Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:00 | 01/07/2022 GMT+7

Ông Wenlong Huang được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục của MODIFI

aa
Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa có quyết định bổ nhiệm ông Wenlong Huang làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục. Wenlong Huang gia nhập MODIFI từ Tencent – một tập đoàn công nghệ và giải trí đa quốc gia – nơi ông đã dẫn đầu phát triển kinh doanh cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới và giao dịch ngoại hối (FX) cho cả người dùng WeChat Pay và khách hàng B2B tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ...

BERLIN, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2022 – Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa có quyết định bổ nhiệm ông Wenlong Huang làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục. Wenlong Huang gia nhập MODIFI từ Tencent – một tập đoàn công nghệ và giải trí đa quốc gia – nơi ông đã dẫn đầu phát triển kinh doanh cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới và giao dịch ngoại hối (FX) cho cả người dùng WeChat Pay và khách hàng B2B tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ có trụ sở ngoài Trung Quốc đại lục.

Modifi.jpg

Với việc bổ nhiệm ông Wenlong Huang, MODIFI có kế hoạch củng cố vị trí dẫn đầu thị trường về thanh toán dành cho doanh nghiệp. Ông sẽ làm việc cùng với ông Tony Au, người sẽ tập trung vào thị trường Hồng Kông cho MODIFI. Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, ông Wenlong Huang phát biểu: “Trung Quốc là thị trường B2B lớn nhất trên thế giới và cam kết của MODIFI đối với khu vực là chưa từng có. Tôi rất vui khi được gia nhập đội ngũ của MODIFI và rất vui mừng được mở rộng kinh doanh ở Trung Quốc đại lục – vốn là thị trường B2B lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi tự tin là hai bên sẽ cùng có lợi bằng cách mang lại giá trị cho khách hàng”.

Sau khi ra mắt công cụ theo dõi lô hàng vào tháng trước, MODIFI đã tái khẳng định cam kết hướng tới việc xây dựng một nền tảng một cửa cho thanh toán kinh doanh và quản lý thương mại, thông qua một quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao khác.Ông Luke Tuttle, một cựu giám đốc điều hành của Klarna, đã được MODIFI đề bạt làm Tổng giám đốc thứ nhất về Dịch vụ quản lý thương mại.

Ông Nelson Holzner, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của MODIFI nhận định: “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón hai ông Luke Tuttle và Wenlong Huang đến với MODIFI. Cả hai đều là những nhà lãnh đạo mạnh mẽ với nhiều kinh nghiệm xây dựng và mở rộng quy mô các công ty fintech tăng trưởng cao trên toàn cầu. Là nước có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất thế giới và là quê hương của một số nền tảng kỹ thuật số tiên tiến nhất, Trung Quốc đã là một thị trường quan trọng đối với MODIFI. Ông Wenlong Huang sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh hơn nữa mức tăng trưởng 400% so với cùng kỳ năm ngoái. Ông Luke Tuttle sẽ thúc đẩy giá trị khách hàng bằng cách cung cấp cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu thuộc mọi quy mô công cụ rất mạnh để quản lý thương mại quốc tế trong thời kỳ chuỗi cung ứng căng thẳng và tình hình kinh tế không chắc chắn”.

Hai ông Luke Tuttle và Wenlong Huang cùng với nhiều nhà quản lý điều hành cấp cao có năng lực khác mới về đầu quân cho MODIFI. Vào tháng 5 năm nay, ông Matthias Hendrichs đã gia nhập MODIFI từ Apple với tư cách là Giám đốc Thương mại, tiếp theo là ông Francois Vachon là Giám đốc Tài chính (CFO) từ Dịch vụ Thanh toán của Mastercard chuyển sang.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MODIFI

MODIFI là một công ty fintech tầm cỡ toàn cầu chuyên giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ khơi thông nguồn vốn và quản lý các giao dịch quốc tế của họ. Với MODIFI, người bán được thanh toán ngay lập tức, trong khi người mua của họ có tùy chọn thanh toán sau. Khách hàng của MODIFI cũng có thể tiếp cận một loạt các dịch vụ bảo vệ họ khỏi rủi ro và giúp họ theo dõi và quản lý các lô hàng của mình, tất cả trong một nền tảng.

MODIFI được hỗ trợ bởi MAERSK, GFC, Picus Capital, Intesa San Paolo và Heliad. Với việc phục vụ hơn 1.200 nhà xuất khẩu và nhập khẩu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, MODIFI có mặt trên khắp Đức, Hà Lan, Anh, Mỹ, UAE, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Trung Quốc, Hồng Kông, Bangladesh và Pakistan.

Để xem các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển như thế nào với MODIFI, hãy truy cập www.modifi.com hoặc theo dõi MODIFI trên LinkedIn và Twitter.

#MODIFI

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kể từ ngày 2/5, ông Matthias Hendrichs đảm đương trọng trách Giám đốc Thương mại của Công ty MODIFI

Kể từ ngày 2/5, ông Matthias Hendrichs đảm đương trọng trách Giám đốc Thương mại của Công ty MODIFI

Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa thông báo: ông Matthias Hendrichs đã tham gia nhóm điều hành cấp cao, với tư cách là Giám đốc Thương mại kể từ ngày 2 tháng 5.
MODIFI sử dụng khoản vốn vay 145 triệu USD giúp các doanh nghiệp giao dịch quốc tế trên nền tảng số

MODIFI sử dụng khoản vốn vay 145 triệu USD giúp các doanh nghiệp giao dịch quốc tế trên nền tảng số

Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa thu xếp thành công khoản vay 145 triệu USD với các đối tác ngân hàng hiện tại là Silicon Valley Bank (Ngân hàng Thung lũng Silicon) và Solarisbank. Khoản tiền này sẽ được sử dụng để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng và giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ giao dịch quốc tế trên nền tảng kỹ thuật số của MODIFI.

Các tin bài khác

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là nhận định được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo InnovaConnect với chủ đề “Hướng tới các thành phố bền vững: Các giải pháp tối ưu hóa nguồn nước đô thị phục vụ sản xuất nông nghiệp” do Quỹ VinFuture và Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.
Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Cuối tuần vừa qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần thứ 15 với chủ đề “Lễ hội mùa hè - Chơi để học”, mang đến không gian trải nghiệm dành cho các gia đình cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với trẻ em. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, góp phần tạo nên một mùa hè sôi động, bổ ích cho các em nhỏ tại TP.HCM.

Kỷ lục thế giới về giải Rubik tốc độ đã được thiết lập tại Philippines

Ngày 2 tháng 6 năm 2026 - Đông Nam Á đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường giải rubik tốc độ (speedcubing) toàn cầu. Trong một khoảnh khắc làm chấn động cộng đồng giải Rubik tốc độ quốc tế, thần đồng người Philippines Crimson Arradaza đã phá vỡ kỷ lục thế giới nội dung giải Rubik 3x3x3 bằng một tay với thời gian ấn tượng 5,33 giây tại Giải Vô địch Rubik Tốc độ Quốc gia Philippines đầu tiên do Hiệp hội Thể thao Trí tuệ Châu Á (AMSA) và Ủy ban Olympic Philippines (POC) tổ chức.
Vinpearl hợp tác với các nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, mở rộng mạng lưới khách quốc tế

Vinpearl hợp tác với các nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, mở rộng mạng lưới khách quốc tế

Bangkok/Singapore, ngày 28 và 29 tháng 5 năm 2026 – Công ty Cổ phần Vinpearl đã công bố loạt hợp tác và thỏa thuận chiến lược với Agoda, AirAsia MOVE, BeMyGuest và GlobalTix – các đối tác hàng đầu khu vực trong lĩnh vực du lịch trực tuyến, hàng không và phân phối sản phẩm trải nghiệm. Các thỏa thuận hướng tới mở rộng kênh tiếp cận khách quốc tế, gia tăng hiện diện cho hệ sinh thái Vinpearl – VinWonders – Vinpearl Golf - VinPalace và từng bước đưa các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Vinpearl tiếp cận sâu rộng hơn tại các thị trường toàn cầu.

Đọc nhiều

Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên

Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên

Từ ngày 8-12/6, Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” phẫu thuật trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2026 diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 370 trẻ em mắc các dạng khuyết tật được hỗ trợ để khám, hội chẩn, điều trị và phẫu thuật.
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)

Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)

Ngày 7/6, tại sân thể thao Kibagata, TP Komatsu, tỉnh Ishikawa Nhật Bản đã diễn ra giải bóng đá phong trào của cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Phía Tây và Tây Bắc quần đảo Honshu.
Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Tại cuộc gặp, Thủ tướng Sonexay Siphandone khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào luôn coi trọng, dành ưu tiên hàng đầu cho việc gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược với Việt Nam.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo

Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 3 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
Phiên bản di động