OneHypernet, mạng chuyển tiền kết nối các tổ chức tài chính để thanh toán giao dịch ngoại hối (FX), vừa thông báo: các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện có thể truy cập tỷ giá hối đoái bán buôn để chuyển tiền của họ. Ngoài ra, các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn nhận được tiền hoàn lại cho các giao dịch của mình.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – OneHypernet, mạng chuyển tiền kết nối các tổ chức tài chính để thanh toán giao dịch ngoại hối (FX), vừa thông báo: các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện có thể truy cập tỷ giá hối đoái bán buôn để chuyển tiền của họ. Ngoài ra, các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn nhận được tiền hoàn lại cho các giao dịch của mình. OneHypernet cung cấp dịch vụ so khớp giá qua WhatsApp, đảm bảo rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận được mức giá tốt nhất có thể.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bị nhầm lẫn bởi việc định giá chuyển tiền

Việc so sánh chi phí chuyển tiền có thể phức tạp vì các nhà cung cấp trình bày tỷ giá hối đoái và phí của họ khác nhau. Một số tính phí biến đổi, một số tính phí cố định và một số chỉ đơn giản là đưa ra tỷ giá hối đoái.

Thực tế này làm cho việc so sánh tỷ giá hối đoái và phí trở nên khó khăn. Thay vì so sánh các khoản phí hoặc tỷ giá hối đoái, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên xem xét số lượng ngoại tệ cần chuyển, sau đó so sánh khoản thanh toán cuối cùng bằng nội tệ của họ (đã trừ mọi khoản phí và tiền hoàn lại).

Ví dụ: đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ có trụ sở tại Singapore đang thực hiện thanh toán 150.000 Malaysia ringgit (MYR) cho Malaysia, nên thực hiện so sánh giữa chi phí cuối cùng tính bằng dollar Singapore (SGD) để thực hiện khoản thanh toán này thông qua các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

SMEs save 1-2% on average with OneHypernet

Tỷ giá liên ngân hàng / thị trường trung bình hoặc “Google” có thể không phải là tỷ giá tốt nhất

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ tuyên bố là đưa ra mức giá minh bạch bằng cách tính một khoản phí thay đổi so với tỷ giá liên ngân hàng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên lưu ý rằng điều này cũng có thể gây hiểu nhầm.

Ví dụ: nếu nhà cung cấp đưa ra mức chênh lệch 0,5% so với tỷ giá liên ngân hàng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tin rằng “chi phí” của họ chỉ là 0,5%, vì tỷ giá liên ngân hàng bị sử dụng nhầm làm đại diện cho tỷ giá hối đoái tốt nhất có thể.

Điều này không phải lúc nào cũng đúng vì tỷ giá chuyển tiền thường có thể tốt hơn tỷ giá liên ngân hàng, đôi khi lên tới 3%. Trong ví dụ này, nếu các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sử dụng một nền tảng có tỷ giá hối đoái tốt hơn, họ có thể đã tiết kiệm được 3,5% khi chuyển tiền hoặc 1.575 SGD cho một khoản chuyển thông thường là 45.000 SGD.

Tiết kiệm được nhiều hơn với OneHypernet

OneHypernet đã tiến hành so sánh chi phí gửi 150.000 MYR vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 từ các nhà cung cấp phổ biến ở Singapore. Kết quả cho thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng OneHypernet để chuyển tiền có thể tiết kiệm tới 745 SGD cho giao dịch này.

Có thể đăng ký tài khoản OneHypernet miễn phí và mất chưa đầy một phút qua Myinfo / Singpass. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.onehypernet.com

Hashtag: #OneHypernet #FX #moneytransfer #remittance #SME #MYR #inflation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình