Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
20:30 | 06/06/2022 GMT+7

Ông Bernard Ng đảm nhiệm trọng trách Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Meta Health từ ngày 7/6

aa
Meta Health Limited (“META”) vừa thông báo về việc tái cấu trúc chiến lược đội ngũ quản lý cấp cao của mình khi nỗ lực đa dạng hóa và mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. Bác sĩ Bernard Ng, Giám đốc điều hành của 5Digital Pte Ltd (công ty con thuộc sở hữu toàn bộ của META) sẽ được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của META...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 6 năm 2022 – Meta Health Limited (“META”) vừa thông báo về việc tái cấu trúc chiến lược đội ngũ quản lý cấp cao của mình khi nỗ lực đa dạng hóa và mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. Bác sĩ Bernard Ng, Giám đốc điều hành của 5Digital Pte Ltd (công ty con thuộc sở hữu toàn bộ của META) sẽ được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của META, nơi ông sẽ giám sát sự xoay trục của Tập đoàn sang không gian lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. Việc bổ nhiệm mới này cho phép Chủ tịch kiêm CEO hiện tại, ông Chua Kheng Choon, chuyển sang vai trò Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận Kỹ thuật, nơi ông sẽ tiếp tục điều hành mảng kinh doanh cơ khí kim loại của META. Cả bác sĩ Bernard Ng và ông Chua Kheng Choon sẽ đảm nhận vai trò mới của họ bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 năm 2022.

Bác sĩ Bernard Ng có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực dược phẩm và sức khỏe người tiêu dùng khi được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch kiêm CEO của META. Ông có bằng Cử nhân y khoa của Đại học Quốc gia Malaysia vào năm 1999 và bằng Thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Melbourne (Australia) vào năm 2011. Trước khi gia nhập NETA, ông là Giám đốc Y tế, Trưởng phòng Y tế và Lâm sàng Toàn cầu của Bayer Consumer Healthcare.

Ông Bernard Ng là một người tin tưởng mạnh mẽ vào chuyển đổi kỹ thuật số và dành thời gian của mình cho các công ty khởi nghiệp (start-up) đi tiên phong trong công nghệ với tiềm năng tạo ra giá trị đáng kể cho các cán bộ y tế và bệnh nhân của họ. Với tư cách là CEO của META, ông sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình về y học và chuyển đổi kỹ thuật số để dẫn dắt META xoay trục vào lĩnh vực sức khỏe người tiêu dùng.

Là một trong những người sáng lập META, ông Chua Kheng Choon đã tích lũy được hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dập kim loại chính xác. Dưới sự lãnh đạo của ông, Công ty đã phát triển không ngừng từ khi thành lập với tư cách là một nhà thầu dập kim loại đến vị trí là nhà cung cấp một cửa cho các sản phẩm và dịch vụ sản xuất cơ khí. Nhờ những nỗ lực không ngừng và sự lãnh đạo của ông, doanh thu từ hoạt động kinh doanh dập kim loại của META trong năm tài chính 2021 đạt 41,7 triệu dollar Singapore (SGD, tăng 29% so với năm tài chính 2020 và đã có lãi trở lại. Trên vai trò mới, ông sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật chất lượng và phát triển cơ sở khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật kim loại của META.

META đã tăng cường sự hiện diện của mình trong các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe kỹ thuật số trong năm ngoái. Khoản đầu tư cố định bắt đầu bằng việc mua lại 85,07% cổ phần của Gainhealth Pte Ltd (“Gainhealth”), đưa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu và hiệu thuốc trung tâm cùng với cả hai kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến. META cũng đã công bố thỏa thuận mua bán có điều kiện với PT Gaido Digital Medika (“PT GDM”) và thỏa thuận đăng ký mua 10% cổ phần của MedTel Healthcare Private Limited (“MedTel”). Những khoản đầu tư chiến lược này bổ sung cho tầm nhìn của META về việc trở thành một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Đông Nam Á, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa trong một hệ sinh thái được chọn lọc kỹ lưỡng gồm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trực tuyến và ngoại tuyến và hiệu thuốc điện tử, đồng thời tận dụng thông tin chi tiết cập nhật nhất từ nghiên cứu và dữ liệu.

Sự ra mắt của “Bệnh viện kỹ thuật số” (“Digital Hospital”) ở Indonesia, một sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu của PTGaido Digital Medika, đã thu được một lực hút đáng kể. Trong một thông báo của Hội đồng kinh doanh G20, vào đầu tháng 3 năm 2022, Bệnh viện Kỹ thuật số đã được xác định là đối tác của Hiệp hội Y tế Du lịch Indonesia [Nguồn: https://links.sgx.com/FileOpen/PRESS%20RELEASE-%20META%20HEALTH%20SUPPORTS%20THE%20DEVELOPMENT%20OF%20BALI%20AS%20A%20MEDICAL%20TRAVEL%20HUB%20WITHIN%20INDONESIA.ashx?App=Announcement&FileID=710144].

Những thay đổi nhân sự cấp cao mới sẽ cho phép META đẩy mạnh chiến lược tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số và trở thành nhà cung cấp giải pháp ưu tiên của ngành. Bác sĩ Bernard Ng sẽ làm việc cùng với Tiến sĩ Vas Metupalle, một chuyên gia kỳ cựu và là Giám đốc Y tế của 5Digital, Tiến sĩ Vas Metupalle, một doanh nhân chăm sóc sức khỏe với 17 năm kinh nghiệm. Trước đây ông đã thành lập các công ty Clarity chẩn đoán hình ảnh , X-quang từ xa (Teleradiology) và MyDoc (Y tế từ xa). Tiến sĩ Vas Metupalle có nhiều kinh nghiệm ở khu vực trong việc triển khai các dịch vụ chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe ngoại trú cho các đối tác trong ngành bảo hiểm và sức khỏe doanh nghiệp. Cùng với nhau, Bác sĩ Bernard Ng và Tiến sĩ VasMetupalle tạo nên một đội ngũ chuyên gia y tế hùng hậu, những người sẽ đặt nền móng cho những nỗ lực khám phá sâu hơn của META trong lĩnh vực này.

Ông Bernard Ng cho biết: “Được lãnh đạo META là một vinh dự lớn và tôi muốn cảm ơn sự tin tưởng của Ban giám đốc Tập đoàn. Tôi mong muốn được làm việc cùng với đội ngũ quản lý để khám phá các luồng cơ hội phát triển kinh doanh mới và tiến hành đánh giá chiến lược các bộ phận kinh doanh hiện tại cũng như việc thực hiện chúng, nhằm tạo ra giá trị cho các cổ đông. Tập đoàn cũng sẽ xem xét việc đẩy nhanh các mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận thông qua các thương vụ mua lại mang tính chiến lược và mở rộng quy mô các hoạt động hiện tại của chúng tôi”.

Thông tin về Meta Health Limited

Meta Health Limited (META), tiền thân là Metal Component Engineering Limited, được thành lập vào năm 1987 tại Singapore. Với trọng tâm nhất quán về chất lượng và đổi mới kỹ thuật, META đã mở rộng cơ sở khách hàng của mình bằng cách phục vụ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp dịch vụ sản xuất điện tử (Electronic Manufacturing Services – EMS) trên toàn cầu. Gần đây, META đã đa dạng hóa hoạt động khi mở rộng hoạt động sang lĩnh vực công nghệ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với việc đầu tư vào Gainhealth Pte. Ltd., một nền tảng chăm sóc sức khỏe và sức khỏe đa kênh tăng trưởng cao và trực tiếp đến người tiêu dùng. META được tích hợp theo chiều dọc với các phòng khám được cấp phép có hiệu thuốc, cổng thương mại điện tử tự thương hiệu trực tuyến và vị trí sản phẩm trên cổng thương mại điện tử khu vực.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://metahealth.sg, www.5digital.com.sg và www.gainhealthclinic.com

#MetaHealth

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

EC khẳng định cam kết đồng hành và hỗ trợ Việt Nam phát triển thủy sản xanh, bền vững

EC khẳng định cam kết đồng hành và hỗ trợ Việt Nam phát triển thủy sản xanh, bền vững

Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã dẫn đầu đoàn đại biểu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng một số doanh nghiệp thăm và làm việc với Ủy ban châu Âu (EC).
Phụ phẩm nông nghiệp là nguồn tài nguyên quý giá

Phụ phẩm nông nghiệp là nguồn tài nguyên quý giá

Hiện nay, Việt Nam có tổng lượng phụ phẩm nông nghiệp rất lớn, nhưng việc sử dụng để tái tạo còn thấp. Đây cần được xem là nguồn tài nguyên tái tạo, là đầu vào quan trọng, kéo dài chuỗi giá trị gia tăng trong nông nghiệp chứ không phải chất thải bỏ đi.
Semula – doanh nghiệp mới nổi có nhiều sáng kiến trong ngành tái chế nhựa tại Singapore

Semula – doanh nghiệp mới nổi có nhiều sáng kiến trong ngành tái chế nhựa tại Singapore

Semula Pte Ltd, – công ty mới trong ngành tái chế nhựa tại Singapore vừa công bố những sáng kiến ​​mới nhất nhằm nhấn mạnh cam kết của mình đối với tính bền vững và môi trường ở Singapore. Semula đặt mục tiêu trở thành đơn vị đóng vai trò quan trọng trong phát triển bền vững.
Mitsubishi Electric Asia hợp tác với Evercomm, Singapore để hướng tới sản xuất ít carbon hơn

Mitsubishi Electric Asia hợp tác với Evercomm, Singapore để hướng tới sản xuất ít carbon hơn

Mitsubishi Electric Asia (Mitsubishi Electric châu Á) đã công bố mối quan hệ hợp tác dựa trên Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) với Evercomm, Singapore. Sự hợp tác này được tạo ra để vượt qua các rào cản trong việc áp dụng các sáng kiến ​​sản xuất thông minh trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương với công nghệ mới nổi hướng tới sản xuất ít carbon.

Đọc nhiều

Ông Đào Phong Lâm đắc cử Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP Cần Thơ

Ông Đào Phong Lâm đắc cử Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP Cần Thơ

Sáng 22/9, Hội hữu nghị Việt Nam - Australia TP Cần Thơ (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Tử vi cuối tuần 12 con giáp (23-24/9/2023): Tý tài vận thăng tiến, Dần lao đao

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (23-24/9/2023): Tý tài vận thăng tiến, Dần lao đao

Cùng xem tổng quan tử vi cuối tuần 12 con giáp (23-24/9/2023), con giáp nào gặt hái được nhiều thành tự nhất trong hai ngày cuối tuần?
PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung đắc cử Chủ tịch Hội hữu nghị Việt  Nam - Hà Lan TP Cần Thơ

PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung đắc cử Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hà Lan TP Cần Thơ

Chiều 21/9, Hội hữu nghị Việt Nam - Hà Lan TP Cần Thơ tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Cần Thơ: mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư, thương mại với đối tác Nhật Bản

Cần Thơ: mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư, thương mại với đối tác Nhật Bản

Chiều 22/9, tại Trường Đại học Cần Thơ, Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản TP Cần Thơ (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh trên đảo Phú Quý là nghĩa vụ thiêng liêng

Bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh trên đảo Phú Quý là nghĩa vụ thiêng liêng

Chiều 21/9, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 575 thuộc Trung đoàn 451, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân trên huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.
Tọa đàm bảo vệ biên giới quốc gia trong tình hình mới

Tọa đàm bảo vệ biên giới quốc gia trong tình hình mới

Sáng 21/9, Học viện Chính trị và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phối hợp với Viện Khoa học xã hội và nhân văn quân sự tổ chức Tọa đàm khoa học quân sự với chủ đề: Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia xây dựng “Thế trận lòng dân” bảo vệ quốc gia
Hiệp định về Biển cả giúp Việt Nam được nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ biển

Hiệp định về Biển cả giúp Việt Nam được nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ biển

Ngày 20/09/2023 tại New York, trong khuôn khổ hoạt động của Tuần lễ cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 78, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã ký Hiệp định về Bảo tồn và sử dụng bền vững đa dạng sinh học ở vùng biển nằm ngoài quyền tài phán quốc gia, còn gọi là Hiệp định về Biển cả. Nhân dịp này, Bộ trưởng đã trả lời phỏng vấn tại New York.
nhung nguoi ban ukraine sri lanka hat quoc ca viet nam
infographic 10 diem den du khach viet yeu thich nhat dip quoc khanh 29
cac cua khau cho phep nguoi nuoc ngoai xuat nhap canh voi e visa
infographic viet nam la diem den than thien voi tre em
infographics tim hieu thong tin ve bon cay cau kinh o viet nam
infographic ha noi lot top 21 diem den ly tuong cho ky nghi mua dong
anh nhung cong trinh noi bat cua ha noi sau 15 nam mo rong dia gioi hanh chinh
Xin chờ trong giây lát...
Cửa Lò trong mắt một "cư dân ngoại quốc"
Nghệ nhân cuối cùng ở làng đồ chơi dân gian Hậu Ái
Video nhap 20230916115729
Hương cốm Hà Nội
Ca khúc “Tomodachi - Tình bạn” - Nguồn: YouTube AAB Việt Nam Official
Tổng thống Joe Biden: Chuyến thăm Việt Nam là thời khắc lịch sử
Trường chuyên biệt Tương Lai
Đối thoại nhộn nhịp giữa tháng Tám mùa Thu lịch sử
Trẻ em Sri Lanka hát Quốc ca bằng tiếng Việt
Những người bạn Ukraine hát accapella quốc ca Việt Nam
Gần 200 bạn nhỏ dự Diễn đàn trẻ em quốc gia lần thứ bảy
Trẻ em tham gia thúc đẩy an toàn giao thông
Những thay đổi tích cực của cộng đồng dân tộc thiểu số tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng
Ninh Thuan - Unique Experience!
Phiên bản di động