Nói chuyện với bạn nam cùng lớp, bé gái 13 tuổi bị cha ruột bóp cổ tới chết
Sự việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 12/09 vừa qua tại khu vực ngôi làng Theedhedu thuộc địa phận quận Nalgonda, bang Telangana, Ấn Độ. Nạn nhân là em Radhika, hiện đang theo học lớp 7 ở ngôi trường trung học trong vùng.
Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát địa phương thì vào ngày 12/09, đơn vị này đã nhận được trình báo từ phía người dân về một vụ bạo hành gia đình đang xảy ra với bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên.
"Khi chúng tôi có mặt để xác minh cụ thể thì vợ chồng ông Narasimha và bà Lingamma đang chuẩn bị đám tang cho bé Radhika với nhiều biểu hiện rất đáng ngờ: Thi thể của nạn nhân bị cháy sém nghiêm trọng còn cha mẹ em lại lấp liếm rằng con gái đã tự thiêu", cảnh sát Bali Gangareddy nói.
|
Cô bé Radhika bị cha ruột bóp cổ tới chết và tẩm xăng thiêu xác để phi tang chứng cứ.
Sau quá trình khám nghiệm ban đầu thì cơ quan cảnh sát đã đặt ra nghi vấn về cái chết của bé Radhika. Bởi nếu tự thiêu thật thì em vẫn phải có phản ứng trước ngọn lửa dữ dội, bao gồm cố vùng vẫy khiến đồ vật xung quanh bị ảnh hưởng không nhỏ.
Tuy nhiên, nạn nhân lại gần như bất động trên nền đất trong suốt quá trình bị thiêu. Điều đó chứng minh đứa trẻ bị giết hại trước thời điểm trở thành "ngọn đuốc sống".
|
Nạn nhân bị giết chỉ vì nói chuyện với bạn học khác giới sau giờ tan trường - (Ảnh minh họa).
Trước những chứng cứ quá xác thực, ông Narasimha đành cúi đầu thừa về nhận hành vi giết người - mà cụ thể là sát hại con gái ruột của mình: "Tôi nhìn thấy Radhika đang nói chuyện vui vẻ với một bạn học nam ngay bên ngoài cổng trường mà không về nhà ngay.
Cứ nghĩ nó đang quá thân mật với người khác giới, gây xỉ nhục nặng nề tới danh dự gia đình nên tôi mới đợi nó về nhà và bóp cổ tới chết".
Sau khi gây án, ông Narasimha cùng vợ dùng dầu hỏa tưới lên thi thể của Radhika rồi châm lửa đốt để phi tang bằng chứng nhưng lại bị lực lượng cảnh sát vạch trần. Họ đang bị giam giữ để chờ khởi tố sau hành vi giết người dã man.
Đồng thời, theo cơ quan cảnh sát bang Telangana thì em Radhika là nạn nhân nhỏ tuổi nhất bị người thân "sát hại vì danh dự" được ghi nhận tại địa phương này và thậm chí là trên toàn Ấn Độ.
HƯƠNG CHERRY
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Đọc nhiều
Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani
Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày
Vun đắp quan hệ Việt Nam - Lào mãi trường tồn theo thời gian
Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5: Lan tỏa lối sống xanh, gắn kết bạn bè quốc tế
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay





