Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:56 | 22/08/2017 GMT+7

Người vừa thề thốt cầu hôn với em xong lại qua đêm với bạn thân của em

aa
Chuyện này thật giống như chuyện hài vậy. Nhưng không ngờ nó lại xảy ra với em.

Em quen anh trong một lần đi cà phê chung với nhóm bạn đại học. Anh hài hước, nhiệt tình nên ai cũng mến. Vậy mà cuối buổi anh lại chỉ xin số điện thoại của em. Vì mến tính anh nên em cũng cho ngay mà không cần suy nghĩ gì cả.

Ngay tối hôm đó anh đã nhắn tin nói thích em. Nói thật khi nghe anh nói thế em cũng vui vui. Tụi em nhắn tin qua lại rồi hay đi chơi cùng nhau. Vì mới quen nên cả em và anh đều dẫn theo một người bạn thân nữa đi cùng. Trong suy nghĩ em còn định xem thử bạn anh tốt không, nếu tốt sẽ giới thiệu cho cô bạn thân của em.

Quả nhiên họ nói chuyện rất hợp nhau. Đi chung như thế được vài lần thì tụi em tách ra đi riêng. Em đi với anh. Bạn anh đi với nhỏ bạn thân của em. Khi nào vui lên thì lại rủ nhau tụ họp nhậu nhẹt, hát hò tới khuya mới về.

Hàng tuần cứ chủ nhật em và bạn thân lại rủ nhau qua phòng trọ của anh và bạn anh để nấu nướng, ăn uống rồi đi chơi. Quen anh vui lắm. Em cần gì, thích gì anh cũng chiều. Ăn uống bao nhiêu món ngon anh đều để dành hết cho em. Đầu tháng nhận lương anh lại đưa em đi ăn nhà hàng một bữa. Anh luôn miệng nói yêu và đợi sự đồng ý của em.

nguoi vua the thot cau hon voi em xong lai qua dem voi ban than cua em

Quen anh vui lắm, em cần gì, thích gì anh đều chiều theo. (Ảnh minh họa)

Lúc đó em cũng xuôi xuôi, cũng có tình cảm với anh rồi. Nhưng trong một lần nghịch điện thoại của anh, em phát hiện ra anh thường xuyên vào những trang web người lớn. Từ đó em thấy sợ sợ nên giãn dần quan hệ với anh. Có khi cả tháng em mới qua phòng anh chơi một lần. Bạn thân em thì vẫn đều đặn hàng tuần qua dù không rủ được em đi cùng.

Thấy em thay đổi, lạnh nhạt và giữ khoảng cách hơn nên anh hay trách móc. Anh nói em thấy anh nghèo nên khinh, không chịu yêu. Thật ra đối với em giàu nghèo không quan trọng. Em chỉ sợ một người con trai hay xem phim đen liệu có yêu thật lòng không hay chỉ vì chuyện đó. Nhưng chẳng nhẽ em lại nói cho anh biết em từng tìm tòi lục lọi trong điện thoại anh?

Tháng trước anh hẹn em ra bãi biển nói chuyện. Thấy anh năn nỉ dữ quá nên em đồng ý. Ra tới nơi, anh quỳ xuống cầu hôn em với nhẫn và hoa. Em cũng bất ngờ lắm nhưng rồi em từ chối. Em nói thẳng với anh là em không có tình cảm với anh. Em cũng không muốn dây dưa để làm anh khổ, làm anh buồn. Vậy mà anh cứ ôm lấy em rồi cầu xin em hãy ở bên cạnh anh, anh chấp nhận tất cả. Nói mãi không lay chuyển được em, anh còn khóc nữa. Thú thật đây là lần đầu tiên em thấy con trai khóc nhưng em chẳng thích mà còn ghét thêm. Đàn ông con trai như vậy quá ủy mị.

nguoi vua the thot cau hon voi em xong lai qua dem voi ban than cua em

Miệng nói yêu em nhưng anh lại sẵn lòng lên giường cùng bạn thân em. (Ảnh minh họa)

Em đẩy anh ra rồi chạy thẳng đến chỗ để xe và đi về nhà một mạch. Về tới nhà, em mở điện thoại ra thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ cùng với tin nhắn từ anh. Yêu đương có, trách móc có, van xin cũng có. Em chán quá nên tắt luôn điện thoại.

Sáng sớm hôm sau em đi làm thì thấy anh chở bạn thân em đi từ nhà nghỉ ra. Em choáng đến mức mắt chữ O mồm chữ A. Bạn thân em ngại ngùng quay mặt đi, còn anh vẫn bình tĩnh gọi em vào ăn sáng cùng.

Em lấy cớ đi đến công ty gấp để tránh mặt. Một lúc sau thì nhận được hai tin nhắn. Một của anh và một của bạn em. Bạn em xin lỗi. Anh thì nói nhờ em mà anh đã tìm được người con gái không đam mê vật chất, chấp nhận đồng cam cộng khổ với anh. Anh còn nói anh sẽ yêu bạn em như đã từng yêu em.

Thì ra đêm hôm ấy, anh gọi em hoài không được nên chuyển sang gọi bạn em. Bạn em đi tìm anh, hai người trò chuyện đến gần sáng rồi tìm nhà nghỉ ngủ cùng. Cậu bạn thân của anh cũng bị bạn em cắm cho cái sừng to tướng. Giờ thì họ chuẩn bị cưới vì đã có bầu. Em càng thấm thía câu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra”. Miệng nói yêu em nhưng sẵn lòng lên giường cùng bạn thân em. Dù em không yêu anh nhưng niềm tin vào tình yêu cũng mất sạch. Có phải con trai ai cũng giống anh không mọi người?

Ngọc Thùy

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Trong xu hướng làm đẹp hiện đại, các phương pháp an toàn, sử dụng vật liệu tự thân đang ngày càng được ưa chuộng. BIOFILL PRF – công nghệ cân chỉnh gương mặt bằng huyết tương giàu tiểu cầu – hiện đang được PGS.TS.BS Trần Đăng Quyết (Bệnh viện Giao thông Vận tải 169 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội) ứng dụng, mang lại giải pháp trẻ hoá và cải thiện đường nét gương mặt một cách tự nhiên.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 22/4: Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”, Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên

Tin quốc tế ngày 22/4: Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”, Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên

Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”; Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên, thúc đẩy kết nối chiến lược; Tràn dầu diện rộng tại vịnh Ba Tư sau xung đột Iran - Mỹ - Israel... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 22/4.
Tái hiện cuộc đời Lênin -  một vĩ nhân qua 156 tác phẩm nghệ thuật

Tái hiện cuộc đời Lênin - một vĩ nhân qua 156 tác phẩm nghệ thuật

Nhân kỷ niệm 156 năm Ngày sinh của V. I. Lênin, trưng bày chuyên đề “156 hình tượng Lênin từ bộ sưu tập của Khu lưu niệm Lênin ở Ulyanovsk” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tái hiện cuộc đời một vĩ nhân qua 156 tác phẩm nghệ thuật. Trưng bày là minh chứng sinh động cho sức sống của một di sản tư tưởng vượt thời gian, đồng thời là biểu tượng cho tình hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga, được vun đắp từ lịch sử và được nối dài qua những hoạt động hợp tác văn hóa.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Chủ trương hợp tác với các nước láng giềng chung biên giới của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Chủ trương hợp tác với các nước láng giềng chung biên giới của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Trong tiến trình phát triển của mỗi quốc gia, quan hệ với các nước láng giềng luôn mang tính chất đặc thù, vừa mang tính khách quan do yếu tố địa lý chi phối, vừa mang ý nghĩa chiến lược sâu sắc trong bảo đảm môi trường an ninh và phát triển. Đối với Việt Nam, một quốc gia có đường biên giới trên đất liền dài, tiếp giáp với nhiều nước trong khu vực, việc xây dựng và duy trì quan hệ hữu nghị, ổn định và hợp tác với các nước láng giềng không chỉ là yêu cầu tất yếu mà còn là lựa chọn chiến lược mang tính lâu dài. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế sâu rộng và sự gia tăng cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn, khu vực biên giới ngày càng vượt ra khỏi ý nghĩa truyền thống là “đường phân định lãnh thổ”, trở thành không gian kết nối, hợp tác và phát triển đa chiều. Chính trong bối cảnh đó, chủ trương ưu tiên phát triển quan hệ với các nước láng giềng chung biên giới tiếp tục được Đảng và Nhà nước Việt Nam khẳng định và cụ thể hóa với nội hàm ngày càng sâu sắc hơn.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Ngày 20/4, tại Hải Phòng, biên đội tàu Cảnh sát biển Việt Nam đã rời bến thực hiện nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ lần thứ nhất năm 2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động