Nữ đại gia bất động sản Đào Ngọc Bảo Phương (sinh năm 1994) rót 7.600 tỷ đồng vào Bến Thành Holdings từng thâu tóm 2 toà lâu đài của Khải Silk, đang muốn "đổ bộ" Quảng Ninh với loạt dự án tầm cỡ.
Đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát vừa bị bắt là ai? Đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát vừa bị bắt là ai?
Giá vàng hôm nay 26/8/2020: Vàng có nguy cơ giảm sâu, không còn là tài sản trú ẩn an toàn Giá vàng hôm nay 26/8/2020: Vàng có nguy cơ giảm sâu, không còn là tài sản trú ẩn an toàn

Thời gian gần đây, thông tin liên quan đến nữ đại gia 26 tuổi liên tục xuất hiện tại nhiều doanh nghiệp lớn về bất động sản, đáng chú ý người này góp đến 7.600 tỷ vào Bến Thành Holdings. Nữ đại gia này là bà Đào Ngọc Bảo Phương, sinh năm 1994, ĐKTT tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, hiện là Tổng Giám đốc tại CTCP Tập đoàn Bến Thành Holdings Group (Bến Thành Holdings).

nu dai gia 26 tuoi bi an cua ben thanh holdings la ai
Nữ đại gia 26 tuổi bí ẩn của Bến Thành Holdings.

Doanh nghiệp này tiền thân là Công ty TNHH Tập đoàn Sài Gòn, được thành lập đầu năm 2004 với vốn điều lệ 18 tỷ đồng, hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực bất động sản. Tổng vốn điều lệ của Bến Thành Holdings hiện nay là 12.600 tỷ, trong đó đáng chú ý Đào Ngọc Bảo Phương góp đến 7.600 tỷ, chiếm 60% vốn điều lệ của công ty.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Tập đoàn The One góp 2.520 tỷ đồng, tương đương 20% cổ phần. Ông Bùi Ngọc Quý cũng góp 2.520 tỷ đồng, tương đương 20% cổ phần.

Ngoài Bến Thành Holdings, Đào Ngọc Bảo Phương còn đại diện pháp luật cho 16 doanh nghiệp khác liên quan đến nhiều ngành nghề từ Giáo Dục, Spa - thẩm mỹ cho đến bất động sản như: Công ty Cổ phần Bến Thành Investment Group, Công ty Cổ phần Chợ Lớn Capital, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNA, Công ty Cổ phần đầu tư Văn Lang Bình Thuận, công ty TNHH CHLOE Hospitality,...

nu dai gia 26 tuoi bi an cua ben thanh holdings la ai
Đào Ngọc Bảo Phương còn đại diện pháp luật cho 16 doanh ng.hiệp khác

Cách đây gần 2 năm, nữ đại gia sinh năm 1994 từng gây xôn xao với thương vụ thâu tóm 2 tòa lâu đài của Khaisilk. Cụ thể, vào cuối năm 2018, thông tin khách sạn TajmaSago và nhà hàng Cham Charm, 2 tòa nhà đình đám một thời của Tập đoàn Khaisilk của ông Hoàng Khải, chính thức thuộc sở hữu của Công ty TNHH Chloe Hospitality và có tên gọi mới là Chole Gallery khiến không ít người ngỡ ngàng.

Công ty TNHH Chloe Hospitality được thành lập vào tháng 9/2018, vốn điều lệ 36 tỷ đồng, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp này đặt trụ sở tại số 6 Phan Văn Chương, quận 7, TP. HCM. Người đại diện pháp luật kiêm Tổng giám đốc của công ty này là Đào Ngọc Bảo Phương.

Không dừng lại ở loạt dự án ở phía Nam, dưới sự lãnh đạo của Đào Ngọc Bảo Phương, Bến Thành Holdings đang có dự định lấn sân sang thị trường bất động sản Quảng Ninh với những siêu dự án lớn bậc nhất thị trường.

nu dai gia 26 tuoi bi an cua ben thanh holdings la ai
Bến Thành Holdings đang có dự định lấn sân sang thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Tại Móng Cái, Bến Thành Holdings đề xuất 3 dự án lớn gồm khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vĩnh Trung - Vĩnh Thực và tài trợ cho tỉnh bằng sản phẩm quy hoạch, dự án khu đô thị sinh thái tại phường Hải Hòa, khu dịch vụ phi thuế quan tại phường Hải Hòa.

Ngoài 3 dự án này, Bến Thành Holdings còn đề xuất thêm 2 dự án tại Quảng Ninh có tổng mức đầu tư lên đến 65.308 tỷ đồng.

Dự án thứ nhất là Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng đa năng tại đảo Cái Chiên có tổng vốn đầu tư khoảng 7.108 tỷ đồng, quy mô nghiên cứu khoảng 2.550 ha (bao gồm toàn bộ diện tích đảo Cái Chiên). Dự án thứ 2 là Khu công nghiệp dịch vụ logistics, công nghệ cao và cảng biển Hải Hà, dự án có quy mô 4.988ha.

Đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát vừa bị bắt là ai? Đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát vừa bị bắt là ai?

Đại gia xăng dầu đất cảng Ngô Văn Phát cùng nhóm đối tượng lập nhiều công ty "ma" để mua bán trái phép hóa đơn ...

Giá vàng hôm nay 26/8/2020: Vàng có nguy cơ giảm sâu, không còn là tài sản trú ẩn an toàn Giá vàng hôm nay 26/8/2020: Vàng có nguy cơ giảm sâu, không còn là tài sản trú ẩn an toàn

Giá vàng thế giới trong sáng nay biến động tăng, giảm không đồng đều so với hôm qua. Vàng đang chịu áp lực khi diễn ...

Hương Giang tìm thấy tình yêu đích thực là "đại gia" trong Người ấy là ai tập 14 Hương Giang tìm thấy tình yêu đích thực là "đại gia" trong Người ấy là ai tập 14

Trong những ngày qua, nhiều thông tin cho rằng Hương Giang đang hẹn hò với chàng trai “cực phẩm” của Người ấy là ai. Đến ...

In bài viết

Truyền hình