Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:17 | 26/12/2017 GMT+7

Phi Huyền Trang: Chờ đúng người đàn ông của đời mình, 5 hay 10 năm nữa cũng không sao

aa
"Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Phi Huyền Trang nói.

Tại tập 2 gameshow hẹn hò kiểu kinh dị với tên gọi Lựa chọn của trái tim lên sóng vào ngày 20/12, anh chàng Quốc Phương - ông chủ một phòng gym chính là người được nữ diễn viên Phi Huyền Trang lựa chọn trong 3 người chơi để hẹn hò.

Tuy nhiên gặp mặt nhau sau khi cởi bỏ lớp hóa trang, Phi Huyền Trang lại không đến buổi hẹn khiến Quốc Phương ngồi chờ lủi thủi một mình. Rất nhiều người cho rằng cách nữ diễn viên "Lời nguyền gia tộc" đối xử với anh chàng kia là "tàn nhẫn" và "phũ phàng".

Mặc dù là người bị bỏ rơi nhưng khi liên hệ với Quốc Phương để hỏi cảm xúc của anh thì "ông chủ phòng gym" lại từ chối thẳng thừng với lý do: "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận rồi".

Các ứng xử đàn ông của Quốc Phương khiến người viết rất bất ngờ. Đem câu từ chối của anh hỏi lại Phi Huyển Trang để xem, cô có tiếc nuối hay thấy rung động không? Và cô đã có những chia sẻ rất chân thành.

Ngoài ra, nữ diễn viên Phi Huyền Trang gần chạm mốc tuổi 30, còn tiết lộ thêm về quan điểm kết hôn và tuổi lập gia đình mà cô dự tính.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Phi Huyền Trang lấy tay che mặt cười sau khi bạn chơi bỏ hóa trang.

"Mọi người nói tôi quá kén chọn"

- Bị Trang bỏ rơi tại buổi hẹn hò sau khi tham gia Lựa chọn của trái tim nhưng anh chàng Quốc Phương nhất định từ chối trả lời báo chí vì "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận". Nghe câu nói này, chị có chút rung động hay nuối tiếc vì đã bỏ qua một chàng trai quá đàn ông?

Cho dù anh Phương có nói như thế nào thì tôi cũng rất tôn trọng anh. Còn như trước đây tôi đã chia sẻ, anh Phương là một người đàn ông tốt, khiến tôi ấn tượng nhất trong 3 người đến cuộc hẹn, thế nên ít nhiều chắc chắn tiếc nuối đối với anh là điều không tránh khỏi.

Anh Phương cũng nói nếu hai chúng tôi không đến được với nhau thì đó là điều đáng tiếc cho cả hai. Thực sự là như vậy.

- Phi Huyền Trang cũng đã gần 30 tuổi, tại sao chị không cho người đàn ông đó và cũng là cho chính mình một cơ hội vì biết đâu khi gặp gỡ nhiều chị sẽ nhận ra anh ấy chính là định mệnh của đời mình?

Đối với tôi tuổi tác không phải là điều quan trọng. Để chờ đợi đúng người đàn ông của đời mình mà phải đợi 5 hay 10 năm nữa cũng không sao.

Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Ở tuổi này khi đã trải qua đôi lần đổ vỡ, tôi thận trọng hơn, kỹ càng hơn và cẩn thận hơn.

- Nhưng tâm lý người Việt Nam 30 tuổi chưa chồng là "quá lứa lỡ thì" và phải nghe rất nhiều những lời đàm tiếu, xì xào của mọi người. Mỗi lần nghe thấy thế cảm xúc của Trang thế nào?

Tôi không nghĩ như vậy, xã hội càng ngày càng phát triển, tư duy của con người cũng nên thay đổi và tiến bộ.

Tôi thấy những cô gái trong showbiz muốn có được hạnh phúc gia đình thực sự thì phải đánh đổi, nếu may mắn kết hôn với người cùng nghề thì vợ chồng có thể chia sẻ được công việc với nhau, được tiếp tục làm nghề.

Còn nếu lấy người ngoài showbiz, khả năng phải lui về hậu trường chăm sóc gia đình là rất cao. Thế nên một số người đã chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân để được tiếp tục làm nghề, rõ ràng rất hiếm người có được cùng lúc tất cả những điều mà họ muốn.

Thời gian này là lúc tôi dành cho công việc nhiều hơn nên chưa sốt sắng chuyện chồng con và bỏ ngoài tai tất cả những lời bàn tán.

Tôi là người của công chúng và việc của tôi là cống hiến các tác phẩm nghệ thuật của mình đến với công chúng chứ không cố gắng sống để vừa lòng tất cả mọi người, không một ai đủ khéo léo để làm điều đó, tôi tin là như vậy.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên phim Lời nguyền gia tộc.

"Tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi"

- Chị có bị gia đình giục giã không và mẫu người đàn ông mà chị chờ đợi cần những tiêu chuẩn gì? Nếu chẳng may gặp phải đàn ông đã có vợ, con hoặc ít tuổi hơn chị có dám vượt qua những định kiến để đi theo tiếng gọi trái tim?

Trong 3 mối tình tôi đã trải qua có người đã từng kết hôn, có con và đã ly dị, có người kém tôi một tuổi, như thế đủ hiểu rằng, tôi không đặt ra tiêu chuẩn để mệt mỏi chạy theo nó.

Trước đây, tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi. Con tim lúc nào cũng mãnh liệt hơn ý chí. Đó cũng chính là lý do vì sao giờ đây càng ngày tôi càng cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ đặc biệt là chuyện tình cảm.

- Với cách chị bỏ rơi bạn trai ở chương trình hẹn hò kiểu kinh dị sau khi nhìn thấy mặt, có vẻ như gu của chị là thích kiểu tình yêu "sét đánh" nhìn cái phải có cảm xúc chứ không phải là cần thời gian tìm hiểu qua lại?

Đúng vậy. Người đó không nhất thiết là phải quá đẹp trai nhưng thường thì tôi có cảm xúc ngay từ lần đầu gặp. Như kiểu định mệnh. Giống như đã từng gặp nhau ở đâu đó rồi, và bị cuốn hút ngay thì những người đó đều trở thành bạn trai tôi sau này.

- Nhưng vài năm nữa chị nhiều tuổi hơn việc tìm kiếm khó khăn hơn hoặc nếu người khiến trái tim chị rung động lại là người đã có gia đình chị có dám theo đuổi?

Càng khó khăn thì sẽ càng trân trọng hơn. Nó dậy cho tôi biết cách nhường nhịn để giữ chân người đàn ông của mình. Không ngang tàn không bướng bỉnh như lúc còn trẻ nữa.

Người đã có gia đình thì được còn đang có gia đình thì chắc chắn là không.

- Chị có đặt ra mốc thời gian cho mình chờ đợi người mình yêu đến năm bao tuổi thì phải thay đổi quan điểm không?

Tôi sẽ kết hôn trong 5 năm tới! Trước 35 tuổi.

Theo mô típ chương trình Lựa chọn của trái tim, tất cả các nhân vật đều được hóa trang với diện mạo quái dị, xấu xí để hẹn hò với nhau. Chỉ đến phút cuối cùng, khi nhân vật được lựa chọn hoặc bị từ chối, họ mới tháo gỡ mặt nạ để phô bày nhan sắc thật của mình.

Tại tập 2, Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở và anh chàng Quốc Phương vào vai Chí Phèo. Mặc dù, Phi Huyền Trang lựa chọn "Chí Phèo" trong số 3 người chơi nhưng cuối cùng cô vẫn "bỏ rơi" anh không đến cuộc hẹn.

Gia Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang còn được biết đến với nghệ danh Trang Phi. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và là gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều phim truyền hình như Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu…
Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Xuất hiện nhiều trong các clip hài của nhóm Mì Gõ, Phi Huyền Trang được nhiều người ưu ái đặt cho danh hiệu thánh nữ của nhóm hài. Cô hiện đang dính nghi án lộ clip nóng...

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.

Đọc nhiều

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Cần Thơ tổ chức họp mặt mừng năm mới 2026 với bạn bè và đối tác quốc tế

Tối 28/11, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức buổi họp mặt mừng năm mới 2026 dành cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn. Sự kiện nhằm tăng cường giao lưu, thắt chặt tình hữu nghị và gửi lời tri ân tới các đối tác quốc tế đã đồng hành cùng thành phố trong tiến trình phát triển và hội nhập.
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Ba Lan

Ngày 28/9 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan.
Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”: Trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh niên

Diễn đàn “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”: Trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh niên

Ngày 28/11 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương tổ chức tọa đàm “Tuổi trẻ Việt Nam đoàn kết, hội nhập và phát triển”. Diễn đàm nhằm trang bị cho đoàn viên, thanh niên những thông tin về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ đối ngoại của Việt Nam và vai trò của tiếng Anh trong học tập, công tác và hội nhập quốc tế.
Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Trước diễn biến phức tạp của bão số 15 được dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển tỉnh Khánh Hòa, những ngày qua, Đồn Biên phòng Ninh Phước (BĐBP Khánh Hòa) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động