Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:00 | 12/06/2023 GMT+7

OOm Singapore lọt vào chung kết của 6 hạng mục tại Giải thưởng của MARKETING-INTERACTIVE

aa
OOm Singapore, một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, vừa được chọn vào vòng chung kết cho một số hạng mục uy tín tranh Giải thưởng Đại lý của năm 2023 của MARKETING-INTERACTIVE tại Singapore. Sự công nhận này làm nổi bật hiệu suất vượt trội của OOm Singapore và chuyên môn hàng đầu trong ngành của công ty trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 12 tháng 6 năm 2023 – OOm Singapore, một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, vừa được chọn vào vòng chung kết cho một số hạng mục uy tín tranh Giải thưởng Đại lý của năm 2023 của MARKETING-INTERACTIVE tại Singapore. Sự công nhận này làm nổi bật hiệu suất vượt trội của OOm Singapore và chuyên môn hàng đầu trong ngành của công ty trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

OOm Singapore Shortlisted For 6 Categories From Marketing-Interactive’s Agency Of The Year Awards

Được MARKETING-INTERACTIVE tổ chức, những hạng mục của giải thưởng này tôn vinh sự xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo, cung cấp cho các đại lý một nền tảng đáng thèm muốn để thể hiện khả năng đặc biệt của họ, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và nêu bật sức mạnh tổng thể của họ. Được đánh giá là chương trình giải thưởng hàng đầu của Singapore, Giải thưởng Đại lý của năm của MARKETING-INTERACTIVE vinh danh các đại lý đã thể hiện các kết quả xuất sắc, chiến lược đổi mới và thành tích vượt trội.

Với bề dày lịch sử hơn 19 năm kể từ khi MARKETING-INTERACTIVE công bố báo cáo đầu tiên về 50 đại lý hàng đầu tại Singapore, sự kiện quan trọng này nhằm kỷ niệm 16 năm tổ chức Gala trao giải đầu tiên. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh những đại lý, đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị-truyền thông-quảng cáo ở Singapore. Trong những năm qua, những sáng kiến ​​này đã trở thành trụ cột không thể thiếu của lĩnh vực tiếp thị-truyền thông, công nhận những đóng góp đặc biệt của các đại lý, đơn vị trong ngành ở Singapore.

Chương trình giải thưởng của MARKETING-INTERACTIVE tự hào về một quy trình đánh giá nghiêm ngặt, khách quan và công tâm tận dụng một hội đồng xuất sắc gồm các nhà tiếp thị phía khách hàng cao cấp, độc lập làm giám khảo. Những chuyên gia này tập hợp chuyên môn và kinh nghiệm của mình để đánh giá các đại lý dựa trên hiệu suất tổng thể của họ, thiết lập các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo.

OOm Singapore đã được chọn vào vòng chung kết trong 6 hạng mục sau:

– Đại lý kỹ thuật số của năm

– Đại lý tiếp thị thương mại điện tử của năm

– Đại lý độc lập của năm

– Đại lý thế hệ dẫn đầu của năm

– Đại lý tiếp thị hiệu suất của năm

– Đại lý tiếp thị tìm kiếm của năm

Sự công nhận uy tín này thể hiện hiệu quả kinh doanh đặc biệt của OOm Singapore, danh mục khách hàng và chiến dịch đáng chú ý cũng như sự cống hiến kiên định để thúc đẩy các giới hạn của sự đổi mới.

Trong khi háo hức và hồi hộp chờ đợi kết quả cuối cùng của vòng chung kết, OOm Singapore vẫn đang tích cực cung cấp các giải pháp và dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đặc biệt, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho khách hàng và giữ vững vị trí là đơn vị tiên phong trong ngành ở Singapore.

Ông Ian Cheow, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của OOm Singapore phát biểu: “OOm Singapore rất vinh dự được lọt vào danh sách rút gọn cho nhiều hạng mục tại Giải thưởng Đại lý của năm 2023 của MARKETING-INTERACTIVE. Sự ghi nhận này phản ánh cam kết vững chắc của chúng tôi đối với sự hoàn hảo và việc theo đuổi không ngừng của chúng tôi đối với các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo”.

Ông Wyvan Xu, Giám đốc vận hành (COO) và Đồng sáng lập của OOm Singapore cũng cảm ơn các khách hàng vì sự tin tưởng và hợp tác của họ trong việc thúc đẩy thành công của đại lý. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi rất biết ơn khách hàng vì sự hỗ trợ và hợp tác của họ. Chính nhờ sự tin tưởng của họ vào khả năng của chúng tôi mà chúng tôi đã có thể liên tục mang lại kết quả xuất sắc và tạo ra tác động đáng kể trong nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của họ. Việc lọt vào vòng chung kết chứng tỏ mối quan hệ bền chặt mà chúng tôi đã xây dựng với khách hàng, khi chúng tôi tiếp tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc và duy trì vị trí dẫn đầu ngành về tiếp thị kỹ thuật số”,

Những đơn vị chiến thắng, giành được Giải thưởng Đại lý của năm 2023 của MARKETING-INTERACTIVE sẽ được công bố trong một sự kiện dạ tiệc rất được mong đợi vào ngày 14 tháng 7 năm nay. Tại đây, đại lý có điểm tổng thể cao nhất sẽ được trao danh hiệu uy tín là Đại lý tổng thể của năm.

Hashtag: #OOmSG #AOTYAwards #DigitalMarketingAgency #IndependentAgency #PerformanceMarketing #SearchMarketing #LeadGeneration #eCommerceMarketing

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OOm Singapore

OOm Singapore – công ty tiếp thị kỹ thuật số và công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật số mang tính chiến lược và định hướng kết quả trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau, bao gồm cả Quản lý Google Ads và Tiếp thị truyền thông xã hội. Với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và luôn tập trung mạnh mẽ vào nhu cầu của khách hàng, OOm Singapore trao quyền cho các doanh nghiệp tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của họ, tạo ra khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và đạt được các mục tiêu tăng trưởng của họ.

Với việc tận dụng chuyên môn của mình trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, OOm Singapore thực hiện các chiến lược đổi mới phù hợp với từng khách hàng, đảm bảo tác động tối đa và kết quả rõ ràng. Cam kết của OOm Singapore về sự xuất sắc và đạt được những kết quả có thể đo lường được đã mang lại cho công ty danh tiếng là đối tác đáng tin cậy trong việc thúc đẩy thành công kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Các tổ chức quốc tế, hội hữu nghị các nước gửi điện, thư chia buồn tới nhân dân Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, Hội đồng Hòa bình thế giới, Viện Cuba hữu nghị với các dân tộc, tổ chức hữu nghị của nhiều nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã gửi điện, thư, thông điệp chia buồn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên, nhân dân Việt Nam và gia quyến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động