Thống đốc Hattori Seitaro đặc biệt quan tâm đến chương trình Diễn đàn các doanh nghiệp kiều bào trên toàn thế giới lần thứ hai tại Fukuoka.
Ngày càng nhiều doanh nghiệp Đức muốn hoạt động tại Việt Nam Ngày càng nhiều doanh nghiệp Đức muốn hoạt động tại Việt Nam
Theo CEO B.BRaun, Chính phủ Việt Nam đã rộng mở cánh cửa đất nước và ngày nay đang ngày càng có nhiều tập đoàn lớn của phương Tây tìm tới Việt Nam so với chỉ một số ít công ty châu Âu trước đây.
Tổng lãnh sự Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản chào xã giao lãnh đạo chính quyền và hội đồng tỉnh Nagasaki Tổng lãnh sự Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản chào xã giao lãnh đạo chính quyền và hội đồng tỉnh Nagasaki
Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai mong muốn chính quyền tỉnh Nagasaki tiếp tục quan tâm và hỗ trợ cho các bạn lưu học sinh Việt Nam tại tỉnh Nagasaki.

Cùng đi với Tổng lãnh sự tại buổi làm việc có ông Nguyễn Duy Anh, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Fukuoka; ông Vũ Hoàng Đức, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản; bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt Nam tại Kyushu.

Tại buổi làm việc, bà Vũ Chi Mai cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện của Thống đốc và chính quyền tỉnh Fukuoka đối với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Fukuoka.

Trong bối cảnh năm nay là năm kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản cũng như 15 năm quan hệ hợp tác giữa tỉnh Fukuoka - Hà Nội, Tổng lãnh sự Vũ Chi Mai mong muốn chính quyền tỉnh và Tổng lãnh sự quán sẽ cùng nhau phối hợp tổ chức một chuỗi các hoạt động kỷ niệm đã có trong dự kiến.

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Fukuoka Vũ Chi Mai đến chào xã giao Thống đốc tỉnh Fukuoka Hattori Seitaro.
Tổng lãnh sự Việt Nam tại Fukuoka Vũ Chi Mai đến chào xã giao Thống đốc tỉnh Fukuoka Hattori Seitaro.

Tổng lãnh sự thông báo Hiệp hội Doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài dự kiến tổ chức Diễn đàn các doanh nghiệp kiều bào trên toàn thế giới lần thứ hai tại Fukuoka vào tháng 10/2023. Trong dịp này Tổng lãnh sự muốn tỉnh sẽ phối hợp để giới thiệu và quảng bá các tiềm năng, thế mạnh của Fukuoka cũng như khu vực Kyushu.

Thống đốc Hattori Seitaro chúc mừng bà Vũ Chi Mai đã nhậm chức Tổng lãnh sự Việt Nam tại Fukuoka và chúc mừng Lễ hội Tết Việt Nam tại Fukuoka đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng, sự quan tâm; không chỉ cộng đồng nguời Việt Nam tại địa phương mà người dân sở tại cũng tham gia rất nhiệt tình.

Thống đốc đặc biệt quan tâm đến chương trình Diễn đàn các doanh nghiệp kiều bào trên toàn thế giới lần thứ hai tại Fukuoka, trong bối cảnh ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Fukuoka và khu vực Kyushu đang quan tâm đến thị trường Việt Nam.

Thống đốc mong muốn phía Tổng lãnh sự quán sẽ cùng tỉnh phối hợp để tổ chức Diễn đàn thành công, mang lại lợi ích hiệu quả, thực chất, qua đó đóng góp vào sự phát triển hợp tác về kinh tế giữa Nhật Bản - Việt Nam.

Ngoài ra Thống đốc cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc trao đổi đoàn lãnh đạo giữa Thành phố Hà Nội-Fukuoka và doanh nghiệp trong năm 2023.

Nhiều doanh nghiệp Hamburg quan tâm tới đầu tư ở Việt Nam Nhiều doanh nghiệp Hamburg quan tâm tới đầu tư ở Việt Nam
Ngày 5/12, Phòng Thương mại và Công nghiệp (IHK) Hamburg phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Đức tại châu Á - Thái Bình Dương (OAV) tổ chức Hội thảo về đầu tư ở Việt Nam, với sự tham dự của khoảng 50 doanh nghiệp lớn ở Hamburg và vùng phụ cận.
Doanh nghiệp Ấn Độ xúc tiến thương mại, công nghiệp tại thị trường Đồng Nai Doanh nghiệp Ấn Độ xúc tiến thương mại, công nghiệp tại thị trường Đồng Nai
Ngày 13/12, tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến thương giữa tỉnh Đồng Nai với doanh nghiệp Ấn độ. Tại đây, 60 doanh nghiệp của Ấn Độ, Đồng Nai đã có cơ hội được giới thiệu những dự án có tiềm năng và kêu gọi đầu tư.
baoquocte.vn
In bài viết

Truyền hình