Vào ngày 8 tháng 11 vừa qua, Sir (Ngài) Nick Faldo, huyền thoại golf thế giới và đội ngũ thiết kế của ông đã dành một ngày tham quan, khảo sát thực địa tại khu vực sân golf Silk Path Đông Triều. Trong chuyến tham quan này, Ngài Nick Faldo đã đích thân xem xét và đánh giá từng lỗ đang được xây dựng và thực hiện các điều chỉnh chi tiết trong công việc thiết kế của mình...

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 16 tháng 11 năm 2022 – Vào ngày 8 tháng 11 vừa qua, Sir (Ngài) Nick Faldo, huyền thoại golf thế giới và đội ngũ thiết kế của ông đã dành một ngày tham quan, khảo sát thực địa tại khu vực sân golf Silk Path Đông Triều.

A construction review is carried out at the project site by Sir Nick Faldo and the Faldo Design team.

Trong chuyến tham quan này, Ngài Nick Faldo đã đích thân xem xét và đánh giá từng lỗ đang được xây dựng và thực hiện các điều chỉnh chi tiết trong công việc thiết kế của mình để tạo ra một sân golf cuối cùng không chỉ có hình ảnh đẹp mắt, mà còn tạo ra nhiều thách thức cho người chơi golf ở mọi trình độ.

Tại buổi gặp mặt thân mật vào cuối ngày 8/11 tại Hà Nội giữa Ngài Nick Faldo và Ban quản lý cấp cao và nhóm dự án của Tập đoàn Silk Path, ông tuyên bố: “Tôi thực sự thích chuyến thăm địa điểm đầu tiên của mình tại Đông Triều và rất hài lòng với tiến độ xây dựng sân golf. Chúng tôi có nhiều điều tuyệt vời các hố golf với các đặc điểm thú vị bao gồm đá, thay đổi độ cao, cây thông, suối, hồ và quang cảnh núi non. Silk Path Đông Triều có tiềm năng trở thành sân golf tốt nhất Việt Nam. Tôi rất mong được thấy tiến độ xây dựng trong lần tham quan thiết kế tiếp theo của mình vào năm 2023”.

Sir Nick Faldo and project team reviews the par-4 18th hole at Dong Trieu site.

Ngoài việc được tài trợ và phát triển bởi Tập đoàn Silk Path, một công ty có kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp và khách sạn 5 sao, Dự án sân golf Đông Triều còn nhận được sự tư vấn và giám sát của Công ty Cổ phần Everygolf Việt Nam.

Với diện tích phát triển hơn 130 ha, vốn đầu tư hơn 60 triệu USD, dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tổ chức các giải golf quốc tế trong tương lai.

Bui To Minh, Chairman of Silk Path Group, spoke at the event

Ông Bùi Tố Minh, Chủ tịch của Tập đoàn Silk Path phát biểu: “Đây là một dự án quan trọng đối với công ty trong năm 2022, vì nó sẽ giúp tiếp tục quảng bá thương hiệu Silk Path và thu hút nhiều khách du lịch, bao gồm cả những người đến từ các thị trường như Hàn Quốc, Australia, Mỹ và Châu Âu, bên cạnh khách du lịch trong nước”,

Các thành phần, nội dung của dự án, cụ thể là, sân golf 18 lỗ chinh và một sân 9 lỗ cho các lỗ ngắn hơn do Ngài Nick Faldo thiết kế được tích hợp với học viện hướng dẫn chơi golf. Các tiện ích lưu trú, vui chơi giải trí đỉnh cao, dịch vụ chất lượng 5 sao cũng được đưa vào môi trường nghỉ dưỡng mang thương hiệu Silk Path.

Nguyen The Dai, Deputy General Director of Silk Path Golf cum Chairman of Everygolf Vietnam meets with Sir Nick Faldo and Faldo Design team.

Song song với việc chú đến mảng thiết kế, Tập đoàn Silk Path đã và đang đầu tư đáng kể cho việc phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế, kết hợp trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ sân golf chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Dự kiến, Dự án Silk Path Đông Triều ​​sẽ hoàn thành vào đầu quý 4 năm 2023, nhằm định nghĩa lại trải nghiệm chơi golf cho những người đam mê golf trên toàn thế giới, đồng thời trở thành chuẩn mực cho các sân golf cao cấp tại Việt Nam.

Thông tin về Ngài Nick Faldo: huyền thoại golf thế giới

Ngài Nick Faldo đã thắng 6 giải major (3 Masters & 3 Open Championships), 41 giải golf trên toàn thế giới và được xếp hạng số 1 thế giới trong tổng cộng 97 tuần. Ngài Nick Faldo đã được Nữ hoàng Elizabeth II (Vương quốc Anh) phong tước Hiệp sĩ vào năm 2009 vì sự nghiệp xuất sắc và những đóng góp của ông cho môn golf. Ông hiện đang sở hữu và điều hành Faldo Design, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới đã thiết kế các sân golf được đánh giá cao trên khắp thế giới.

Hashtag: #Everygolf

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình