Công ty công nghệ thực phẩm (Foodtech) OmniFoods đã nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và bền vững thông qua đổi mới. Sau khi ra mắt thành công tại hệ thống siêu thị Walmart ở Mỹ, OMNI vừa vui mừng thông báo: dòng sản phẩm OmniPork và OmniSeafood 100% từ thực vật hiện đã có mặt tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên khắp Canada, bao gồm Sobeys, Walmart, Sungiven Foods, T&T – West và Vegan Supply..

VANCOUVER, CANADA – Media OutReach – Công ty công nghệ thực phẩm (Foodtech) OmniFoods đã nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và bền vững thông qua đổi mới. Sau khi ra mắt thành công tại hệ thống siêu thị Walmart ở Mỹ, OMNI vừa vui mừng thông báo: dòng sản phẩm OmniPork và OmniSeafood 100% từ thực vật hiện đã có mặt tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên khắp Canada, bao gồm Sobeys, Walmart, Sungiven Foods, T&T – West và Vegan Supply..

canada-retail.jpg

Có thể tải ảnh độ phân giải cao qua: bit.ly/OMNIretaillaunch_Canada

Sau khi ra mắt gần đây với một loạt quan hệ đối tác nhà hàng nổi tiếng ở Vancouver, Toronto, Ottawa và Montreal. OmniFoods đã giới thiệu một bộ sưu tập các đồ ăn được cải tiến tuyệt vời dựa trên thực vật với các sản phẩm OmniPork và OmniSeafood. Bột nhão không thịt OMNI đa năng được ưa chuộng một cách đáng kinh ngạc vì nó được ghi nhận ở kết cấu mềm và mọng nước, cũng như tiềm năng ẩm thực của nó, nó có thể được tẩm gia vị, hấp, áp chảo hoặc chiên giòn, nhồi hoặc vụn để tạo nên hương vị thơm ngon bổ sung cho bánh mì kẹp thịt, nước sốt mì ống, bánh mì, dim-sum, bánh bao, chả giò, cơm chiên,… Bữa tiệc trưa không thịt OMNI rất được mong đợi là bữa tiệc đầu tiên thuộc loại này trên toàn cầu và là một sự thay thế tiềm năng tốt cho sức khỏe hơn so với thịt lợn đóng hộp, trở thành món ăn kèm hoàn hảo cho ramen, musubi, bánh mì tròn hoặc bánh mì sandwich.

Tiếp nối sự ra mắt thành công trên toàn thế giới của dòng sản phẩm OmniPork (Omni Thịt lợn), dòng sản phẩm OmniSeafood (Omni Hải sản) mới nhất mang đến chế độ ăn uống bền vững từ đất liền đến biển cả. Phi lê cổ điển OMNI làm thay đổi cuộc chơi và Phi lê vàng Omni từng đoạt giải thưởng đã có nhu cầu cao ở Canada, sau khi tạo nên làn sóng trong cộng đồng thuần chay với lần ra mắt đột phá vào đầu năm nay tại Vương quốc Anh. OMNI Golden Fillet có lớp vảy vàng và bên trong mọng nước, giữ được độ mềm và mềm của cá thật, mang hương vị biển khó tả và thể hiện một sự kết hợp lành mạnh hơn của món ăn cổ điển bên bờ biển. “Cá” có nguồn gốc từ thực vật được làm từ sự pha trộn độc đáo giữa đậu nành và đậu Hà Lan không biến đổi gen, chứa 349mg trên 100g omega-3 ALA, ít chất béo bão hòa và là nguồn chất xơ. Mặc dù OMNI Classic Fillet là sản phẩm thay thế cá thịt trắng làm từ thực vật không tốt hơn đầu tiên trên thế giới, nhưng nó cũng gây ấn tượng mạnh đối với các loài ăn tạp.

Hiện tại, sản phẩm Cá phi lê vàng OMNI, Phi lê cổ điển OMNI, Bột nhão không thịt OMNI và Bữa trưa không thịt OMNI hiện đã có mặt tại 75 cửa hàng Sobeys ở Ontario. Ngoài ra, các sản phẩm chọn lọc cũng có sẵn tại Hệ thống siêu thị Walmart ở British Columbia, Alberta & Ontario (OMNI Classic Fillet), Sungiven Foods tại British Columbia (OMNI Golden Fillet, Classic Fillet, Porkless Paste, Porkless Luncheon), T&T – West ở British Columbia và Alberta (OMNI Porkless Luncheon) và Vegan Supply OmniFoods.

Thông tin về OmniFoods

OmniFoods, công ty con chuyên về đổi mới thực phẩm thuộc Green Monday Holdings, là công ty thực phẩm có nguồn gốc thực vật hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm thay thế protein của OmniFoods bao gồm dòng OmniPork, dòng OmniSeafood và dòng OmniEat. Với hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) ở Canada và mạng lưới phân phối tại hơn 20 thị trường, OmniFoods đang hợp tác với nhiều nhà hàng và chuỗi bán lẻ hàng đầu thế giới, ví dụ: 2000 cửa hàng Walmart tại Mỹ. Các sản phẩm của OmniFoods đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu quốc tế khác nhau – OMNI Mince và OMNI Luncheon đã được trao Giải thưởng Hương vị Tuyệt vời Một sao vào năm 2021 và OMNI Phi lê Vàng đã nhận được Giải thưởng Chất lượng Bạc trong Monde Selection 2022. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https https://omnifoods.co/

In bài viết

Truyền hình