TĐO-Oppo Find X là chiếc smartphone đột phá bậc nhất của Oppo trong năm nay, với thiết kế cực kỳ ấn tượng với màn hình full viền và camera thò thụt rất đặc biệt. Nhưng có vẻ Oppo vẫn muốn tạo một cú shock nữa bằng cách tung ra Find X có bộ nhớ RAM lên đến 10 Gb.

Theo Gizmochina, một tài khoản Twitter có tên là Ice universe đã tiết lộ thông tin này khi đăng tải một hình ảnh chiếc OPPO Find X cùng với bảng thông tin của máy. Đặc biệt ở chỗ, phiên bản máy có dung lượng bộ nhớ lên đến 10GB RAM và 256GB ROM. 

oppo lap ky luc co dung luong ram lon nhat voi find x phien ban 10gb ram

Mặc dù OPPO vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào, song thông tin này khá đáng tin cậy bởi vì những thông số này khả năng cao là được chụp từ TENAA.

oppo lap ky luc co dung luong ram lon nhat voi find x phien ban 10gb ram

Oppo sẽ lại gây shock với Find X có đến 10 Gb RAM

Các thông số kỹ thuật khác sẽ vẫn được giữ nguyên, như màn hình AMOLED 6,42 inch với độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel, vi xử lý Snapdragon 845, camera trước 25MP và camera kép phía sau 16MP + 20MP, dung lượng pin 3.730 mAh. Theo phân tích, phiên bản 10GB RAM dung lượng 256GB rất có thể giá bán sẽ lên đến 1.100 USD.

Các nguồn tin khác cho biết Find X phải chiếc điện thoại duy nhất có RAM 10GB trong thời gian tới. Rất có thể Vivo (thương hiệu cùng chung chủ sở hữu với Oppo) sẽ ra mắt Xplay 7 với 10GB RAM, hoặc nhà sản xuất Đài Loan ASUS cũng sẽ ra mắt chiếc smartphone chuyên game ROG Phone cũng được cho là sẽ nâng cấp lên 10GB RAM.

An An

Truyền hình