Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa có quyết định bổ nhiệm ông Wenlong Huang làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục. Wenlong Huang gia nhập MODIFI từ Tencent – một tập đoàn công nghệ và giải trí đa quốc gia – nơi ông đã dẫn đầu phát triển kinh doanh cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới và giao dịch ngoại hối (FX) cho cả người dùng WeChat Pay và khách hàng B2B tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ...

BERLIN, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 7 năm 2022 – Công ty fintech tầm cỡ toàn cầu MODIFI vừa có quyết định bổ nhiệm ông Wenlong Huang làm Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc đại lục. Wenlong Huang gia nhập MODIFI từ Tencent – một tập đoàn công nghệ và giải trí đa quốc gia – nơi ông đã dẫn đầu phát triển kinh doanh cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới và giao dịch ngoại hối (FX) cho cả người dùng WeChat Pay và khách hàng B2B tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ có trụ sở ngoài Trung Quốc đại lục.

Modifi.jpg

Với việc bổ nhiệm ông Wenlong Huang, MODIFI có kế hoạch củng cố vị trí dẫn đầu thị trường về thanh toán dành cho doanh nghiệp. Ông sẽ làm việc cùng với ông Tony Au, người sẽ tập trung vào thị trường Hồng Kông cho MODIFI. Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, ông Wenlong Huang phát biểu: “Trung Quốc là thị trường B2B lớn nhất trên thế giới và cam kết của MODIFI đối với khu vực là chưa từng có. Tôi rất vui khi được gia nhập đội ngũ của MODIFI và rất vui mừng được mở rộng kinh doanh ở Trung Quốc đại lục – vốn là thị trường B2B lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi tự tin là hai bên sẽ cùng có lợi bằng cách mang lại giá trị cho khách hàng”.

Sau khi ra mắt công cụ theo dõi lô hàng vào tháng trước, MODIFI đã tái khẳng định cam kết hướng tới việc xây dựng một nền tảng một cửa cho thanh toán kinh doanh và quản lý thương mại, thông qua một quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao khác.Ông Luke Tuttle, một cựu giám đốc điều hành của Klarna, đã được MODIFI đề bạt làm Tổng giám đốc thứ nhất về Dịch vụ quản lý thương mại.

Ông Nelson Holzner, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của MODIFI nhận định: “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón hai ông Luke Tuttle và Wenlong Huang đến với MODIFI. Cả hai đều là những nhà lãnh đạo mạnh mẽ với nhiều kinh nghiệm xây dựng và mở rộng quy mô các công ty fintech tăng trưởng cao trên toàn cầu. Là nước có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất thế giới và là quê hương của một số nền tảng kỹ thuật số tiên tiến nhất, Trung Quốc đã là một thị trường quan trọng đối với MODIFI. Ông Wenlong Huang sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh hơn nữa mức tăng trưởng 400% so với cùng kỳ năm ngoái. Ông Luke Tuttle sẽ thúc đẩy giá trị khách hàng bằng cách cung cấp cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu thuộc mọi quy mô công cụ rất mạnh để quản lý thương mại quốc tế trong thời kỳ chuỗi cung ứng căng thẳng và tình hình kinh tế không chắc chắn”.

Hai ông Luke Tuttle và Wenlong Huang cùng với nhiều nhà quản lý điều hành cấp cao có năng lực khác mới về đầu quân cho MODIFI. Vào tháng 5 năm nay, ông Matthias Hendrichs đã gia nhập MODIFI từ Apple với tư cách là Giám đốc Thương mại, tiếp theo là ông Francois Vachon là Giám đốc Tài chính (CFO) từ Dịch vụ Thanh toán của Mastercard chuyển sang.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MODIFI

MODIFI là một công ty fintech tầm cỡ toàn cầu chuyên giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ khơi thông nguồn vốn và quản lý các giao dịch quốc tế của họ. Với MODIFI, người bán được thanh toán ngay lập tức, trong khi người mua của họ có tùy chọn thanh toán sau. Khách hàng của MODIFI cũng có thể tiếp cận một loạt các dịch vụ bảo vệ họ khỏi rủi ro và giúp họ theo dõi và quản lý các lô hàng của mình, tất cả trong một nền tảng.

MODIFI được hỗ trợ bởi MAERSK, GFC, Picus Capital, Intesa San Paolo và Heliad. Với việc phục vụ hơn 1.200 nhà xuất khẩu và nhập khẩu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, MODIFI có mặt trên khắp Đức, Hà Lan, Anh, Mỹ, UAE, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Trung Quốc, Hồng Kông, Bangladesh và Pakistan.

Để xem các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển như thế nào với MODIFI, hãy truy cập www.modifi.com hoặc theo dõi MODIFI trên LinkedIn và Twitter.

#MODIFI

In bài viết

Truyền hình