánh Hòa, những ngày qua, Đồn Biên phòng Ninh Phước (BĐBP Khánh Hòa) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động