Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:17 | 26/12/2017 GMT+7

Phi Huyền Trang: Chờ đúng người đàn ông của đời mình, 5 hay 10 năm nữa cũng không sao

aa
"Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Phi Huyền Trang nói.

Tại tập 2 gameshow hẹn hò kiểu kinh dị với tên gọi Lựa chọn của trái tim lên sóng vào ngày 20/12, anh chàng Quốc Phương - ông chủ một phòng gym chính là người được nữ diễn viên Phi Huyền Trang lựa chọn trong 3 người chơi để hẹn hò.

Tuy nhiên gặp mặt nhau sau khi cởi bỏ lớp hóa trang, Phi Huyền Trang lại không đến buổi hẹn khiến Quốc Phương ngồi chờ lủi thủi một mình. Rất nhiều người cho rằng cách nữ diễn viên "Lời nguyền gia tộc" đối xử với anh chàng kia là "tàn nhẫn" và "phũ phàng".

Mặc dù là người bị bỏ rơi nhưng khi liên hệ với Quốc Phương để hỏi cảm xúc của anh thì "ông chủ phòng gym" lại từ chối thẳng thừng với lý do: "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận rồi".

Các ứng xử đàn ông của Quốc Phương khiến người viết rất bất ngờ. Đem câu từ chối của anh hỏi lại Phi Huyển Trang để xem, cô có tiếc nuối hay thấy rung động không? Và cô đã có những chia sẻ rất chân thành.

Ngoài ra, nữ diễn viên Phi Huyền Trang gần chạm mốc tuổi 30, còn tiết lộ thêm về quan điểm kết hôn và tuổi lập gia đình mà cô dự tính.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Phi Huyền Trang lấy tay che mặt cười sau khi bạn chơi bỏ hóa trang.

"Mọi người nói tôi quá kén chọn"

- Bị Trang bỏ rơi tại buổi hẹn hò sau khi tham gia Lựa chọn của trái tim nhưng anh chàng Quốc Phương nhất định từ chối trả lời báo chí vì "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận". Nghe câu nói này, chị có chút rung động hay nuối tiếc vì đã bỏ qua một chàng trai quá đàn ông?

Cho dù anh Phương có nói như thế nào thì tôi cũng rất tôn trọng anh. Còn như trước đây tôi đã chia sẻ, anh Phương là một người đàn ông tốt, khiến tôi ấn tượng nhất trong 3 người đến cuộc hẹn, thế nên ít nhiều chắc chắn tiếc nuối đối với anh là điều không tránh khỏi.

Anh Phương cũng nói nếu hai chúng tôi không đến được với nhau thì đó là điều đáng tiếc cho cả hai. Thực sự là như vậy.

- Phi Huyền Trang cũng đã gần 30 tuổi, tại sao chị không cho người đàn ông đó và cũng là cho chính mình một cơ hội vì biết đâu khi gặp gỡ nhiều chị sẽ nhận ra anh ấy chính là định mệnh của đời mình?

Đối với tôi tuổi tác không phải là điều quan trọng. Để chờ đợi đúng người đàn ông của đời mình mà phải đợi 5 hay 10 năm nữa cũng không sao.

Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Ở tuổi này khi đã trải qua đôi lần đổ vỡ, tôi thận trọng hơn, kỹ càng hơn và cẩn thận hơn.

- Nhưng tâm lý người Việt Nam 30 tuổi chưa chồng là "quá lứa lỡ thì" và phải nghe rất nhiều những lời đàm tiếu, xì xào của mọi người. Mỗi lần nghe thấy thế cảm xúc của Trang thế nào?

Tôi không nghĩ như vậy, xã hội càng ngày càng phát triển, tư duy của con người cũng nên thay đổi và tiến bộ.

Tôi thấy những cô gái trong showbiz muốn có được hạnh phúc gia đình thực sự thì phải đánh đổi, nếu may mắn kết hôn với người cùng nghề thì vợ chồng có thể chia sẻ được công việc với nhau, được tiếp tục làm nghề.

Còn nếu lấy người ngoài showbiz, khả năng phải lui về hậu trường chăm sóc gia đình là rất cao. Thế nên một số người đã chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân để được tiếp tục làm nghề, rõ ràng rất hiếm người có được cùng lúc tất cả những điều mà họ muốn.

Thời gian này là lúc tôi dành cho công việc nhiều hơn nên chưa sốt sắng chuyện chồng con và bỏ ngoài tai tất cả những lời bàn tán.

Tôi là người của công chúng và việc của tôi là cống hiến các tác phẩm nghệ thuật của mình đến với công chúng chứ không cố gắng sống để vừa lòng tất cả mọi người, không một ai đủ khéo léo để làm điều đó, tôi tin là như vậy.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên phim Lời nguyền gia tộc.

"Tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi"

- Chị có bị gia đình giục giã không và mẫu người đàn ông mà chị chờ đợi cần những tiêu chuẩn gì? Nếu chẳng may gặp phải đàn ông đã có vợ, con hoặc ít tuổi hơn chị có dám vượt qua những định kiến để đi theo tiếng gọi trái tim?

Trong 3 mối tình tôi đã trải qua có người đã từng kết hôn, có con và đã ly dị, có người kém tôi một tuổi, như thế đủ hiểu rằng, tôi không đặt ra tiêu chuẩn để mệt mỏi chạy theo nó.

Trước đây, tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi. Con tim lúc nào cũng mãnh liệt hơn ý chí. Đó cũng chính là lý do vì sao giờ đây càng ngày tôi càng cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ đặc biệt là chuyện tình cảm.

- Với cách chị bỏ rơi bạn trai ở chương trình hẹn hò kiểu kinh dị sau khi nhìn thấy mặt, có vẻ như gu của chị là thích kiểu tình yêu "sét đánh" nhìn cái phải có cảm xúc chứ không phải là cần thời gian tìm hiểu qua lại?

Đúng vậy. Người đó không nhất thiết là phải quá đẹp trai nhưng thường thì tôi có cảm xúc ngay từ lần đầu gặp. Như kiểu định mệnh. Giống như đã từng gặp nhau ở đâu đó rồi, và bị cuốn hút ngay thì những người đó đều trở thành bạn trai tôi sau này.

- Nhưng vài năm nữa chị nhiều tuổi hơn việc tìm kiếm khó khăn hơn hoặc nếu người khiến trái tim chị rung động lại là người đã có gia đình chị có dám theo đuổi?

Càng khó khăn thì sẽ càng trân trọng hơn. Nó dậy cho tôi biết cách nhường nhịn để giữ chân người đàn ông của mình. Không ngang tàn không bướng bỉnh như lúc còn trẻ nữa.

Người đã có gia đình thì được còn đang có gia đình thì chắc chắn là không.

- Chị có đặt ra mốc thời gian cho mình chờ đợi người mình yêu đến năm bao tuổi thì phải thay đổi quan điểm không?

Tôi sẽ kết hôn trong 5 năm tới! Trước 35 tuổi.

Theo mô típ chương trình Lựa chọn của trái tim, tất cả các nhân vật đều được hóa trang với diện mạo quái dị, xấu xí để hẹn hò với nhau. Chỉ đến phút cuối cùng, khi nhân vật được lựa chọn hoặc bị từ chối, họ mới tháo gỡ mặt nạ để phô bày nhan sắc thật của mình.

Tại tập 2, Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở và anh chàng Quốc Phương vào vai Chí Phèo. Mặc dù, Phi Huyền Trang lựa chọn "Chí Phèo" trong số 3 người chơi nhưng cuối cùng cô vẫn "bỏ rơi" anh không đến cuộc hẹn.

Gia Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang còn được biết đến với nghệ danh Trang Phi. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và là gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều phim truyền hình như Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu…
Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Xuất hiện nhiều trong các clip hài của nhóm Mì Gõ, Phi Huyền Trang được nhiều người ưu ái đặt cho danh hiệu thánh nữ của nhóm hài. Cô hiện đang dính nghi án lộ clip nóng...

Các tin bài khác

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ từ ngày 13 đến 22/02/2026 (tức từ ngày 26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.

Đọc nhiều

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Với Việt Nam, kiên định đường lối đối ngoại của Đảng, chúng ta chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, hiệu quả, phát huy vai trò và đóng góp trách nhiệm tại các cơ chế khu vực và toàn cầu.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ

Đại tướng Phan Văn Giang tiếp Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ

Ngày 19/2, tại thủ đô Washington D.C., Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã tiếp Ngài Elbridge A. Colby, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ phụ trách Chính sách, trong khuôn khổ chuyến tham dự đoàn công tác của Tổng Bí thư Tô Lâm tới cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Hoa Kỳ.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động