Nữ lễ tân nhà nghỉ xinh như "hot girl" điều hành đường dây mại dâm như thế nào?
Vào ngày 3/10, Công an TP. Vinh, Nghệ An thông tin, lực lượng chức năng đang tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Lê (21 tuổi) thường trú phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, tạm trú tại phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.
![]() |
| Chân dung Nguyễn Thị Lê - nữ lễ tân xinh đẹp như "hot girl" kiêm luôn nghề môi giới mại dâm. |
Khoảng 10 ngày trước, tức chiều 24/9, Công an TP Vinh đã tiến hành kiểm tra Nhà nghỉ HQ (gần bến xe Vinh cũ, đường Lý Thường Kiệt, TP Vinh) và phát hiện đối tượng B.Th.H. (22 tuổi, quê huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đang bán dâm cho Nguyễn V.H. (40 tuổi, trú huyện Nam Đàn, Nghệ An) tại phòng 103 của nhà nghỉ này, theo VOV.
Cũng tại đây, Ban chuyên án phát hiện thêm Trần V.D. (30 tuổi, trú huyện Nam Đàn) và Trương Thị Th. (25 tuổi, trú xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc) có hành vi mua bán dâm. Tiếp tục khám xét hai phòng nghỉ, công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng cùng số tiền hơn 1 triệu đồng.
Sau khi lấy lời khai ban đầu của hai cô gái bán dâm, cơ quan công an xác định Nguyễn Thị Lê là lễ tân nhà nghỉ, và cũng chính là người môi giới cho khách hàng khi có nhu cầu, báo ANTĐ đưa tin.
Nguyễn Thị Lê sau đó đã đến Công an TP Vinh để đầu thú và giao nộp số tiền 400.000 đồng là số tiền nhận của D. để môi giới việc mua bán dâm. Ngoài ra cô cũng cho biết mình là lễ tân của nhà nghỉ này và "sắp xếp" gái mại dâm cho những khách có nhu cầu rồi lấy tiền công.
Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.
| Điều đáng chú ý, thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện các vụ "tú bà" trẻ tuổi điều hành đường dây môi giới mại dâm. Trước đó, vào cuối tháng 8/2019, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cũng tiến hành phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội và Công an tỉnh Hải Dương triệt phá đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức gái gọi cao cấp. Theo đó, "má mì" bị bắt là Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, quê Hà Nam) trú tại một căn hộ trong khu đô thị cao cấp Home City, số 177 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đối tượng này là nhân viên chăm sóc sắc đẹp nhưng cầm đầu đường dây “gái gọi cao cấp” tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, đặc biệt là các tỉnh có khu du lịch nghỉ mát để phục vụ khách theo yêu cầu. |
Tin bài liên quan
GELEX trao tặng trang thiết bị y tế và hỗ trợ nâng cấp phòng bệnh tại tỉnh Nghệ An
Nghệ An cấp tốc triển khai hành động tháng cao điểm chống khai thác IUU
Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Đọc nhiều
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tiếp tục "ươm mầm hữu nghị" 47 lưu học sinh Campuchia
Room to Read góp phần lan tỏa văn hóa đọc tới hơn 3,2 triệu học sinh
Ra mắt "Góc y tế thân thiện với sinh viên"
Tỉnh Phú Thọ phấn đấu đạt và vượt kịch bản tăng trưởng hai con số
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cần Thơ đẩy mạnh truyền thông bài bản nhằm chấm dứt khai thác IUU
Thanh niên Mường Toong vươn lên thoát nghèo nhờ truyền thông cơ sở
Cảnh sát biển Việt Nam xác định chống IUU là nhiệm vụ trọng tâm năm 2026
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







