Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:00 | 01/07/2022 GMT+7

Ông Wenlong Huang được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục của MODIFI

aa
Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa có quyết định bổ nhiệm ông Wenlong Huang làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục. Wenlong Huang gia nhập MODIFI từ Tencent – một tập đoàn công nghệ và giải trí đa quốc gia – nơi ông đã dẫn đầu phát triển kinh doanh cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới và giao dịch ngoại hối (FX) cho cả người dùng WeChat Pay và khách hàng B2B tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ...

BERLIN, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2022 – Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa có quyết định bổ nhiệm ông Wenlong Huang làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục. Wenlong Huang gia nhập MODIFI từ Tencent – một tập đoàn công nghệ và giải trí đa quốc gia – nơi ông đã dẫn đầu phát triển kinh doanh cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới và giao dịch ngoại hối (FX) cho cả người dùng WeChat Pay và khách hàng B2B tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ có trụ sở ngoài Trung Quốc đại lục.

Modifi.jpg

Với việc bổ nhiệm ông Wenlong Huang, MODIFI có kế hoạch củng cố vị trí dẫn đầu thị trường về thanh toán dành cho doanh nghiệp. Ông sẽ làm việc cùng với ông Tony Au, người sẽ tập trung vào thị trường Hồng Kông cho MODIFI. Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, ông Wenlong Huang phát biểu: “Trung Quốc là thị trường B2B lớn nhất trên thế giới và cam kết của MODIFI đối với khu vực là chưa từng có. Tôi rất vui khi được gia nhập đội ngũ của MODIFI và rất vui mừng được mở rộng kinh doanh ở Trung Quốc đại lục – vốn là thị trường B2B lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi tự tin là hai bên sẽ cùng có lợi bằng cách mang lại giá trị cho khách hàng”.

Sau khi ra mắt công cụ theo dõi lô hàng vào tháng trước, MODIFI đã tái khẳng định cam kết hướng tới việc xây dựng một nền tảng một cửa cho thanh toán kinh doanh và quản lý thương mại, thông qua một quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao khác.Ông Luke Tuttle, một cựu giám đốc điều hành của Klarna, đã được MODIFI đề bạt làm Tổng giám đốc thứ nhất về Dịch vụ quản lý thương mại.

Ông Nelson Holzner, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của MODIFI nhận định: “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón hai ông Luke Tuttle và Wenlong Huang đến với MODIFI. Cả hai đều là những nhà lãnh đạo mạnh mẽ với nhiều kinh nghiệm xây dựng và mở rộng quy mô các công ty fintech tăng trưởng cao trên toàn cầu. Là nước có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất thế giới và là quê hương của một số nền tảng kỹ thuật số tiên tiến nhất, Trung Quốc đã là một thị trường quan trọng đối với MODIFI. Ông Wenlong Huang sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh hơn nữa mức tăng trưởng 400% so với cùng kỳ năm ngoái. Ông Luke Tuttle sẽ thúc đẩy giá trị khách hàng bằng cách cung cấp cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu thuộc mọi quy mô công cụ rất mạnh để quản lý thương mại quốc tế trong thời kỳ chuỗi cung ứng căng thẳng và tình hình kinh tế không chắc chắn”.

Hai ông Luke Tuttle và Wenlong Huang cùng với nhiều nhà quản lý điều hành cấp cao có năng lực khác mới về đầu quân cho MODIFI. Vào tháng 5 năm nay, ông Matthias Hendrichs đã gia nhập MODIFI từ Apple với tư cách là Giám đốc Thương mại, tiếp theo là ông Francois Vachon là Giám đốc Tài chính (CFO) từ Dịch vụ Thanh toán của Mastercard chuyển sang.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MODIFI

MODIFI là một công ty fintech tầm cỡ toàn cầu chuyên giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ khơi thông nguồn vốn và quản lý các giao dịch quốc tế của họ. Với MODIFI, người bán được thanh toán ngay lập tức, trong khi người mua của họ có tùy chọn thanh toán sau. Khách hàng của MODIFI cũng có thể tiếp cận một loạt các dịch vụ bảo vệ họ khỏi rủi ro và giúp họ theo dõi và quản lý các lô hàng của mình, tất cả trong một nền tảng.

MODIFI được hỗ trợ bởi MAERSK, GFC, Picus Capital, Intesa San Paolo và Heliad. Với việc phục vụ hơn 1.200 nhà xuất khẩu và nhập khẩu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, MODIFI có mặt trên khắp Đức, Hà Lan, Anh, Mỹ, UAE, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Trung Quốc, Hồng Kông, Bangladesh và Pakistan.

Để xem các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển như thế nào với MODIFI, hãy truy cập www.modifi.com hoặc theo dõi MODIFI trên LinkedIn và Twitter.

#MODIFI

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kể từ ngày 2/5, ông Matthias Hendrichs đảm đương trọng trách Giám đốc Thương mại của Công ty MODIFI

Kể từ ngày 2/5, ông Matthias Hendrichs đảm đương trọng trách Giám đốc Thương mại của Công ty MODIFI

Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa thông báo: ông Matthias Hendrichs đã tham gia nhóm điều hành cấp cao, với tư cách là Giám đốc Thương mại kể từ ngày 2 tháng 5.
MODIFI sử dụng khoản vốn vay 145 triệu USD giúp các doanh nghiệp giao dịch quốc tế trên nền tảng số

MODIFI sử dụng khoản vốn vay 145 triệu USD giúp các doanh nghiệp giao dịch quốc tế trên nền tảng số

Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa thu xếp thành công khoản vay 145 triệu USD với các đối tác ngân hàng hiện tại là Silicon Valley Bank (Ngân hàng Thung lũng Silicon) và Solarisbank. Khoản tiền này sẽ được sử dụng để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng và giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ giao dịch quốc tế trên nền tảng kỹ thuật số của MODIFI.

Các tin bài khác

Jose Manuel Cervantes Sanchez xây dựng cầu nối thông qua truyền thông tại CUHK

Jose Manuel Cervantes Sanchez xây dựng cầu nối thông qua truyền thông tại CUHK

Trong bối cảnh ngành truyền thông ngày càng trở nên toàn cầu hóa và kết nối chặt chẽ, sinh viên cần tìm kiếm một nền giáo dục trải rộng qua nhiều nền văn hóa và thị trường. Đối với Jose Manuel Cervantes Sanchez, nam sinh viên nhận học bổng đến từ Mexico, thì Đại học Trung Văn Hồng Kông (CUHK - The Chinese University of Hong Kong) mang đến một nền tảng để thực hiện chính xác mong muốn đó.
Đi trốn nắng nóng: Hành trình từ Việt Nam đến thiên đường mùa hè 23°C ở Quý Châu

Đi trốn nắng nóng: Hành trình từ Việt Nam đến thiên đường mùa hè 23°C ở Quý Châu

Trong khi tháng Bảy là thời điểm khá nắng gắt ở Việt Nam thì Quý Châu lại đón những làn gió mát lành. Mới đây, một đoàn gồm các doanh nghiệp lữ hành và những người có ảnh hưởng trong ngành du lịch Việt Nam đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Long Động Bảo Quý Dương, bắt đầu chuyến hành trình khám phá Quý Châu.
Media OutReach Newswire củng cố mạng lưới phát hành tại Mỹ

Media OutReach Newswire củng cố mạng lưới phát hành tại Mỹ

Công ty cung cấp dịch vụ phát hành thông cáo báo chí cam kết đăng tải trực tuyến trên báo USA Today và gia tăng số lượng đăng đảm bảo trên các trang tin tức địa phương của Mỹ có chỉ số tên miền (Domain Rating) cao nhằm tăng cường khả năng hiển thị trên AI.
VINFAST xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

VINFAST xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

Trong hai ngày 20-21/7, 2 tàu vận tải quốc tế Sea Patris và Silver Queen đã cập cảng Hải Phòng, đưa hơn 5.000 xe ô tô điện VinFast tới các thị trường châu Âu và khu vực. Đây là chuyến tàu chuyên dụng thứ 37 và 38 của VinFast sau chưa đầy 4 năm xuất khẩu lô 999 xe đầu tiên ra thế giới.

Đọc nhiều

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Sáng 24/7, lực lượng tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phát hiện thêm một hố chôn tập thể với 4 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng), cách khu vực đã quy tập hơn 100 hài cốt trước đó khoảng 50m.
Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và tinh thần sẻ chia với địa phương bị thiệt hại nặng nề do lũ quét, lũ ống và sạt lở đất gây ra tại tỉnh Lai Châu, tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 2 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh nhằm góp phần giúp địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống người dân.
Tưởng niệm “một người bạn hết sức đặc biệt của Việt Nam”

Tưởng niệm “một người bạn hết sức đặc biệt của Việt Nam”

Trên cương vị Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban Cuba đoàn kết với miền Nam Việt Nam, nữ anh hùng Melba Hernández đã quy tụ các tổ chức chính trị, quần chúng và nhiều bộ, ngành Cuba, đưa tiếng nói ủng hộ Việt Nam lan rộng trong xã hội Cuba và đến các diễn đàn quốc tế.
Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 22/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động