Trước khi xảy ra sự việc, anh T. có gọi điện thoại cho một số người bạn thân thiết chia sẻ ý định tự vẫn; bạn bè đều ra sức can ngăn nhưng bất thành.
Nghẹt thở màn giải cứu người mẹ ôm con nhảy sông tự tử ở Phú Yên Nghẹt thở màn giải cứu người mẹ ôm con nhảy sông tự tử ở Phú Yên
Nghi phạm sát hại vợ mới cưới rồi ném xác phi tang có ý định nhảy sông tự tử Nghi phạm sát hại vợ mới cưới rồi ném xác phi tang có ý định nhảy sông tự tử
5952 12 9 cau khue
Bức thư anh T để lại cho con trai.

Trưa 12/9, người dân khu vực cầu Khuể (nối giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng) chứng kiến một người đàn ông đi bộ lên cầu Khuể rồi bất ngờ nhảy xuống sông Văn Úc tự tử.

Do sự việc diễn ra quá nhanh nên những người đi đường không kịp ngăn cản. Trước khi gieo mình xuống sông Văn Úc, người đàn ông này có để lại 1 lá thư.

5924 12 9 buc thu anh t de lai cho con trai
Bức thư anh T để lại cho con trai. Ảnh: VOV

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định danh tính người đàn ông này là Bùi Đình T (SN 1991) trú tại thôn Đại Điền, xã Tân Viên, huyện An Lão, Hải Phòng.

Theo chính quyền xã Tân Viên, anh T. là lao động tự do tại địa phương đã có vợ và một con trai 2 tuổi. Gần đây, vợ chồng anh T. ly thân, người vợ mang con về bên nhà ngoại sống.

Trước khi nhảy cầu Khuể, anh T. có gọi điện thoại cho một số người bạn thân thiết chia sẻ ý định tự vẫn và được bạn bè ra sức can ngăn nhưng bất thành.

Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi nhảy cầu tự vẫn ở Nghệ An Tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi nhảy cầu tự vẫn ở Nghệ An
Bắc Ninh: Mâu thuẫn với bạn trai, mẹ nhẫn tâm giết con 3 tuổi rồi tự tử bất thành Bắc Ninh: Mâu thuẫn với bạn trai, mẹ nhẫn tâm giết con 3 tuổi rồi tự tử bất thành
In bài viết

Truyền hình