Bảo mẫu có hành vi nhồi cơm vào mồm sau đó đánh liên tiếp vào đầu trẻ nhỏ ở Long An giải thích hành động đó là để... chống ói. Hiện bảo mẫu này đã bị đình chỉ công tác để cơ quan chức năng điều tra, xử lý.
TP.HCM: Mẹ đơn thân "tố" bảo mẫu làm con gái 18 tháng tuổi bị bỏng nặng ở mặt Vụ bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt trẻ khi cho ăn: Khởi tố, bắt tạm giam để điều tra An Giang: Phẫn nộ clip bảo mẫu đánh trẻ dã man khi đang cho ăn, phụ huynh bức xúc vây kín lớp
phan no bao mau danh lien tiep vao dau tre de chong oi
Bảo mẫu có hành vi nhồi cơm vào mồm sau đó đánh liên tiếp vào đầu trẻ nhỏ giải thích hành động đó là để... chống ói cho bé!?

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đức Hoà, tỉnh Long An vừa trả lời báo chí vụ cô giáo mầm non bạo hành trẻ nhỏ đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, giáo viên này có hành vi đánh liên tiếp vào đầu và mặt bé học trong lớp. Hiện Phòng đang làm việc với cơ sở mầm non nói trên để xác minh vụ việc.

"Qua làm việc với chủ cơ sở, cô giáo đã thừa nhận hành vi đánh trẻ. Tuy nhiên, cô giáo cho hay, trẻ bị ói nên cô giáo đã dùng tay đập lên đầu trẻ để chống ói", vị lãnh đạo này cho hay.

Được biết, cô giáo đánh trẻ tên T. đang mang bầu và có nhiều kiến thức sư phạm mầm non. Hiện cô này đã bị đình chỉ công tác, đồng thời chủ cơ sở mầm non cũng đã tới thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Trước đó vào chiều 27/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một bảo mẫu ở cơ sở mầm non độc lập tư thục đang cho một bé trai ăn. Tuy nhiên, bảo mẫu này lại có hành động dùng tay đánh nhiều cái vào đầu em bé và đặc biệt dùng muỗng đút cơm nhưng lại đút nhồi nhét, liên tục vào miệng bé trai này làm bé không kịp nhai.

Theo hình ảnh camera ghi lại, thời điểm diễn ra sự việc này là vào ngày 16/4. Khi xảy ra sự việc, gần đó còn có bảo mẫu khác quan sát thấy nhưng không ngăn cản.

Dư luận đã lên án hành vi của bảo mẫu bạo hành trẻ, đồng thời bày tỏ sự bất bình trước sự vô cảm dửng dưng của 2 bảo mẫu còn lại.

phan no bao mau danh lien tiep vao dau tre de chong oi Chủ cơ sở có bảo mẫu đánh trẻ dã man trong lúc cho ăn: ''Tôi có lỗi với các bé và phụ huynh''

Theo bà Trang, sau khi được phụ huynh gởi clip cô Trân đánh trẻ trong lúc cho ăn, bà đã chủ động đến gặp từng ...

phan no bao mau danh lien tiep vao dau tre de chong oi TP.HCM: Bé gái 5 tuổi nghi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho gia đình biết

Thấy bé gái 5 tuổi nôn ói trong bữa ăn trưa, một bảo mẫu trường mầm non trên địa bàn huyện Bình Chánh đã dùng ...

phan no bao mau danh lien tiep vao dau tre de chong oi Nhiều phụ huynh mất bình tĩnh, bật khóc khi dự phiên tòa xử 3 bảo mẫu trường Mầm Xanh bạo hành trẻ

Dao, bình nước, thìa thức ăn là những vật mà 3 bảo mẫu trường Mầm Xanh thường xuyên sử dụng để dạy dỗ các bé ...

Truyền hình