Trong tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam, Phi Thanh Vân xuất hiện trong bộ váy đỏ. Với giọng nói điệu đà, nữ diễn viên cố gắng thuyết phục, gọi vốn nhưng các Shark từ chối đầu tư.
Phản ứng của Trấn Thành khi bị thí sinh tát vào mặt ở 'Thách thức danh hài' Hậu ly hôn, vợ chồng sao Việt "đăng đàn" tố nhau Phi Thanh Vân thời hậu ly hôn: Thành công hơn, nữ tính hơn và có 30 người theo đuổi!

Phi Thanh Vân diện đầm đỏ, giọng nói điệu đà vẫn bị các Shark từ chối đầu tư

Tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng tối 2/10 khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của Phi Thanh Vân. Khác với những lần ăn vận hở hang, khoe da thịt, lần này, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" diện bộ đầm màu đỏ kín đáo, tóc búi cao thanh lịch, đến gọi vốn cho công ty của mình.

phi thanh van dieu het phan thien ha van khong goi duoc von dau tu
Phi Thanh Vân bất ngờ xuất hiện ở chương trình Shark Tank Việt Nam.

Vừa bước ra sân khấu, Phi Thanh Vân hào hứng nói: "Chào mừng các Shark hôm nay đã đến với lớp học của em- lớp học hạnh phúc của công ty cổ phần giáo dục quốc tế AZLOVE.

Để thành công được như các Shark, các Shark phải tốn nhiều thời gian để học, để trải nghiệm, nhưng đó là những kỹ năng cứng. Việt Nam chúng ta gần 100 triệu dân, bao nhiêu người được như vậy? Nếu người phụ nữ muốn được hạnh phúc trong cuộc sống, trong hôn nhân của mình thì ở đâu sẽ dạy họ?

Ngày hôm nay em xin phép được nói về một vấn đề là: Hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì trong tình yêu, trong hôn nhân của mình? Có quá nhiều phụ nữ ở Việt Nam không biết phải giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình...".

Sau khi trình bày một cách điệu đà về đàn ông, phụ nữ, tình yêu, hôn nhân, Phi Thanh Vân khiến các Shark choáng váng và phải hỏi liên tục mục đích của cô hôm nay đến đây để làm gì.

Shark Hưng thắc mắc về lý do và mục đích mà Phi Thanh Vân tới chương trình. Ông đặt câu hỏi liệu chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không. Phi Thanh Vân trả lời với giọng điệu đà vốn có: "Em xin phép là em không dám dạy các Shark, em còn phải đi theo học các Shark nhiều. Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần phải gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ".

phi thanh van dieu het phan thien ha van khong goi duoc von dau tu
Phi Thanh Vân gọi vốn 3 tỷ bị chê lạc đề, các Shark từ chối đầu tư.

Không những lạc đề, Phi Thanh Vân còn gọi nhầm tên Shark Thủy - người không có mặt tại trường quay hôm đó. "Em xin lỗi Shark Thủy, Shark Thủy còn mong muốn gì ở người vợ?". Ngay lập tức, Shark Hưng thông tin rằng Shark Thủy không có mặt trên ghế đầu tư.

Sau một thời gian nói vòng vo, Phi Thanh Vân mới giới thiệu một người đi cùng là chị Kiều Ngoan, người trực tiếp kêu gọi vốn đầu tư. Kiều Ngoan mong muốn kêu gọi 3 tỷ đồng cho 10% cho mảng giáo dục tâm lý, mảng công nghệ platform, sử dụng trí tuệ nhân tạo vào đào tạo. Trong đó, 1,5 tỷ đồng dùng để vận hành, 500 triệu đồng cho chi phí vận chuyển kho và 1 tỷ đồng để xây dựng nền tảng.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực thuyết phục của Phi Thanh Vân và bạn mình biến thành "công cốc" khi các Shark nhận định phần thuyết trình của nữ diễn viên bị lạc đề vì không nói rõ đến đây làm gì. Các Shark cho rằng công ty của Phi Thanh Vân có tiềm năng nhưng lại chưa có kế hoạch cụ thể mà định giá doanh nghiệp lại quá cao nên tất cả các Shark đã từ chối đầu tư cho dự án này.

Xem thêm video: Làng bích họa ở Hà Nội lên báo Anh

In bài viết

Truyền hình