Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:17 | 26/12/2017 GMT+7

Phi Huyền Trang: Chờ đúng người đàn ông của đời mình, 5 hay 10 năm nữa cũng không sao

aa
"Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Phi Huyền Trang nói.

Tại tập 2 gameshow hẹn hò kiểu kinh dị với tên gọi Lựa chọn của trái tim lên sóng vào ngày 20/12, anh chàng Quốc Phương - ông chủ một phòng gym chính là người được nữ diễn viên Phi Huyền Trang lựa chọn trong 3 người chơi để hẹn hò.

Tuy nhiên gặp mặt nhau sau khi cởi bỏ lớp hóa trang, Phi Huyền Trang lại không đến buổi hẹn khiến Quốc Phương ngồi chờ lủi thủi một mình. Rất nhiều người cho rằng cách nữ diễn viên "Lời nguyền gia tộc" đối xử với anh chàng kia là "tàn nhẫn" và "phũ phàng".

Mặc dù là người bị bỏ rơi nhưng khi liên hệ với Quốc Phương để hỏi cảm xúc của anh thì "ông chủ phòng gym" lại từ chối thẳng thừng với lý do: "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận rồi".

Các ứng xử đàn ông của Quốc Phương khiến người viết rất bất ngờ. Đem câu từ chối của anh hỏi lại Phi Huyển Trang để xem, cô có tiếc nuối hay thấy rung động không? Và cô đã có những chia sẻ rất chân thành.

Ngoài ra, nữ diễn viên Phi Huyền Trang gần chạm mốc tuổi 30, còn tiết lộ thêm về quan điểm kết hôn và tuổi lập gia đình mà cô dự tính.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Phi Huyền Trang lấy tay che mặt cười sau khi bạn chơi bỏ hóa trang.

"Mọi người nói tôi quá kén chọn"

- Bị Trang bỏ rơi tại buổi hẹn hò sau khi tham gia Lựa chọn của trái tim nhưng anh chàng Quốc Phương nhất định từ chối trả lời báo chí vì "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận". Nghe câu nói này, chị có chút rung động hay nuối tiếc vì đã bỏ qua một chàng trai quá đàn ông?

Cho dù anh Phương có nói như thế nào thì tôi cũng rất tôn trọng anh. Còn như trước đây tôi đã chia sẻ, anh Phương là một người đàn ông tốt, khiến tôi ấn tượng nhất trong 3 người đến cuộc hẹn, thế nên ít nhiều chắc chắn tiếc nuối đối với anh là điều không tránh khỏi.

Anh Phương cũng nói nếu hai chúng tôi không đến được với nhau thì đó là điều đáng tiếc cho cả hai. Thực sự là như vậy.

- Phi Huyền Trang cũng đã gần 30 tuổi, tại sao chị không cho người đàn ông đó và cũng là cho chính mình một cơ hội vì biết đâu khi gặp gỡ nhiều chị sẽ nhận ra anh ấy chính là định mệnh của đời mình?

Đối với tôi tuổi tác không phải là điều quan trọng. Để chờ đợi đúng người đàn ông của đời mình mà phải đợi 5 hay 10 năm nữa cũng không sao.

Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Ở tuổi này khi đã trải qua đôi lần đổ vỡ, tôi thận trọng hơn, kỹ càng hơn và cẩn thận hơn.

- Nhưng tâm lý người Việt Nam 30 tuổi chưa chồng là "quá lứa lỡ thì" và phải nghe rất nhiều những lời đàm tiếu, xì xào của mọi người. Mỗi lần nghe thấy thế cảm xúc của Trang thế nào?

Tôi không nghĩ như vậy, xã hội càng ngày càng phát triển, tư duy của con người cũng nên thay đổi và tiến bộ.

Tôi thấy những cô gái trong showbiz muốn có được hạnh phúc gia đình thực sự thì phải đánh đổi, nếu may mắn kết hôn với người cùng nghề thì vợ chồng có thể chia sẻ được công việc với nhau, được tiếp tục làm nghề.

Còn nếu lấy người ngoài showbiz, khả năng phải lui về hậu trường chăm sóc gia đình là rất cao. Thế nên một số người đã chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân để được tiếp tục làm nghề, rõ ràng rất hiếm người có được cùng lúc tất cả những điều mà họ muốn.

Thời gian này là lúc tôi dành cho công việc nhiều hơn nên chưa sốt sắng chuyện chồng con và bỏ ngoài tai tất cả những lời bàn tán.

Tôi là người của công chúng và việc của tôi là cống hiến các tác phẩm nghệ thuật của mình đến với công chúng chứ không cố gắng sống để vừa lòng tất cả mọi người, không một ai đủ khéo léo để làm điều đó, tôi tin là như vậy.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên phim Lời nguyền gia tộc.

"Tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi"

- Chị có bị gia đình giục giã không và mẫu người đàn ông mà chị chờ đợi cần những tiêu chuẩn gì? Nếu chẳng may gặp phải đàn ông đã có vợ, con hoặc ít tuổi hơn chị có dám vượt qua những định kiến để đi theo tiếng gọi trái tim?

Trong 3 mối tình tôi đã trải qua có người đã từng kết hôn, có con và đã ly dị, có người kém tôi một tuổi, như thế đủ hiểu rằng, tôi không đặt ra tiêu chuẩn để mệt mỏi chạy theo nó.

Trước đây, tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi. Con tim lúc nào cũng mãnh liệt hơn ý chí. Đó cũng chính là lý do vì sao giờ đây càng ngày tôi càng cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ đặc biệt là chuyện tình cảm.

- Với cách chị bỏ rơi bạn trai ở chương trình hẹn hò kiểu kinh dị sau khi nhìn thấy mặt, có vẻ như gu của chị là thích kiểu tình yêu "sét đánh" nhìn cái phải có cảm xúc chứ không phải là cần thời gian tìm hiểu qua lại?

Đúng vậy. Người đó không nhất thiết là phải quá đẹp trai nhưng thường thì tôi có cảm xúc ngay từ lần đầu gặp. Như kiểu định mệnh. Giống như đã từng gặp nhau ở đâu đó rồi, và bị cuốn hút ngay thì những người đó đều trở thành bạn trai tôi sau này.

- Nhưng vài năm nữa chị nhiều tuổi hơn việc tìm kiếm khó khăn hơn hoặc nếu người khiến trái tim chị rung động lại là người đã có gia đình chị có dám theo đuổi?

Càng khó khăn thì sẽ càng trân trọng hơn. Nó dậy cho tôi biết cách nhường nhịn để giữ chân người đàn ông của mình. Không ngang tàn không bướng bỉnh như lúc còn trẻ nữa.

Người đã có gia đình thì được còn đang có gia đình thì chắc chắn là không.

- Chị có đặt ra mốc thời gian cho mình chờ đợi người mình yêu đến năm bao tuổi thì phải thay đổi quan điểm không?

Tôi sẽ kết hôn trong 5 năm tới! Trước 35 tuổi.

Theo mô típ chương trình Lựa chọn của trái tim, tất cả các nhân vật đều được hóa trang với diện mạo quái dị, xấu xí để hẹn hò với nhau. Chỉ đến phút cuối cùng, khi nhân vật được lựa chọn hoặc bị từ chối, họ mới tháo gỡ mặt nạ để phô bày nhan sắc thật của mình.

Tại tập 2, Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở và anh chàng Quốc Phương vào vai Chí Phèo. Mặc dù, Phi Huyền Trang lựa chọn "Chí Phèo" trong số 3 người chơi nhưng cuối cùng cô vẫn "bỏ rơi" anh không đến cuộc hẹn.

Gia Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang còn được biết đến với nghệ danh Trang Phi. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và là gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều phim truyền hình như Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu…
Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Xuất hiện nhiều trong các clip hài của nhóm Mì Gõ, Phi Huyền Trang được nhiều người ưu ái đặt cho danh hiệu thánh nữ của nhóm hài. Cô hiện đang dính nghi án lộ clip nóng...

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Từ ngày 25-29/5, gần 100 đại biểu đến từ 16 tổ chức nhân dân của 11 quốc gia ASEAN và Trung Quốc đã tham dự Gặp gỡ lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân ASEAN - Trung Quốc lần thứ V tại thành phố Cảnh Đức Trấn (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), cùng trao đổi sáng kiến tăng cường giao lưu nhân dân, mở rộng hợp tác và củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ ASEAN - Trung Quốc.
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Từ ngày 30 - 31/5/2026 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 17 Phạm Hùng, Hà Nội diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối nhân ái vì trẻ em” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động