Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:00 | 06/04/2021 GMT+7

Open Day – Cơ hội trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan

aa
Thấu hiểu những băn khoăn của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con ngay từ khi còn nhỏ, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tổ chức sự kiện Open Day.
Open Day – Cơ hội trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan

Open Day là cơ hội để cha mẹ được trải nghiệm thực tế phương pháp Giáo dục Phần Lan

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập phù hợp và tốt nhất cho con ngay từ khi còn nhỏ, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tổ chức sự kiện trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan dành cha mẹ và các con từ 1-10 tuổi mang tên: “Open Day - Ngày hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan”. Chương trình được tổ chức từ 8h30-11h30, Chủ nhật, ngày 11/4/2021 tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Open Day – Cơ hội trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan

Đến với Open Day, cha mẹ cùng các con học sinh sẽ: Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới; Khám phá thế giới kì thú trong mỗi chương trình nhập khẩu bản quyền từ Mỹ, Phần Lan và đang được áp dụng thành công trên bậc Mầm non, Tiểu học tại Tân Thời Đại như: Toán Tiếng Anh, Kide Science, vận động Moovkids, Âm nhạc, Kích hoạt phát triển tư duy Toán,… Các môn học được tổ chức theo phương pháp Giáo dục Phần Lan và được dẫn dắt bởi phương pháp “Fun learning”. Các lớp học sẽ đem đến cho các con và cha mẹ những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Trường Tân Thời Đại – Fun Academy được khánh thành tháng 06 năm 2020 tại Khu B, Lô B31 – NT1, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội với những điểm khác biệt, thu hút không chỉ học sinh mà còn cả các bậc Phụ huynh khi tới tham quan, trải nghiệm.

Trường Tân Thời Đại – Fun Academy với lối kiến trúc tân cổ điển châu Âu và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một toà lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh. Nhà trường sử dụng hệ thống PCCC do tập đoàn hàng đầu MK – Phần Lan thiết kế, tư vấn thi công và được cục PCCC – Bộ Công an Việt Nam cấp phép đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho các con học sinh.

Open Day – Cơ hội trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan

Lớp học đa chiều, linh hoạt và có thể luân chuyển, mở rộng

Open Day – Cơ hội trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan

Không gian lớp học Mầm non mang đặc trưng của Giáo dục Phần Lan

Open Day – Cơ hội trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan

Môi trường học tập truyền cảm hứng

Môi trường học tập không giới hạn, truyền cảm hứng giúp các con học sinh có thể học ở bất cứ nơi đâu và bất kì lúc nào. Không gian lớp học được thiết kế đa chiều, linh hoạt và có thể luân chuyển, mở rộng. Không gian lớp học Mầm non mang đặc trưng của Giáo dục Phần Lan với các góc cây cổ thụ, góc quả núi, góc công nghệ,…. Mô hình trường học thông minh với thiết bị dạy học hiện đại giúp học sinh Tân Thời Đại có thể kết nối với học sinh tại các trường liên kết trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh các phòng học truyền cảm hứng, các con học sinh còn được tận hưởng những giờ học hạnh phúc với các phòng chức năng hiện đại, tiện nghi và đa dụng được thiết kế theo các chương trình nhập khẩu bản quyền như phòng khoa học Kide Science, phòng vận động Moovkids, phòng Art & Music, phòng Kinh tế học gia đình Home Economics,…

Hiện tại, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy đang áp dụng ưu đãi tuyển sinh đặc biệt: Giảm 15% học phí suốt quá trình của cấp học Mầm non hoặc Tiểu học; Giảm 30% phí cơ sở vật chất; Miễn phí ghi danh. Chính sách áp dụng tới 30/4/2021 hoặc đến khi tuyển sinh đủ.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 8h30-11h30, Chủ Nhật, ngày 11/4/2021
  • Phí tham dự: Miễn phí
  • Địa điểm: Trường Tân Thời Đại - Fun Academy, khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • Cha mẹ đăng ký tham dự tại: http://t.ly/HLmg
  • Chi tiết liên hệ: 089 809 5599

Trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các con tham gia.

PV (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Chiều 30/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ nhất.
Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Chiều 30/6, ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ cùng các Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp Đoàn công tác HĐND tỉnh Champasak (Lào) do ông Alounxay Sounnalath, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ.
Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2026), hình ảnh về TP Hồ Chí Minh được trình chiếu trên các màn hình điện tử cỡ lớn tại trung tâm thủ đô Seoul (Hàn Quốc).
Chuyến bay đặc biệt thứ hai chở hàng hóa hỗ trợ của Việt Nam đến Venezuela

Chuyến bay đặc biệt thứ hai chở hàng hóa hỗ trợ của Việt Nam đến Venezuela

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines chuyển 46,8 tấn hàng cứu trợ và thiết bị tới Venezuela, hỗ trợ công tác cứu nạn sau trận động đất tại quốc gia này.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động