NextGen Tech – một tổ chức công nghệ blockchain hàng đầu và trình khởi chạy dự án Non-fungible token: NFT (Mã thông báo – token không thể thay thế) duy nhất tại Hồng Kông, vừa thông báo: khuôn khổ kiểm tra và chứng nhận trình độ NFT đầu tiên tại Hồng Kông được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật cốt lõi của tổ chức sẽ chính thức ra mắt.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – NextGen Tech – một tổ chức công nghệ blockchain hàng đầu và trình khởi chạy dự án Non-fungible token: NFT (Mã thông báo – token không thể thay thế) duy nhất tại Hồng Kông, vừa thông báo: khuôn khổ kiểm tra và chứng nhận trình độ NFT đầu tiên tại Hồng Kông được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật cốt lõi của tổ chức sẽ chính thức ra mắt. Tất cả các sản phẩm NFT đã được NGT đánh giá và xác định là tuân thủ các thông số kỹ thuật sẽ được cấp Giấy chứng nhận NGT.

NextGen Tech cố gắng cung cấp các xác nhận có thẩm quyền cho tất cả các dự án NFT tuân thủ và cao cấp từ quan điểm của bên thứ ba, giúp điều chỉnh hệ sinh thái của ngành, hỗ trợ những người chơi trong việc phân biệt và sàng lọc, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư tiềm năng và người thu thập mã thông báo. Bản thân mỗi Chứng chỉ NGT cũng là một NFT. NGT dự định cung cấp sự chứng thực có thẩm quyền cho các dự án NFT tuân thủ được xem xét kỹ lưỡng và các sản phẩm sử dụng các đặc tính kỹ thuật “không thể bị làm giả và không thể bị giả mạo”.

NFT-LaunchPad.jpg

Thị trường NFT đã phát triển nhanh chóng, với sự hỗn loạn cũng thường xuyên xảy ra. Vào tháng 4 năm nay, ca sĩ nhạc pop Đài Loan Jay Chou đã thông báo trên nền tảng xã hội cá nhân của mình rằng, một trang web lừa đảo đã đánh cắp NFT Bored Ape Yacht Club mà anh nắm giữ. Sau đó, NFT này đã được đổi chủ vài lần trong hai ngày và giá giao dịch đã vượt quá 500.000 USD. Một dự án NFT giả mạo khác có tên CryptoSis, do ngôi sao khiêu dâm Lana Rhoades khởi xướng, đã lừa đảo 1,8 triệu USD tiền thông qua các trang web chính thức và mánh lới quảng cáo tiếp thị được xây dựng một cách bài bản, cẩn thận.

Ông Francis Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của NextGen Tech, phân tích: “Điểm lại một số vụ lừa đảo liên quan đến NFT trước đây, trước tiên, hầu hết những kẻ lừa đảo đều tận dụng triển vọng phát đạt để thu hút mọi người, sau đó đánh lừa một số nhà đầu tư hiếu chiến hoặc thiếu kiến ​​thức cơ bản về tài sản ảo để đi đến trang web giao dịch NFT của họ do chính họ giả mạo. Sau đó, họ lừa người chơi để nạp tiền vào ví được thiết lập trên nền tảng hoặc yêu cầu họ cung cấp Cụm từ hạt giống để ràng buộc ví Ethereum cá nhân để mua những NFT giả đó do chương trình phụ trợ của họ kiểm soát. Khi số tiền tích lũy thành ở một mức độ nhất định, những kẻ lừa đảo đó sẽ đóng cửa và xóa trang web, đánh cắp tất cả tiền hoặc tiền kỹ thuật số chỉ trong chốc lát, kéo tấm thảm và biến mất để bay hơi”.

Logic kiểm toán của Chứng chỉ NGT bao gồm hai lĩnh vực chuyên môn là công nghệ và tài chính. Nhóm sẽ bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản của mỗi NFT, đặc biệt là kiểm tra dữ liệu blockchain làm cơ sở: xem xét kỹ lưỡng mã đang chạy của nó. Khi phát hiện trang web lừa đảo hoặc xâm nhập nguy hiểm, họ sẽ đưa ra thông báo cảnh báo và hỗ trợ sửa chữa. Ngoài ra, quá trình thẩm định cũng sẽ được thực hiện trên nền tảng NFT đã được kiểm toán, chủ yếu để xác minh thông số hoạt động của các dự án và nền tảng NFT khác mà các tổ chức và nhân sự có liên quan đã từng tham gia.

Nhóm NGT nhằm mục đích tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về blockchain hàng đầu của mình để nắm bắt và sửa chữa các lỗ hổng thiết kế tiềm ẩn hoặc rủi ro giao dịch của tất cả các hạng mục NFT đã được kiểm toán, kiểm tra và khắc phục các sai sót và không hoàn hảo, đồng thời đảm bảo an toàn đầu tư cho các sản phẩm NFT liên quan. Công ty đảm bảo rằng, bất kỳ sản phẩm NFT nào đã vượt qua khuôn khổ đánh giá và chứng nhận Chứng chỉ NGT của mình đều có thể áp dụng bất kỳ Hợp đồng thông minh nào được sử dụng phổ biến mà không gặp trở ngại và đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra của tất cả các công ty kiểm tra hợp đồng thông minh đẳng cấp thế giới.

Ông Francis Leung cho biết thêm: “Việc vận hành và tạo ra các NFT đều diễn ra ở cấp độ blockchain. Ngay cả những người nắm giữ NFT cũng có nhận thức tối thiểu về logic cơ bản của hoạt động của nó. Nhiều người không thể phân biệt được giữa NFT lừa đảo hay cường điệu chiến thuật tiếp thị của NFT. Thị trường tiền ảo gần đây có nhiều biến động và nhiều người gặp phải thất bại nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin chắc rằng, cơ sở kỹ thuật của NFT sẽ là xu hướng tương lai của thời đại và là điều lớn tiếp theo. Nếu chuyển sang thế giới ảo từ thế giới thực, bước đầu tiên đối với mọi người là nhận thẻ thông hành hoặc ID, chỉ có thể ở dạng NFT. Đây là một lợi thế vượt trội do các thuộc tính công nghệ và logic hoạt động của NFT, phù hợp với các quy tắc hoạt động của vũ trụ ảo (Metaverse). Biến động giá của tiền kỹ thuật số không thể phản ánh đầy đủ sự thịnh vượng tiềm năng của NFT. NFT vẫn được liên kết với giá trị của BTC và ETH ở giai đoạn này. Tuy nhiên, khi Công nghệ điện tử trưởng thành phù hợp với thị trường nhất định, tất cả các vật dụng cá nhân hoặc tài sản có thể được chuyển đổi sang NFT và tất cả cơ sở định giá cuối cùng sẽ trở về giá trị thực tế của dự án đằng sau nó”.

Ngoài việc ra mắt chính thức dịch vụ kiểm tra và chứng thực này, NGT cũng đã phát hành 100 phiên bản giới hạn quốc tế của “NGT Genesis Pass” và hứa sẽ không bao giờ phát hành thêm các đợt khác, phù hợp cho các bộ sưu tập kỷ niệm đã hết hạn sử dụng. Những người sưu tập nắm giữ NGT Genesis Pass này tương đương với việc có được tư cách thành viên vĩnh viễn do NGT phát hành và có thể hưởng đặc quyền và ưu đãi cao nhất trong hệ sinh thái NGT, bao gồm tất cả các dự án NFT thuộc NGT.

Bên cạnh đó, một NFT miễn phí được tạo đặc biệt bởi NGT liên quan đến “NGT Genesis Collection” sẽ được tặng, chủ sở hữu sẽ được quyền ưu tiên tham gia vào hệ sinh thái NGT và được hưởng hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ công khai do các quan chức NGT cung cấp. Công ty sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết có liên quan cho công chúng trong tương lai gần.

Nhấp để xem Video tiêu điểm khuyến mãi của NGT Genesis Pass

Thông tin về NextGen Tech (NGT)

Được thành lập vào năm 2019, NextGen Tech (NGT) là một tổ chức công nghệ blockchain hàng đầu và là công ty khởi chạy dự án NFT một cửa có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty cam kết tập hợp các lĩnh vực chuyên môn chính, tạo ra các dự án NFT đặc biệt vừa mang tính thực tiễn, vừa mang tính công nghiệp, cũng như cung cấp các dịch vụ tổng hợp, ra mắt, quảng bá và kiểm toán NFT một cách trực tiếp.

Đội ngũ chuyên môn của NextGen Tech bao gồm các chuyên gia kỹ thuật quan tâm đến các chiến thuật của tiền kỹ thuật số và NFT trong một nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi cho tính khả thi của NFT trong các ngành công nghiệp truyền thống. Bằng cách cung cấp bí quyết công nghệ và dịch vụ tạo hợp đồng cho các chủ sở hữu có danh mục sản phẩm độc đáo, NGT chuyên khai thác và tiếp thị các NFT độc quyền cho họ, sau đó tung ra thị trường để lưu thông và quay vòng một cách an toàn và thận trọng, thúc đẩy quá trình hiện thực hóa giá trị của tài sản kỹ thuật số vẫn tiếp tục.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Trang web chính thức: www.ngt-techs.c
Instagram: www.instagram.com/nftlauncherhk/

#NextGenTech

In bài viết

Truyền hình