Trang chủ Hữu nghị
11:55 | 30/12/2020 GMT+7

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V

aa
Sáng 30/12, tại Quảng Ninh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh (Liên hiệp Quảng Ninh) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên hiệp tỉnh khóa V gồm 29 ủy viên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Ông Trần Phước Vĩnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Sóc Trăng Ông Trần Phước Vĩnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Sóc Trăng
Ông Dư Văn Quảng được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ Ông Dư Văn Quảng được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ

Theo báo cáo của Liên hiệp Quảng Ninh, trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, Liên hiệp tỉnh đã tích cực triển khai thực hiện có kết quả các nhiệm vụ theo đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước; theo hướng dẫn của Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam, chỉ đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Công tác tổ chức của Liên hiệp tỉnh và các hội thành viên tiếp tục được quan tâm củng cố và phát triển. Công tác đối ngoại nhân dân luôn phát huy tích cực có nhiều cố gắng, chủ động linh hoạt, hiệu quả trong tổ chức hoạt động. Các hoạt động của Liên hiệp tỉnh và hội thành viên ngày càng đa dạng, phong phú, nội dung hoạt động đối ngoại nhân dân đã lan tỏa và được triển khai ở nhiều lĩnh vực chính trị - xã hội, văn hóa, giáo dục, y tế, nghệ thuật, nhân đạo từ thiện, giảm nghèo, phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường... Hoạt động đối ngoại nhân dân không chỉ ở cấp tỉnh mà đã được mở rộng, phát triển ở nhiều địa phương, nhất là các huyện, thành phố ở các vùng giáp biên giới với nước láng giềng Trung Quốc, đã mang lại kết quả thiết thực.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam phát biểu tại Đại hội (Ảnh: Tuấn Việt)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga biểu dương những thành tựu Liên hiệp tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trên các lĩnh vực công tác, đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác đối ngoại nhân dân của cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Đồng thời, khẳng định các kết quả trên những nỗ lực to lớn và sự chủ động của Liên hiệp tỉnh và đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh, trong thời gian tới, Liên hiệp tỉnh cần tập trung đổi mới nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các hoạt động đối ngoại nhân dân. Chú trọng đẩy mạnh nâng cao hiệu quả tuyên truyền tới nhân dân các nước trong khu vực và trên thế giới nhằm góp phần giúp nhân dân các nước hiểu ngày càng sâu hơn và đầy đủ hơn về Việt Nam, về tỉnh Quảng Ninh; cần chú trọng tăng cường chiều sâu trong quá trình phát triển quan hệ đối tác; tăng cường làm tốt công tác vận động, viện trợ phi chính phủ nước ngoài, thu hút các nguồn đầu tư trên địa bàn tỉnh theo hướng tăng cường tính chủ động, thiết thực trong công tác vận động, nâng cao hiệu quả sử dụng viện trợ phù hợp với lợi ích của tỉnh; tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Liên hiệp hữu nghị tỉnh và các Hội thành viên ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới

Đặc biệt, cần tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị số 38 của Ban Bí thư về “Tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới”, Chỉ thị số 04-CT/TW, ngày 06/7/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới”, Quyết định số 41/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ, chính sách đối với Liên hiệp Hữu nghị để tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách cho các tổ chức thành viên ở địa phương phát huy vai trò và hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển trang thông tin điện tử bằng tiếng Anh để thông tin về thành tựu phát triển của đất nước và của các địa phương và chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, đặc biệt là trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biên giới lãnh thổ, biển đảo; quan tâm xây dựng phát triển tổ chức và nguồn nhân lực làm đối ngoại nhân dân trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga trao cho Đại hội bức trướng mang dòng chữ “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả” (Ảnh: Tuấn Việt)

"Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên sẽ làm hết sức mình để tiếp tục hỗ trợ, phối hợp và hợp tác để Liên hiệp Quảng Ninh hoạt động ngày càng hiệu quả hơn và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và quan hệ đối ngoại của tỉnh Quảng Ninh và làm cho hệ thống Liên hiệp của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn", Chủ tịch Nguyễn Phương Nga khẳng định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Ông Nguyễn Văn Hồi, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Đại hội (Ảnh: Tuấn Việt)

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, ông Nguyễn Văn Hồi, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh nhiệt liệt hoan nghênh và biểu dương những thành tích và đóng góp của Liên hiệp tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua. Ông biểu dương những cố gắng của đội ngũ cán bộ Liên hiệp tỉnh và các Hội thành viên trong tỉnh, đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình công tác, tận tuỵ với công việc, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh Quảng Ninh trong những năm qua. Ông Hồi cũng tin tưởng với kết quả và thành công của Đại hội hôm nay sẽ mở ra một trang mới trong củng cố và phát huy vai trò của Liên hiệp tỉnh trong công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh Quảng Ninh.

"Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của các cấp chính quyền và sự nỗ lực của Liên hiệp tỉnh và các Hội thành viên, sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao; phấn đấu cùng Đảng bộ, quân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu: “Xây dựng Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc”. Đề nghị các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng liên quan trong tỉnh tập trung tháo gỡ các khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho Liên hiệp tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao", ông Nguyễn Văn Hồi nói.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị tặng kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” (Ảnh: Tuấn Việt)

Nhân dịp Đại hội, Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị tặng 1 Kỷ niệm chương, 8 Bằng khen; UBND tỉnh Quảng Ninh tặng 8 Bằng khen cho tập thể và các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn kết, hữu nghị trong hoạt động công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên hiệp tỉnh khóa V gồm 29 ủy viên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hà Tĩnh chúc mừng Noel và năm mới các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, phi chính phủ tại Việt Nam Hà Tĩnh chúc mừng Noel và năm mới các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, phi chính phủ tại Việt Nam
Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thảo nhằm nâng cao hiệu quả công tác hữu nghị Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thảo nhằm nâng cao hiệu quả công tác hữu nghị
Tuấn Việt
Nguồn:

Tin bài liên quan

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Ngày 08/01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026, với trọng tâm là nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân và chuẩn bị Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám khoá V

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám khoá V

Sáng 26/12, tại TP Hạ Long, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám khoá V (nhiệm kỳ 2020-2025) để kiện toàn công tác cán bộ và tổng kết hoạt động năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025. Bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh chủ trì hội nghị.
Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ thăm Quảng Ninh

Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ thăm Quảng Ninh

Trong hai ngày 25 và 26/7, đoàn đại biểu Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ (ISCUF) đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.

Các tin bài khác

Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam

Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm và tìm hiểu Việt Nam từ ngày 10 đến 31/01, đoàn gồm 12 học sinh và 2 giáo viên của Trường THPT George (George School/Mỹ) do ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử làm trưởng đoàn, đã có nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm văn hóa - lịch sử và tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương của Việt Nam.
Đối tác quốc tế kỳ vọng vào các quyết sách của Đại hội XIV

Đối tác quốc tế kỳ vọng vào các quyết sách của Đại hội XIV

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và kỳ vọng từ nhiều tổ chức nhân dân, tổ chức phi chính phủ nước ngoài... là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, thông qua thư, điện và thông điệp chúc mừng gửi tới Đại hội.
Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về ngày làm việc đầu tiên Đại hội Đảng XIV

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về ngày làm việc đầu tiên Đại hội Đảng XIV

Nhiều bài viết tập trung phân tích ý nghĩa của đại hội đối với tiến trình lựa chọn lãnh đạo cấp cao, định hướng phát triển kinh tế-xã hội, cũng như vai trò và vị thế của Việt Nam.
23 sinh viên Lào - Campuchia tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2026

23 sinh viên Lào - Campuchia tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2026

Ngày 18/01/2026, 23 bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Đọc nhiều

Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam

Học sinh Mỹ giao lưu, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm và tìm hiểu Việt Nam từ ngày 10 đến 31/01, đoàn gồm 12 học sinh và 2 giáo viên của Trường THPT George (George School/Mỹ) do ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử làm trưởng đoàn, đã có nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm văn hóa - lịch sử và tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương của Việt Nam.
Giá trị thiên nhiên trong vị thế phát triển của Việt Nam

Giá trị thiên nhiên trong vị thế phát triển của Việt Nam

Ông Văn Ngọc Thịnh, Giám đốc Quốc gia Tổ chức Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) cho rằng sự phong phú về đa dạng sinh học cùng nỗ lực bảo tồn và phục hồi hệ sinh thái đang góp phần định hình vị thế phát triển và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.
Những thông điệp quốc tế gửi tới Đại hội XIV

Những thông điệp quốc tế gửi tới Đại hội XIV

Nhiều học giả, chính khách, tổ chức hữu nghị và đối tác quốc tế cho rằng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra vào thời điểm then chốt, được kỳ vọng sẽ đưa ra những quyết sách chiến lược nhằm tạo động lực phát triển mới, củng cố ổn định chính trị và nâng cao vị thế của Việt Nam trong bối cảnh khu vực và thế giới nhiều biến động.
Hôm nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Hôm nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Với phương châm “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Đột phá-Phát triển,” Đại hội XIV của Đảng được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Thanh Hóa hoàn thành 19/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU

Thanh Hóa hoàn thành 19/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU

Sau hơn 4 tháng triển khai đợt cao điểm chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), tỉnh Thanh Hóa đã đạt nhiều kết quả tích cực, từng bước đưa công tác quản lý nghề cá đi vào nền nếp, góp phần cùng cả nước nỗ lực sớm gỡ “thẻ vàng” thủy sản.
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Siết chặt an ninh, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các lực lượng Công an, Quân đội cùng chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ phương án bảo vệ nhiều lớp, siết chặt an ninh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phiên bản di động