Sau đăng quang, người đẹp Michelle Marie Colón sẽ là đại diện Puerto Rico tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2021 làm tan chảy mọi ánh nhìn Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2021 làm tan chảy mọi ánh nhìn
Nhan sắc quyến rũ của người đẹp gốc Á vừa giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất Australia 2021 Nhan sắc quyến rũ của người đẹp gốc Á vừa giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất Australia 2021

Người đẹp Michelle Marie Colón đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2021 vừa qua.

Hiện tại, cô đang là sinh viên chuyên ngành sinh vật học và y học. Bên cạnh đó, người đẹp còn là một người mẫu và là nhà đồng sáng lập của dự án C.A.R.E. Empowering.

Nhan sắc

Mang hai dòng máu Puerto Rico và Afro-Caribbean (người có gốc Phi châu từ khu vực Caribe), người đẹp sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp.

Sở hữu chiều cao 1m83 cùng với thân hình nóng bỏng, người đẹp 21 tuổi nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Cô được cho là một đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Được biết, Michelle Marie Colón từng giành danh hiệu Miss Teen Americas Puerto Rico 2018, sau đó đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Teen Americas 2018 và giành chiến thắng.

Trước khi giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico, Michelle Marie Colón cũng từng đăng quang Miss Loiza 2021.

Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc

Trong nhiều năm qua, Puerto Rico được coi là một "cường quốc nhan sắc" tại các sân chơi sắc đẹp trên thế giới. Cuộc thi Miss Universe Puerto Rico nằm trong số những cuộc thi nhan sắc có chất lượng thí sinh ấn tượng, được khán giả quan tâm.

Nhan sắc
Nhan sắc
Nhan sắc

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2021 sẽ tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel vào tháng 12 tới đây.

So bì nhan sắc của hai mỹ nhân tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu' So bì nhan sắc của hai mỹ nhân tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu'
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
In bài viết

Truyền hình