Thành ủy TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm ông Dương Ngọc Hải làm trưởng Ban nội chính Thành ủy TP.HCM.
ong duong ngoc hai giu chuc truong ban noi chinh thanh uy tphcm
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định cho ông Dương Ngọc Hải.

Sáng 9/1, Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định nhân sự Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP về bổ nhiệm ông Dương Ngọc Hải, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Thành ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Ngọc Hải bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Thành ủy trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Thành ủy. Đồng thời cho biết, đây là niềm vinh dự, tự hào, không chỉ của cá nhân mà còn là của gia đình, tập thể Ban Nội chính Thành ủy. Vì vậy, trong thời gian tới, bản thân ông sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để giữ đoàn kết truyền thống của Ban Nội chính hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác tham mưu, theo dõi lĩnh vực an ninh nội chính, phòng chống tham nhũng, cải cách tư pháp.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân đánh giá ông Dương Ngọc Hải là người tham gia ngành kiểm sát từ lâu (năm 1990); trong quá trình công tác là người chịu khó học hỏi. Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ niềm tin đối với ông Dương Ngọc Hải, cũng như của Ban Nội chính Thành ủy tham mưu cho Thành ủy trong công tác lãnh đạo khối nội chính đảm bảo an ninh chính trị, an toàn xã hội, trong công tác cải cách tư pháp, giúp cho TP cùng Trung ương theo dõi chỉ đạo những vụ án mà Trung ương giao cho TP.

In bài viết

Truyền hình