Nokia 8 xuất hiện tại thị trường Việt Nam
Tại buổi giới thiệu sản phẩm mới, ông Henri, giám đốc sản phẩm khu vực châu Á – Thái Bình Dương (đã làm việc 18 năm tại Nokia Phần Lan) cho biết, Nokia 8 có 3 khác biệt chính: sử dụng ống kính Zeiss, chức năng ghi âm bằng OZO audio (công nghệ âm thanh độc quyền chuẩn Hollywood) và sử dụng cùng lúc hai camera trước và sau khi quay phim theo công nghệ Bothie độc quyền của Nokia.
Ông Henri nhấn mạnh triết lý sản xuất của Nokia dựa trên 3 nguyên tắc: mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, không dùng chiêu để quảng bá thương hiệu; thiết kế và sản xuất theo cách đơn giản, tối ưu về công nghệ và tính năng; sử dụng hệ điều hành Android nguyên gốc để sản phẩm được bảo mật cao nhất.
Theo Kyler Tan, giám đốc HMD Global Việt Nam, Nokia 8 có nhiều chức năng đặc biệt nên sẽ thu hút cộng đồng, nhất là cộng đồng trẻ, những người tạo ra nội dung và muốn chia sẻ nội dung đó trên các công cụ khác nhau.
Trả lời câu hỏi của những khách hàng trải nghiệm Nokia 8 về một số tính năng, ông Henri giải thích: Nokia 8 có chức năng sạc nhanh 3.0 của Qualcomm và Nokia không muốn đưa nhiều những phần mềm bên ngoài vào máy, ai muốn xài thì cài thêm.
Nokia 8 sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường vào ngày 16/10/2017 với giá 12,99 triệu đồng.
Ngay sau buổi giới thiệu sản phẩm mới, các nhà bán lẻ đã lập tức cho khách đặt hàng trước (pre-order) với chương trình khuyến mại đặc biệt. FPT Shop đưa ra chương trình giảm giá 2 triệu đồng cho 450 khách hàng đặt hàng đầu tiên, không kèm theo điều kiện nào. Thế giới Di động cũng tặng 2 triệu đồng/ suất cho 450 khách hàng đầu tiên nhưng đi kèm theo điều kiện phải là từng mua các sản phẩm của Nokia trước đó tại hệ thống bán lẻ của Thế giới Di động (Thegioididong.com và Điện máy Xanh).
Trọng Hiền
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam
TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam
Tin quốc tế ngày 27/3: Xung đột Trung Đông đẩy giá dầu bật tăng hơn 5%, Iran cho phép 5 quốc gia “thân thiện” qua eo biển Hormuz
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




