SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán XETRA Vienna (Áo), với mã: ROR1; ISIN CH0396131929), công ty chuyên thăm dò và khai thác các kim loại, nguyên liệu thô, quý hiếm như vàng, lithium… vừa có quyết định bổ nhiệm ông Lester Kemp làm Chuyên gia trưởng về địa chất và Giám đốc phụ trách các hoạt động chuyên môn (COO).

ZUG, Thụy Sĩ – EQS Newswire – Ngày 6 tháng 5 năm 2021 – SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán XETRA Vienna (Áo), với mã: ROR1; ISIN CH0396131929), công ty chuyên thăm dò và khai thác các kim loại, nguyên liệu thô, quý hiếm như vàng, lithium… vừa có quyết định bổ nhiệm ông Lester Kemp làm Chuyên gia trưởng về địa chất và Giám đốc phụ trách các hoạt động chuyên môn (COO).

Năm nay 55 tuổi, ông Lester Kemp đã từng tốt nghiệp Trường Mỏ Hoàng gia (Imperial College), thuộc Đại học London. Trên cương vị mới, ông sẽ tập trung vào các dự án của SunMirror ở Australia, nơi công ty nắm giữ quyền tìm kiếm và khai thác các mỏ khoáng sản ó tiềm năng hấp dẫn.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thăm dò các dự án khoáng sản,ông Lester Kemp sẽ giám sát việc mở rộng địa bàn hoạt động của SunMirror sang các thị trường mới. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm ở các vị trí cấp cao trong lĩnh vực khai thác và thăm dò tại nhiều nước trên thế giới. Gần đây nhất, ông làm COO cho Century Cobalt Corporation, nơi ông chịu trách nhiệm về các dự án khai thác cobalt ở Mỹ và là nhà tư vấn cho các công ty khác nhau về các dự án tài nguyên ở châu Phi. Ông Lester Kemp cũng là Giám đốc không điều hành của một công ty tư vấn có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên thúc đẩy hành vi kinh doanh có trách nhiệm và quản trị tốt trong sản xuất và tìm nguồn cung ứng khoáng sản.

Tiến sĩ Heinz Rudolf Kubli, Thành viên Hội đồng quản trị của SunMirror AG. phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón một chuyên gia giàu kinh nghiệm và nổi tiếng như ông Lester Kemp nắm giữ trọng trách của SunMirror và mong muốn được hợp tác thành công với ông ấy trong tương lai. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, ông Lester Kemp sẽ tạo động lực quan trọng cho sự phát triển hơn nữa của chúng tôi. Cùng với ông, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển thành công của SunMirror và gia tăng giá trị của công ty trong dài hạn”.

Các nhà phân tích của Sphene Capital, một công ty nghiên cứu tập trung vào các doanh nghiệp có giá trị vốn hóa vừa và nhỏ, cũng có quan điểm tích cực về sự phát triển và triển vọng của SunMirror. Trong nghiên cứu mới nhất của mình, họ đã xác nhận khuyến nghị mua đối với cổ phiếu SunMirror và giá cổ phiếu của SunMirror đã tăng đáng kể từ 68,90 EUR/cổ phiếu lên 174,30 EUR/cổ phiếu. Theo Sphene Capital, tiềm năng tăng giá cổ phiếu hơn nữa có thể phát sinh, trong số những thứ khác, nếu SunMirror thành công trong việc sử dụng số tiền thu được từ việc tăng vốn theo kế hoạch để đầu tư vào các mỏ khoáng sản có nhiều tiềm năng về trữ lượng và giá cả. Báo cáo đầy đủ có sẵn trên trang web của SunMirror AG tại www.sunmirror.com trong phần “Quan hệ Nhà đầu tư”.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror là công ty chuyên thăm dò và khai thác các tài nguyên thiên nhiên với trọng tâm chiến lược vào vàng, lithium và các kim loại, khoáng sản thúc đẩy nhu cầu về công nghệ tái tạo bền vững. Cổ phiếu của công ty (ISIN CH0396131929) được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, Áo (mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf (Đức). Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập: www.sunmirror.com.

#SunMirror

In bài viết

Truyền hình