Nữ giáo viên bị sát hại ở Lào Cai: Công an bắt nghi phạm là người chồng
| Nghi án nữ giáo viên bị sát hại sau buổi học ở Lào Cai Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong Vụ 2 nữ sinh bị sát hại: Nghi phạm định truy sát 3 cô gái khác ở cùng phòng |
Tối 23/9, một lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến vụ nữ giáo viên bị sát hại sau khi dạy về.
"Sau nhiều giờ điều tra, chúng tôi đã xác định được đối tượng Dũng (chồng nạn nhân) là kẻ đã gây ra cái chết cho nạn nhân T. (SN 1978, trú xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng) và đã bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn. Tại cơ quan công an, bước đầu Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được đấu tranh, làm rõ", vị lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng thông tin.
![]() |
| Hiện trường vụ án mạng khiến nữ giáo viên tử vong ở xã Sơn Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai |
Trước đó, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, người dân phát hiện thi thể một nữ giới với nhiều vết thương trên cơ thể nghi do vật sắc, nhọn gây ra tại khu tái định cư Nam Hải, xã Sơn Hải, huyện Bảo Thắng. Vụ việc ngay sau đó đã được thông báo tới chính quyền xã Sơn Hải.
Ngay sau đó, Công an xã Sơn Hải phối hợp với Công an huyện Bảo Thắng lập tức có mặt tại hiện trường. Qua xác minh, danh tính nạn nhân là bà T. (SN 1978, trú xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng), hiện đang là giáo viên của một trường trên địa bàn huyện Bảo Thắng.
“Qua các vết thương trên cơ thể nạn nhân, ban đầu chúng tôi xác định bà T. bị đâm tử vong. Theo các cán bộ, giáo viên và học sinh nơi bà T. dạy học thông tin, trong sáng cùng ngày, bà T. có mặt ở trường và dạy xong các tiết học buổi sáng. Đến khoảng 11h30, khi nữ giáo viên rời khỏi trường học để trở về nhà thì xảy ra vụ việc”, ông Đinh Trường Minh, Chủ tịch UBND xã Sơn Hải thông tin.
Tin bài liên quan
Nghi án nữ giáo viên bị sát hại sau buổi học ở Lào Cai
Các tin bài khác
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Đọc nhiều
10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80
“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!
Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước






