Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
01:00 | 19/11/2022 GMT+7

Nhiều dòng sản phẩm của Công ty Foodtech OmniFood đã có mặt tại các hệ thống siêu thị ở Canada

aa
Công ty công nghệ thực phẩm (Foodtech) OmniFoods đã nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và bền vững thông qua đổi mới. Sau khi ra mắt thành công tại hệ thống siêu thị Walmart ở Mỹ, OMNI vừa vui mừng thông báo: dòng sản phẩm OmniPork và OmniSeafood 100% từ thực vật hiện đã có mặt tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên khắp Canada, bao gồm Sobeys, Walmart, Sungiven Foods, T&T – West và Vegan Supply..

VANCOUVER, CANADA – Media OutReach – Công ty công nghệ thực phẩm (Foodtech) OmniFoods đã nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và bền vững thông qua đổi mới. Sau khi ra mắt thành công tại hệ thống siêu thị Walmart ở Mỹ, OMNI vừa vui mừng thông báo: dòng sản phẩm OmniPork và OmniSeafood 100% từ thực vật hiện đã có mặt tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên khắp Canada, bao gồm Sobeys, Walmart, Sungiven Foods, T&T – West và Vegan Supply..

canada-retail.jpg

Có thể tải ảnh độ phân giải cao qua: bit.ly/OMNIretaillaunch_Canada

Sau khi ra mắt gần đây với một loạt quan hệ đối tác nhà hàng nổi tiếng ở Vancouver, Toronto, Ottawa và Montreal. OmniFoods đã giới thiệu một bộ sưu tập các đồ ăn được cải tiến tuyệt vời dựa trên thực vật với các sản phẩm OmniPork và OmniSeafood. Bột nhão không thịt OMNI đa năng được ưa chuộng một cách đáng kinh ngạc vì nó được ghi nhận ở kết cấu mềm và mọng nước, cũng như tiềm năng ẩm thực của nó, nó có thể được tẩm gia vị, hấp, áp chảo hoặc chiên giòn, nhồi hoặc vụn để tạo nên hương vị thơm ngon bổ sung cho bánh mì kẹp thịt, nước sốt mì ống, bánh mì, dim-sum, bánh bao, chả giò, cơm chiên,… Bữa tiệc trưa không thịt OMNI rất được mong đợi là bữa tiệc đầu tiên thuộc loại này trên toàn cầu và là một sự thay thế tiềm năng tốt cho sức khỏe hơn so với thịt lợn đóng hộp, trở thành món ăn kèm hoàn hảo cho ramen, musubi, bánh mì tròn hoặc bánh mì sandwich.

Tiếp nối sự ra mắt thành công trên toàn thế giới của dòng sản phẩm OmniPork (Omni Thịt lợn), dòng sản phẩm OmniSeafood (Omni Hải sản) mới nhất mang đến chế độ ăn uống bền vững từ đất liền đến biển cả. Phi lê cổ điển OMNI làm thay đổi cuộc chơi và Phi lê vàng Omni từng đoạt giải thưởng đã có nhu cầu cao ở Canada, sau khi tạo nên làn sóng trong cộng đồng thuần chay với lần ra mắt đột phá vào đầu năm nay tại Vương quốc Anh. OMNI Golden Fillet có lớp vảy vàng và bên trong mọng nước, giữ được độ mềm và mềm của cá thật, mang hương vị biển khó tả và thể hiện một sự kết hợp lành mạnh hơn của món ăn cổ điển bên bờ biển. “Cá” có nguồn gốc từ thực vật được làm từ sự pha trộn độc đáo giữa đậu nành và đậu Hà Lan không biến đổi gen, chứa 349mg trên 100g omega-3 ALA, ít chất béo bão hòa và là nguồn chất xơ. Mặc dù OMNI Classic Fillet là sản phẩm thay thế cá thịt trắng làm từ thực vật không tốt hơn đầu tiên trên thế giới, nhưng nó cũng gây ấn tượng mạnh đối với các loài ăn tạp.

Hiện tại, sản phẩm Cá phi lê vàng OMNI, Phi lê cổ điển OMNI, Bột nhão không thịt OMNI và Bữa trưa không thịt OMNI hiện đã có mặt tại 75 cửa hàng Sobeys ở Ontario. Ngoài ra, các sản phẩm chọn lọc cũng có sẵn tại Hệ thống siêu thị Walmart ở British Columbia, Alberta & Ontario (OMNI Classic Fillet), Sungiven Foods tại British Columbia (OMNI Golden Fillet, Classic Fillet, Porkless Paste, Porkless Luncheon), T&T – West ở British Columbia và Alberta (OMNI Porkless Luncheon) và Vegan Supply OmniFoods.

Thông tin về OmniFoods

OmniFoods, công ty con chuyên về đổi mới thực phẩm thuộc Green Monday Holdings, là công ty thực phẩm có nguồn gốc thực vật hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm thay thế protein của OmniFoods bao gồm dòng OmniPork, dòng OmniSeafood và dòng OmniEat. Với hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) ở Canada và mạng lưới phân phối tại hơn 20 thị trường, OmniFoods đang hợp tác với nhiều nhà hàng và chuỗi bán lẻ hàng đầu thế giới, ví dụ: 2000 cửa hàng Walmart tại Mỹ. Các sản phẩm của OmniFoods đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu quốc tế khác nhau – OMNI Mince và OMNI Luncheon đã được trao Giải thưởng Hương vị Tuyệt vời Một sao vào năm 2021 và OMNI Phi lê Vàng đã nhận được Giải thưởng Chất lượng Bạc trong Monde Selection 2022. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https https://omnifoods.co/

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đọc nhiều

Văn hóa giúp tăng cường hiểu biết, gắn kết nhân dân ASEAN

Văn hóa giúp tăng cường hiểu biết, gắn kết nhân dân ASEAN

Ngày 19/8 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Philippines và Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam tổ chức Chương trình Giao lưu hữu nghị “Sắc màu văn hóa ASEAN năm 2026”, góp phần tăng cường hiểu biết, gắn kết và tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trong khu vực.
Củng cố tình hữu nghị, mở rộng hợp tác Việt Nam - Thái Lan

Củng cố tình hữu nghị, mở rộng hợp tác Việt Nam - Thái Lan

Tối 18/8, tại khách sạn The Ritz-Carlton Bangkok, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức trọng thể buổi tiếp tân kỷ niệm 81 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan, với sự tham dự của khoảng 1.000 đại biểu, khách mời.
Đưa nhân dân Việt Nam - Uruguay đến gần nhau hơn

Đưa nhân dân Việt Nam - Uruguay đến gần nhau hơn

Ngày 18/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp đoàn đại biểu Uruguay do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Valeria Csukasi dẫn đầu. Hai bên trao đổi về việc tăng kết nối giữa nhân dân hai nước thông qua giáo dục, giao lưu văn hóa, hợp tác địa phương...
Việt Nam - Đức chú trọng hợp tác trong 5 lĩnh vực

Việt Nam - Đức chú trọng hợp tác trong 5 lĩnh vực

Ngày 18/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tiếp Nghị sĩ Rolf Mutzenich, Ủy viên Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Liên bang Đức. Hai bên trao đổi các biện pháp làm sâu sắc quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Đức, trong đó chú trọng hợp tác đầu tư, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

Ngày 18/8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức hội nghị tuyên truyền cho 376 cán bộ cấp xã và chi bộ trực thuộc trong toàn tỉnh về lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, tình hình biển, đảo Việt Nam và Biển Đông.
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

Ngày 17/8, theo phương án phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả động đất, sóng thần vừa được UBND TP.HCM ban hành, 15 phường, xã ven biển, xã đảo và đặc khu của Thành phố được yêu cầu xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức diễn tập ứng phó với tình huống sóng thần.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động