Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:56 | 22/08/2017 GMT+7

Người vừa thề thốt cầu hôn với em xong lại qua đêm với bạn thân của em

aa
Chuyện này thật giống như chuyện hài vậy. Nhưng không ngờ nó lại xảy ra với em.

Em quen anh trong một lần đi cà phê chung với nhóm bạn đại học. Anh hài hước, nhiệt tình nên ai cũng mến. Vậy mà cuối buổi anh lại chỉ xin số điện thoại của em. Vì mến tính anh nên em cũng cho ngay mà không cần suy nghĩ gì cả.

Ngay tối hôm đó anh đã nhắn tin nói thích em. Nói thật khi nghe anh nói thế em cũng vui vui. Tụi em nhắn tin qua lại rồi hay đi chơi cùng nhau. Vì mới quen nên cả em và anh đều dẫn theo một người bạn thân nữa đi cùng. Trong suy nghĩ em còn định xem thử bạn anh tốt không, nếu tốt sẽ giới thiệu cho cô bạn thân của em.

Quả nhiên họ nói chuyện rất hợp nhau. Đi chung như thế được vài lần thì tụi em tách ra đi riêng. Em đi với anh. Bạn anh đi với nhỏ bạn thân của em. Khi nào vui lên thì lại rủ nhau tụ họp nhậu nhẹt, hát hò tới khuya mới về.

Hàng tuần cứ chủ nhật em và bạn thân lại rủ nhau qua phòng trọ của anh và bạn anh để nấu nướng, ăn uống rồi đi chơi. Quen anh vui lắm. Em cần gì, thích gì anh cũng chiều. Ăn uống bao nhiêu món ngon anh đều để dành hết cho em. Đầu tháng nhận lương anh lại đưa em đi ăn nhà hàng một bữa. Anh luôn miệng nói yêu và đợi sự đồng ý của em.

nguoi vua the thot cau hon voi em xong lai qua dem voi ban than cua em

Quen anh vui lắm, em cần gì, thích gì anh đều chiều theo. (Ảnh minh họa)

Lúc đó em cũng xuôi xuôi, cũng có tình cảm với anh rồi. Nhưng trong một lần nghịch điện thoại của anh, em phát hiện ra anh thường xuyên vào những trang web người lớn. Từ đó em thấy sợ sợ nên giãn dần quan hệ với anh. Có khi cả tháng em mới qua phòng anh chơi một lần. Bạn thân em thì vẫn đều đặn hàng tuần qua dù không rủ được em đi cùng.

Thấy em thay đổi, lạnh nhạt và giữ khoảng cách hơn nên anh hay trách móc. Anh nói em thấy anh nghèo nên khinh, không chịu yêu. Thật ra đối với em giàu nghèo không quan trọng. Em chỉ sợ một người con trai hay xem phim đen liệu có yêu thật lòng không hay chỉ vì chuyện đó. Nhưng chẳng nhẽ em lại nói cho anh biết em từng tìm tòi lục lọi trong điện thoại anh?

Tháng trước anh hẹn em ra bãi biển nói chuyện. Thấy anh năn nỉ dữ quá nên em đồng ý. Ra tới nơi, anh quỳ xuống cầu hôn em với nhẫn và hoa. Em cũng bất ngờ lắm nhưng rồi em từ chối. Em nói thẳng với anh là em không có tình cảm với anh. Em cũng không muốn dây dưa để làm anh khổ, làm anh buồn. Vậy mà anh cứ ôm lấy em rồi cầu xin em hãy ở bên cạnh anh, anh chấp nhận tất cả. Nói mãi không lay chuyển được em, anh còn khóc nữa. Thú thật đây là lần đầu tiên em thấy con trai khóc nhưng em chẳng thích mà còn ghét thêm. Đàn ông con trai như vậy quá ủy mị.

nguoi vua the thot cau hon voi em xong lai qua dem voi ban than cua em

Miệng nói yêu em nhưng anh lại sẵn lòng lên giường cùng bạn thân em. (Ảnh minh họa)

Em đẩy anh ra rồi chạy thẳng đến chỗ để xe và đi về nhà một mạch. Về tới nhà, em mở điện thoại ra thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ cùng với tin nhắn từ anh. Yêu đương có, trách móc có, van xin cũng có. Em chán quá nên tắt luôn điện thoại.

Sáng sớm hôm sau em đi làm thì thấy anh chở bạn thân em đi từ nhà nghỉ ra. Em choáng đến mức mắt chữ O mồm chữ A. Bạn thân em ngại ngùng quay mặt đi, còn anh vẫn bình tĩnh gọi em vào ăn sáng cùng.

Em lấy cớ đi đến công ty gấp để tránh mặt. Một lúc sau thì nhận được hai tin nhắn. Một của anh và một của bạn em. Bạn em xin lỗi. Anh thì nói nhờ em mà anh đã tìm được người con gái không đam mê vật chất, chấp nhận đồng cam cộng khổ với anh. Anh còn nói anh sẽ yêu bạn em như đã từng yêu em.

Thì ra đêm hôm ấy, anh gọi em hoài không được nên chuyển sang gọi bạn em. Bạn em đi tìm anh, hai người trò chuyện đến gần sáng rồi tìm nhà nghỉ ngủ cùng. Cậu bạn thân của anh cũng bị bạn em cắm cho cái sừng to tướng. Giờ thì họ chuẩn bị cưới vì đã có bầu. Em càng thấm thía câu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra”. Miệng nói yêu em nhưng sẵn lòng lên giường cùng bạn thân em. Dù em không yêu anh nhưng niềm tin vào tình yêu cũng mất sạch. Có phải con trai ai cũng giống anh không mọi người?

Ngọc Thùy

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Đọc nhiều

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Ban Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam” lần thứ IV- năm 2026 và Thi ảnh “Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới” chính thức công bố Thể lệ giải, cơ cấu giải thưởng, theo báo Công luận.
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

Ngày 28/3 tại Sơn La, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026, thống nhất các định hướng trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong giai đoạn mới, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 27/3 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương và Đảng ủy Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng lý luận chính trị, kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng số gắn với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2026.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động