Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:17 | 26/12/2017 GMT+7

Phi Huyền Trang: Chờ đúng người đàn ông của đời mình, 5 hay 10 năm nữa cũng không sao

aa
"Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Phi Huyền Trang nói.

Tại tập 2 gameshow hẹn hò kiểu kinh dị với tên gọi Lựa chọn của trái tim lên sóng vào ngày 20/12, anh chàng Quốc Phương - ông chủ một phòng gym chính là người được nữ diễn viên Phi Huyền Trang lựa chọn trong 3 người chơi để hẹn hò.

Tuy nhiên gặp mặt nhau sau khi cởi bỏ lớp hóa trang, Phi Huyền Trang lại không đến buổi hẹn khiến Quốc Phương ngồi chờ lủi thủi một mình. Rất nhiều người cho rằng cách nữ diễn viên "Lời nguyền gia tộc" đối xử với anh chàng kia là "tàn nhẫn" và "phũ phàng".

Mặc dù là người bị bỏ rơi nhưng khi liên hệ với Quốc Phương để hỏi cảm xúc của anh thì "ông chủ phòng gym" lại từ chối thẳng thừng với lý do: "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận rồi".

Các ứng xử đàn ông của Quốc Phương khiến người viết rất bất ngờ. Đem câu từ chối của anh hỏi lại Phi Huyển Trang để xem, cô có tiếc nuối hay thấy rung động không? Và cô đã có những chia sẻ rất chân thành.

Ngoài ra, nữ diễn viên Phi Huyền Trang gần chạm mốc tuổi 30, còn tiết lộ thêm về quan điểm kết hôn và tuổi lập gia đình mà cô dự tính.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Phi Huyền Trang lấy tay che mặt cười sau khi bạn chơi bỏ hóa trang.

"Mọi người nói tôi quá kén chọn"

- Bị Trang bỏ rơi tại buổi hẹn hò sau khi tham gia Lựa chọn của trái tim nhưng anh chàng Quốc Phương nhất định từ chối trả lời báo chí vì "Trang đã chịu quá nhiều áp lực dư luận". Nghe câu nói này, chị có chút rung động hay nuối tiếc vì đã bỏ qua một chàng trai quá đàn ông?

Cho dù anh Phương có nói như thế nào thì tôi cũng rất tôn trọng anh. Còn như trước đây tôi đã chia sẻ, anh Phương là một người đàn ông tốt, khiến tôi ấn tượng nhất trong 3 người đến cuộc hẹn, thế nên ít nhiều chắc chắn tiếc nuối đối với anh là điều không tránh khỏi.

Anh Phương cũng nói nếu hai chúng tôi không đến được với nhau thì đó là điều đáng tiếc cho cả hai. Thực sự là như vậy.

- Phi Huyền Trang cũng đã gần 30 tuổi, tại sao chị không cho người đàn ông đó và cũng là cho chính mình một cơ hội vì biết đâu khi gặp gỡ nhiều chị sẽ nhận ra anh ấy chính là định mệnh của đời mình?

Đối với tôi tuổi tác không phải là điều quan trọng. Để chờ đợi đúng người đàn ông của đời mình mà phải đợi 5 hay 10 năm nữa cũng không sao.

Mọi người đánh giá tôi quá kén chọn nhưng sự thực không phải như vậy, tôi chỉ không muốn yêu vội hoặc nhầm lẫn và làm tổn thương chính mình hay một ai đó. Ở tuổi này khi đã trải qua đôi lần đổ vỡ, tôi thận trọng hơn, kỹ càng hơn và cẩn thận hơn.

- Nhưng tâm lý người Việt Nam 30 tuổi chưa chồng là "quá lứa lỡ thì" và phải nghe rất nhiều những lời đàm tiếu, xì xào của mọi người. Mỗi lần nghe thấy thế cảm xúc của Trang thế nào?

Tôi không nghĩ như vậy, xã hội càng ngày càng phát triển, tư duy của con người cũng nên thay đổi và tiến bộ.

Tôi thấy những cô gái trong showbiz muốn có được hạnh phúc gia đình thực sự thì phải đánh đổi, nếu may mắn kết hôn với người cùng nghề thì vợ chồng có thể chia sẻ được công việc với nhau, được tiếp tục làm nghề.

Còn nếu lấy người ngoài showbiz, khả năng phải lui về hậu trường chăm sóc gia đình là rất cao. Thế nên một số người đã chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân để được tiếp tục làm nghề, rõ ràng rất hiếm người có được cùng lúc tất cả những điều mà họ muốn.

Thời gian này là lúc tôi dành cho công việc nhiều hơn nên chưa sốt sắng chuyện chồng con và bỏ ngoài tai tất cả những lời bàn tán.

Tôi là người của công chúng và việc của tôi là cống hiến các tác phẩm nghệ thuật của mình đến với công chúng chứ không cố gắng sống để vừa lòng tất cả mọi người, không một ai đủ khéo léo để làm điều đó, tôi tin là như vậy.

phi huyen trang cho dung nguoi dan ong cua doi minh 5 hay 10 nam nua cung khong sao

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên phim Lời nguyền gia tộc.

"Tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi"

- Chị có bị gia đình giục giã không và mẫu người đàn ông mà chị chờ đợi cần những tiêu chuẩn gì? Nếu chẳng may gặp phải đàn ông đã có vợ, con hoặc ít tuổi hơn chị có dám vượt qua những định kiến để đi theo tiếng gọi trái tim?

Trong 3 mối tình tôi đã trải qua có người đã từng kết hôn, có con và đã ly dị, có người kém tôi một tuổi, như thế đủ hiểu rằng, tôi không đặt ra tiêu chuẩn để mệt mỏi chạy theo nó.

Trước đây, tôi đơn giản lắm yêu là yêu thôi. Con tim lúc nào cũng mãnh liệt hơn ý chí. Đó cũng chính là lý do vì sao giờ đây càng ngày tôi càng cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ đặc biệt là chuyện tình cảm.

- Với cách chị bỏ rơi bạn trai ở chương trình hẹn hò kiểu kinh dị sau khi nhìn thấy mặt, có vẻ như gu của chị là thích kiểu tình yêu "sét đánh" nhìn cái phải có cảm xúc chứ không phải là cần thời gian tìm hiểu qua lại?

Đúng vậy. Người đó không nhất thiết là phải quá đẹp trai nhưng thường thì tôi có cảm xúc ngay từ lần đầu gặp. Như kiểu định mệnh. Giống như đã từng gặp nhau ở đâu đó rồi, và bị cuốn hút ngay thì những người đó đều trở thành bạn trai tôi sau này.

- Nhưng vài năm nữa chị nhiều tuổi hơn việc tìm kiếm khó khăn hơn hoặc nếu người khiến trái tim chị rung động lại là người đã có gia đình chị có dám theo đuổi?

Càng khó khăn thì sẽ càng trân trọng hơn. Nó dậy cho tôi biết cách nhường nhịn để giữ chân người đàn ông của mình. Không ngang tàn không bướng bỉnh như lúc còn trẻ nữa.

Người đã có gia đình thì được còn đang có gia đình thì chắc chắn là không.

- Chị có đặt ra mốc thời gian cho mình chờ đợi người mình yêu đến năm bao tuổi thì phải thay đổi quan điểm không?

Tôi sẽ kết hôn trong 5 năm tới! Trước 35 tuổi.

Theo mô típ chương trình Lựa chọn của trái tim, tất cả các nhân vật đều được hóa trang với diện mạo quái dị, xấu xí để hẹn hò với nhau. Chỉ đến phút cuối cùng, khi nhân vật được lựa chọn hoặc bị từ chối, họ mới tháo gỡ mặt nạ để phô bày nhan sắc thật của mình.

Tại tập 2, Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở và anh chàng Quốc Phương vào vai Chí Phèo. Mặc dù, Phi Huyền Trang lựa chọn "Chí Phèo" trong số 3 người chơi nhưng cuối cùng cô vẫn "bỏ rơi" anh không đến cuộc hẹn.

Gia Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang tạo dựng hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt

Phi Huyền Trang còn được biết đến với nghệ danh Trang Phi. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và là gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều phim truyền hình như Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu…
Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Nữ diễn viên Phi Huyền Trang đóng loạt clip hài Mỳ Gõ là ai?

Xuất hiện nhiều trong các clip hài của nhóm Mì Gõ, Phi Huyền Trang được nhiều người ưu ái đặt cho danh hiệu thánh nữ của nhóm hài. Cô hiện đang dính nghi án lộ clip nóng...

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.

Đọc nhiều

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Ngày 05/3 tại Hà Nội, Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, đã tiếp bà Akie Abe, Phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, nhân dịp bà đến Việt Nam dự Diễn đàn châu Á lần thứ nhất về hỗ trợ trẻ rối loạn phổ tự kỷ và các rối loạn phát triển khác. Hai bên trao đổi về việc tăng cường chia sẻ kinh nghiệm quốc tế nhằm hỗ trợ, giáo dục và thúc đẩy hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển.
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ngày 05/3 tại thành phố Hải Phòng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI (đơn vị bầu cử số 6). Tại Hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, đổi mới và cam kết hành động thực chất nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Việt Nam và Liên bang Nga duy trì mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện trên nền tảng hữu nghị truyền thống, tin cậy lẫn nhau. Bên cạnh hợp tác chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng, giao lưu văn hóa-nghệ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc được tổ chức, góp phần tăng cường hiểu biết và gắn kết tình hữu nghị.
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Trong buổi họp báo ngày 4/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh đã chia sẻ định hướng tăng cường hợp tác song phương trong thời gian tới, đồng thời thông tin về tiến trình thông qua nội dung Hiến pháp mới của Kazakhstan.
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động