Chiều ngày 23/9, Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) đã bắt giữ nghi phạm sát hại nữ giáo viên trên đường đi dạy về.
Nghi án nữ giáo viên bị sát hại sau buổi học ở Lào Cai Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong Vụ 2 nữ sinh bị sát hại: Nghi phạm định truy sát 3 cô gái khác ở cùng phòng

Tối 23/9, một lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến vụ nữ giáo viên bị sát hại sau khi dạy về.

"Sau nhiều giờ điều tra, chúng tôi đã xác định được đối tượng Dũng (chồng nạn nhân) là kẻ đã gây ra cái chết cho nạn nhân T. (SN 1978, trú xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng) và đã bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn. Tại cơ quan công an, bước đầu Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được đấu tranh, làm rõ", vị lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng thông tin.

nu giao vien bi sat hai o lao cai nghi pham chinh la nguoi chong
Hiện trường vụ án mạng khiến nữ giáo viên tử vong ở xã Sơn Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai

Trước đó, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, người dân phát hiện thi thể một nữ giới với nhiều vết thương trên cơ thể nghi do vật sắc, nhọn gây ra tại khu tái định cư Nam Hải, xã Sơn Hải, huyện Bảo Thắng. Vụ việc ngay sau đó đã được thông báo tới chính quyền xã Sơn Hải.

Ngay sau đó, Công an xã Sơn Hải phối hợp với Công an huyện Bảo Thắng lập tức có mặt tại hiện trường. Qua xác minh, danh tính nạn nhân là bà T. (SN 1978, trú xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng), hiện đang là giáo viên của một trường trên địa bàn huyện Bảo Thắng.

“Qua các vết thương trên cơ thể nạn nhân, ban đầu chúng tôi xác định bà T. bị đâm tử vong. Theo các cán bộ, giáo viên và học sinh nơi bà T. dạy học thông tin, trong sáng cùng ngày, bà T. có mặt ở trường và dạy xong các tiết học buổi sáng. Đến khoảng 11h30, khi nữ giáo viên rời khỏi trường học để trở về nhà thì xảy ra vụ việc”, ông Đinh Trường Minh, Chủ tịch UBND xã Sơn Hải thông tin.

Truyền hình