Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:47 | 16/06/2017 GMT+7

Phạm Thùy Linh: Hủy hôn Trương Nam Thành vì tính lăng nhăng

aa
Phạm Thùy Linh chính thức công bố đã hủy hôn với Trương Nam Thành. Nguyên nhân Thùy Linh tiết lộ đó là do Trương Nam Thành trăng hoa, ngoài cô còn yêu thêm một người phụ nữ khác.

Đầu tháng 05/2014, người mẫu Trương Nam Thành công khai mối quan hệ tình cảm với giải Bạc "Siêu mẫu Việt Nam 2010" Phạm Thùy Linh.

Dù kém Phạm Thùy Linh đến 2 tuổi (Trương Nam Thành sinh năm 1991 - pv), song Á quân "Bước nhảy hoàn vũ 2012" không xem sự chênh lệch này là vấn đề quá quan trọng.

pham thuy linh huy hon truong nam thanh vi tinh lang nhang

Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2014.

Thời gian đầu yêu nhau, Trương Nam Thành thường xuyên sánh đôi cùng bạn gái ở các sự kiện giải trí trong nước. Thậm chí, đôi trai tài gái sắc còn dành cho nhau những lời khen có cánh khi chia sẻ chuyện yêu đương với truyền thông.

Đến cuối tháng 05/2015, Phạm Thùy Linh bất ngờ tuyên bố chia tay Trương Nam Thành. Nói về nguyên nhân của sự rạn nứt, Phạm Thùy Linh tâm sự cô cảm thấy không được sự tôn trọng trong thời gian cả hai ở bên cạnh nhau và một mình cô không đủ sức để xây dựng chuyện tình cảm có hậu như mong muốn.

Phải mất nhiều tháng hàn gắn, giải quyết xích mích giữa các bên, Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh mới quay lại và tiếp tục yêu thương, tìm hiểu nhau. Trong một bữa tiệc đầu năm 2017, Trương Nam Thành công khai quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa đám đông.

Với hành động đầy lãng mạn này, khán giả, đồng nghiệp kì vọng Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh sẽ có một đám cưới như mơ sau 3 năm gắn bó.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết, lần bày tỏ tình cảm gây "sốt" của Trương Nam Thành là lần thứ 3 anh cầu hôn bạn gái.

Vào dịp sinh nhật năm 2015 của Phạm Thùy Linh (ngày 06/07 - pv), Á vương 3 "Manhunt 2011" cầu hôn lần đầu nhưng không được nữ siêu mẫu chấp nhận vì cô chưa có đủ sự tin tưởng với người bạn trai nổi tiếng đào hoa.

Sau đó 1 tháng, Trương Nam Thành cầu hôn lại nhưng Phạm Thùy Linh không nhận lời vì cô chưa quên được chuyện nhiều lần bị bạn trai làm tổn thương.

Vừa qua, Phạm Thùy Linh chính thức công bố đã hủy hôn với Trương Nam Thành. Nguyên nhân Phạm Thùy Linh tiết lộ đó là do Trương Nam Thành trăng hoa, ngoài cô còn yêu thêm một người phụ nữ khác.

pham thuy linh huy hon truong nam thanh vi tinh lang nhang

Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành nhiều lần rạn vỡ trong 3 năm yêu nhau.

Ngoài công khai chuyện tình cảm tan vỡ, Phạm Thùy Linh thừa nhận lần cầu hôn cách đây vài tháng diễn ra trong tình trạng cả cô và Trương Nam Thành đều đang say rượu và được nhiều bạn bè thúc giục. Tuy nhiên, ngay sau đó, Phạm Thùy Linh được bạn trai thông báo là cả hai sẽ không liên lạc trong vòng 1 năm vì Trương Nam Thành phải đi làm việc ở một nơi xa.

Khi Phạm Thùy Linh bày tỏ việc muốn đi chung để cả hai tiện chăm sóc, yêu thương nhau nhưng Trương Nam Thành đã chủ động từ chối.

Suốt 6 tháng qua, Phạm Thùy Linh vẫn chờ đợi những động thái tích cực trong chuyện tình cảm với Trương Nam Thành, nhưng ngược lại cô và bạn trai không có sự kết nối nào. Cuối cùng, Phạm Thùy Linh quyết tâm nói ra sự thật để không còn nhận những lời hỏi han, thắc mắc của mọi người xung quanh.

Hiện tại, Trương Nam Thành chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tan vỡ với Phạm Thùy Linh vì đã có tình mới. Song trên trang cá nhân, Trương Nam Thành vừa đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý với nội dung: "Nếu có ai nói xấu bạn, cứ mặc kệ. Và sống sao để không ai tin vào điều đó".

Trương Nam Thành quỳ gối cầu hôn Phạm Thùy Linh.

Ngọc Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia về hội nhập quốc tế đáp ứng điều kiện theo quy định có thể được hỗ trợ hằng tháng tới 300% mức lương theo hệ số hiện hưởng khi được tiếp nhận vào công chức, viên chức. Đây là một trong những cơ chế đặc thù tại Nghị định số 258/2026/NĐ-CP ngày 30/6/2026 quy định chi tiết một số điều về cơ chế, chính sách phát huy nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế theo Nghị quyết số 250/2025/QH15 của Quốc hội.
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.

Đọc nhiều

Đỗ Anh - Sĩ quan quân đội Việt Nam hy sinh khi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình

Đỗ Anh - Sĩ quan quân đội Việt Nam hy sinh khi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình

Năm 2021, Thiếu tá Đỗ Anh sang Cộng hòa Trung Phi làm quan sát viên quân sự Liên hợp quốc, đồng chí hy sinh ngày 6/1/2022 khi đang thực hiện nhiệm vụ nhân đạo tại MINUSCA.
Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka nhiệm kỳ 2026-2031: Ưu tiên kết nối địa phương, doanh nghiệp và trường đại học

Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka nhiệm kỳ 2026-2031: Ưu tiên kết nối địa phương, doanh nghiệp và trường đại học

Nhiệm kỳ 2026-2031, Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka xác định mở rộng mạng lưới đối tác, tăng cường giao lưu văn hóa, giáo dục, Phật giáo và du lịch. Trước mắt, Hội được đề nghị thúc đẩy kết nối giữa địa phương, doanh nghiệp và trường đại học hai nước.
Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tham dự Giao lưu Lãnh đạo trẻ ASEAN - Trung Quốc lần thứ 12

Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tham dự Giao lưu Lãnh đạo trẻ ASEAN - Trung Quốc lần thứ 12

Từ ngày 21-25/7/2026, đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tham dự hoạt động Giao lưu Lãnh đạo trẻ ASEAN - Trung Quốc lần thứ 12 tại tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Đoàn có 6 thanh niên được Đại học Bách khoa Hà Nội lựa chọn tham gia.
Lễ thắp nến tri ân cấp quốc gia tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc tế Việt - Lào

Lễ thắp nến tri ân cấp quốc gia tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc tế Việt - Lào

Tối 26/7 tại Nghệ An, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Bộ Nội vụ, tỉnh Nghệ An và Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ cấp quốc gia. Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự buổi lễ.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động