Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:20 | 19/04/2024 GMT+7

ONYX Hospitality Group tổ chức roadshow đầu tiên tại Hàn Quốc để quảng bá thương hiệu, dịch vụ

aa
ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX) – công ty quản lý khách sạn hàng đầu, vừa tổ chức sự kiện roadshow (hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ trước đông đảo công chúng) đầu tiên tại Hàn Quốc từ ngày 16 đến 19 tháng 4 vừa qua tại hai thành phố trọng điểm là Seoul và Busan nhằm mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX) – công ty quản lý khách sạn hàng đầu, vừa tổ chức sự kiện roadshow (hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ trước đông đảo công chúng) đầu tiên tại Hàn Quốc từ ngày 16 đến 19 tháng 4 vừa qua tại hai thành phố trọng điểm là Seoul và Busan nhằm mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Hoạt động mang đến nền tảng để kết nối, thuyết trình và thảo luận với các đối tác quan trọng trong ngành du lịch.

Caption

Roadshow đã quy tụ các đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành du lịch, bao gồm các đại lý du lịch, công ty doanh nghiệp, cơ quan du lịch và các hãng hàng không. Những người tham dự đã có cơ hội tham gia các buổi họp bàn và bữa trưa, thúc đẩy các cơ hội kết nối và thảo luận về các cơ hội bán hàng. ONYX Hospitality Group cũng đã giới thiệu thương hiệu và tài sản của mình tới thị trường Hàn Quốc, làm nổi bật các dịch vụ đa dạng trong danh mục tài sản của mình.

Bình luận về quyết định tổ chức roadshow tại Hàn Quốc, ông Yuthachai Charanachitta, Giám đốc điều hành (CEO) của ONYX Hospitality Group cho biết: “Hàn Quốc đã chứng tỏ một trong những sự phục hồi nhanh nhất trong ngành du lịch, với sự tăng trưởng đáng kể về số lượng khách du lịch và chuyến bay ra nước ngoài. Trong năm 2023, lượng phòng nghỉ qua đêm của du khách Hàn Quốc đã vượt qua mức trước đại dịch COVID-19. Thực tế này cho thấy nhu cầu du lịch mạnh mẽ. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn ở thị trường này và cam kết mở rộng sự hiện diện của mình để chào đón nhiều khách Hàn Quốc hơn trong những năm tới”.

Thị trường Hàn Quốc mang đến nhiều cơ hội phát triển khác nhau, với khách du lịch cá nhân, giải trí, tuần trăng mật, khách du lịch theo công ty và theo nhóm. ONYX Hospitality Group nhận thấy nhu cầu năng động của du khách Hàn Quốc, từ các lựa chọn “làm việc” đến những trải nghiệm độc đáo vượt ra ngoài biên giới và sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu này, với danh mục cơ sở kinh doanh đa dạng của mình.

Với cam kết sâu sắc về “Phương pháp tiếp cận phù hợp với ngành khách sạn”, tầm nhìn đặc biệt của ONYX Hospitality Group là trở thành “công ty quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á” khiến công ty trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đặc tính này thấm sâu vào mọi khía cạnh hoạt động của công ty, đảm bảo khách nhận được dịch vụ chưa từng có và trải nghiệm vượt qua sự mong đợi.

Ông Yuthachai Charanachitta cho biết thêm: “Là một phần trong tầm nhìn rộng lớn hơn của chúng tôi, ONYX Hospitality Group đặt mục tiêu củng cố vị thế là “Công ty Quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á”, phản ánh cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn về khách sạn trong khu vực. Là công ty hàng đầu Thái Lan chuyên quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở cao cấp, với các thương hiệu nổi tiếng như Amari, OZO, Shama và Oriental Residence, chúng tôi có thành tích đặc biệt trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ ở nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Ông Yuthachai Charanachitta nhấn mạnh: “Chúng tôi tận tâm cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, thúc đẩy các hoạt động bền vững, đồng thời tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trong ngành khách sạn năng động và cạnh tranh ở Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những phát triển mới nhất của mình và giới thiệu những cơ sở kinh doanh hàng đầu của chúng tôi tại những điểm đến bên bờ biển tuyệt vời tại thị trường Hàn Quốc, thông qua roadshow này”.

ONYX Hospitality Group nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường quốc tế nhờ các khu nghỉ dưỡng bãi biển chất lượng cao, thân thiện thu hút các gia đình, cặp đôi, bạn bè, nhóm nhiều thế hệ và thị trường LGBTQIA+ dành cho những kỳ nghỉ dưỡng lãng mạn, kỳ nghỉ sang trọng và kỳ nghỉ gia đình. Trong Roadshow, những bất động sản hàng đầu này chiếm vị trí trung tâm, mỗi bất động sản thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa nét duyên dáng địa phương và sự tinh tế toàn cầu, trên khắp các địa điểm mang tính biểu tượng ở Thái Lan, từ những bãi biển thanh bình của Phuket đến khung cảnh đầy cảm hứng của Koh Samui và bầu không khí yên tĩnh của Krabi.

Mỗi cơ sở kinh doanh cung cấp một tấm thảm trải nghiệm phong phú, thúc đẩy mối liên hệ sâu sắc với điểm đến. Trong khi đó, sự cống hiến kiên định của ONYX Hospitality Group cho sự bền vững và du lịch có trách nhiệm giúp khách hàng tham gia vào việc bảo tồn môi trường và phát triển cộng đồng địa phương.

Các sự kiện khai trương khách sạn, cơ sở nghỉ dưỡng sắp tới đáng chú ý bao gồm:

Amari Colombo Sri Lanka – khai trương vào quý 3/2024
Tòa nhà 27 tầng sẽ cung cấp 167 phòng và dãy phòng cùng với nhà hàng và spa đặc trưng phục vụ ăn uống cả ngày. Các điểm nổi bật khác bao gồm hồ bơi trên sân thượng, quầy bar và trung tâm giải trí cũng như nhà hàng đặc sản Thái Lan, tất cả đều có tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương và đường chân trời của thành phố. Khách sạn cũng sẽ có các tầng Executive dành riêng cho khách quyền sử dụng Sảnh Executive.

Malaysia: Ba cơ sở kinh doanh mới sẽ khai trương trong năm 2024
ONYX Hospitality Group quản lý 4 khách sạn đặc biệt ở Malaysia: Amari Johor Bahru, OZO Georgetown Penang, Amari SPICE Penang và Amari Kuala Lumpur, đảm bảo Tập đoàn được chuẩn bị tốt để phục vụ nhu cầu của tất cả du khách trên khắp đất nước đa dạng và hiếu khách này. Như một minh chứng cho cam kết của Tập đoàn đối với sự tăng trưởng chiến lược trong khu vực này, ONYX Hospitality Group tự hào thông báo sắp bổ sung 3 cơ sở kinh doanh mới vào danh mục đầu tư của Malaysia: OZO Medini, Shama Medini và Shama Suasana Johor Bahru sẽ tham gia vào bộ sưu tập quý giá trong năm 2024.

Việc mở rộng sẽ mang lại tổng cộng 7 cơ sở kinh doanh tại Malaysia vào cuối năm 2024, đưa Malaysia trở thành quốc gia đầu tiên, ngoài Thái Lan, có cả ba thương hiệu của Tập đoàn là Amari, OZO và Shama.

Việc mở rộng của ONYX Hospitality Group tại Malaysia thể hiện tầm nhìn chiến lược và sự tập trung vào Đông Nam Á. Với ngành du lịch đang phát triển của Malaysia và danh tiếng là điểm đến sôi động, giàu văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên, ONYX Hospitality Group đặt mục tiêu đóng góp vào bối cảnh khách sạn thịnh vượng của đất nước,đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách toàn cầu đang tìm kiếm những trải nghiệm mới và phong phú. Tập đoàn Khách sạn ONYX cũng đang mở rộng thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng Shama, ghi nhận và đáp ứng sự phổ biến của căn hộ dịch vụ cho cả kỳ nghỉ dài và ngắn trên thị trường trong nước và quốc tế.

– OZO Medini – Malaysia
– Shama Medini – Malaysia
– Shama Suasana Johor Bahru – Malaysia
– Shama Hub Metro South – Hồng Kông
– Shama Hub Qiantang Hangzhou (Hàng Châu)– Trung Quốc

Amari Vientiane, Lào – đang trong quá trình xây dựng
Amari Vientiane – khách sạn thương hiệu Amari thứ hai của ONYX Hospitality Grouptại Lào, sẽ gia nhập Amari Vang Vieng uy tín nâng cao sự hiện diện của Tập đoàn tại điểm đến đầy mê hoặc này. Amari Vientiane hứa hẹn cung cấp một loạt cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, bao gồm dịch vụ ăn uống cả ngày, 250 phòng đầy đủ tiện nghi, sảnh Executive trên tầng mái, nhà hàng đặc sản trên tầng mái, quầy bar trên tầng mái, tiện nghi tổ chức tiệc phong phú bao gồm phòng khiêu vũ và phòng họp, một nhà nước- phòng tập thể dục hiện đại, Breeze Spa, hồ bơi chính, hồ bơi dành cho trẻ em và câu lạc bộ trẻ em.

Sự khởi động lại của Amari Bangkok
Sự tái khai trương của Amari Bangkok nâng cao (trước đây là ‘Amari Watergate Bangkok’), diễn ra vào tháng 4 năm 2024 và trùng với năm kỷ niệm 30 năm thành lập khách sạn, sau khi hoàn thành việc nâng cấp đáng kể với mục tiêu tổng thể là trở thành điểm đến hàng đầu trong thành phố dành cho khách du lịch giải trí, công tác và MICE.

Việc nâng cấp bao gồm một bộ sưu tập mới gồm các phòng và dãy phòng (suite) cao cấp có nội thất hiện đại.

Một số cơ sở ăn uống mới đã được bổ sung để phục vụ nhu cầu của du khách. Cửa hàng mới thú vị, Chom Sindh nâng cao truyền thống ẩm thực đường phố và hải sản của Thái Lan, đồng thời thể hiện lòng hiếu khách đích thực của người Thái bằng các nguyên liệu bền vững. Một cửa hàng mới khác, Nila, phục vụ ẩm thực ven biển lấy cảm hứng từ Ấn Độ. Amari Bangkok cũng sẽ chào đón “spa maai” của riêng mình, sau sự ra mắt thành công thương hiệu “maai spa” của ONYX Hospitality Group vào năm 2023. Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp này lấy cảm hứng từ hành trình biến đổi của lụa, kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và sự đổi mới để mang lại một trải nghiệm toàn diện, xuyên biên giới.

Các khách sạn mới và kế hoạch phát triển là một phần trong chiến lược của ONYX Hospitality Group nhằm thúc đẩy sự mở rộng đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ ở Đông Nam Á. Khi tìm cách đạt được tầm nhìn tổng thể là trở thành “Công ty quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á”, Tập đoàn đang trên đà vận hành hơn 50 cơ sở kinh doanh vào năm 2025 và mục tiêu còn tham vọng hơn nữa là 70 cơ sở kinh doanh vào năm 2028.

Thông tin chi tiết về roadshow như sau:

Tại Seoul:
– Ngày: Thứ 3, ngày 16/4/2024
– Địa điểm: Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia tại Trung tâm Báo chí (25 Taepyeongno 1(il)-ga, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc)

Tại Busan:
– Ngày: Thứ sáu, ngày 19/4/2024
– Địa điểm: Phòng Emerald tại Khách sạn Lotte Busan (772 Gaya-daero, Busanjin-gu, Busan, Hàn Quốc).

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Khách sạn ONYX, hãy truy cập www.onyx-hospitality.com.

Hashtag: #ONYXHospitalityGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

ONYX Hospitality Group cam kết hợp tác lâu dài với UNESCO vì sự bền vững về văn hóa

ONYX Hospitality Group cam kết hợp tác lâu dài với UNESCO vì sự bền vững về văn hóa

ONYX Hospitality Group (tạm dịch: Tập đoàn Khách sạn ONYX) – công ty khách sạn nổi tiếng có trụ sở tại Bangkok, nổi tiếng với các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và khu dân cư sang trọng như Amari, OZO, Shama và Oriental Residence – tự hào công bố những bước phát triển quan trọng trong hành trình bền vững của mình.

Các tin bài khác

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital thay đổi thương hiệu với mục tiêu tiếp cận tốt hơn với quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Eq8 Capital Sdn Bhd (“Eq8”) (trước đây gọi là i-VCAP Management Sdn Bhd), công ty quản lý Quỹ hoán đổi danh mục (Exchanged Traded Fund – ETF) hàng đầu Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kenanga Investor Berhad, vừa công bố thương hiệu công ty mới với mục tiêu nâng cao khả năng tiếp cận nhiều hơn với quỹ ETF hoạt động tốt nhất của mình, Eq8 Dow Jones US Titans 50 ETF (“EQ8US50”)...
NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh.
Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

Công ty Lee Kum Kee sẽ là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (World Championship of Chinese Cuisine – WCCC) lần thứ 9, được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 23 tháng 5 tới) tại Diễn đàn PNE ở Vancouver, Canada. Liên đoàn Thế giới Công nghiệp Dịch vụ ăn uống Trung Quốc (The World Federation of Chinese Catering Industry) sẽ tổ chức sự kiện với sự hợp tác của Tổ chức Canada Catering.
Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Top những điểm check-in đẹp “quên lối về” tại phố Hàn K-Town

Những bức ảnh “đốn tin” nhận “bão like” trên mạng xã hội - đó là những gì mà Gen Z nhận về sau một ngày check-in đến lạc lối ở K-Town (Grand World). Và ngày ngày, dòng người vẫn nườm nượp đổ về điểm đến “must go - must see” độc đáo, hấp dẫn bậc nhất miền Bắc tại phía Đông Hà Nội.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024: Dần gặp gỡ nhiều cơ hội tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/5/2024 tuổi Dần còn có thể tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc.
Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp: Dần - Thìn tài lộc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 19/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Các dự báo thời tiết mới nhất chỉ ra, mùa hè 2024 nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nhiệt độ trung bình trên cả nước phổ biến cao hơn từ 0,5- 1,5 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024: Sửu có Quý nhân soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/5/2024 có người hỗ trợ cho tuổi Sửu cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có thể có người còn nhiệt tình chỉ cho bản mệnh con đường làm ăn đúng hướng để cải thiện thu nhập trong tương lai.
Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Từ nhiều năm qua, các đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh ra thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, làm việc tại quần đảo Trường Sa đã mang tình cảm của đất liền ra với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và mang niềm tin về sự quyết tâm vượt qua mọi gian khó để bảo vệ biển đảo quê hương về với đất liền.
Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Bồi dưỡng kiến thức thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động ở khu vực biên giới

Từ ngày 13 đến 17/5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ thông tin đối ngoại cho các lực lượng tham gia hoạt động thông tin đối ngoại khu vực biên giới.
Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Khánh thành và bàn giao công trình tu bổ, tôn tạo nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Phan Vinh

Vùng 3 Hải quân và Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và gia đình khánh thành, bàn giao công trình tu bổ tôn tạo nhà thờ AHLS Nguyễn Phan Vinh
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Phiên bản di động