Nokia 8 xuất hiện tại thị trường Việt Nam
Tại buổi giới thiệu sản phẩm mới, ông Henri, giám đốc sản phẩm khu vực châu Á – Thái Bình Dương (đã làm việc 18 năm tại Nokia Phần Lan) cho biết, Nokia 8 có 3 khác biệt chính: sử dụng ống kính Zeiss, chức năng ghi âm bằng OZO audio (công nghệ âm thanh độc quyền chuẩn Hollywood) và sử dụng cùng lúc hai camera trước và sau khi quay phim theo công nghệ Bothie độc quyền của Nokia.
Ông Henri nhấn mạnh triết lý sản xuất của Nokia dựa trên 3 nguyên tắc: mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, không dùng chiêu để quảng bá thương hiệu; thiết kế và sản xuất theo cách đơn giản, tối ưu về công nghệ và tính năng; sử dụng hệ điều hành Android nguyên gốc để sản phẩm được bảo mật cao nhất.
Theo Kyler Tan, giám đốc HMD Global Việt Nam, Nokia 8 có nhiều chức năng đặc biệt nên sẽ thu hút cộng đồng, nhất là cộng đồng trẻ, những người tạo ra nội dung và muốn chia sẻ nội dung đó trên các công cụ khác nhau.
Trả lời câu hỏi của những khách hàng trải nghiệm Nokia 8 về một số tính năng, ông Henri giải thích: Nokia 8 có chức năng sạc nhanh 3.0 của Qualcomm và Nokia không muốn đưa nhiều những phần mềm bên ngoài vào máy, ai muốn xài thì cài thêm.
Nokia 8 sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường vào ngày 16/10/2017 với giá 12,99 triệu đồng.
Ngay sau buổi giới thiệu sản phẩm mới, các nhà bán lẻ đã lập tức cho khách đặt hàng trước (pre-order) với chương trình khuyến mại đặc biệt. FPT Shop đưa ra chương trình giảm giá 2 triệu đồng cho 450 khách hàng đặt hàng đầu tiên, không kèm theo điều kiện nào. Thế giới Di động cũng tặng 2 triệu đồng/ suất cho 450 khách hàng đầu tiên nhưng đi kèm theo điều kiện phải là từng mua các sản phẩm của Nokia trước đó tại hệ thống bán lẻ của Thế giới Di động (Thegioididong.com và Điện máy Xanh).
Trọng Hiền
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông
Đọc nhiều
Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam






